Hồ cá rồng siêu khủng dài 5m tại Tân Uyên

Sau những nổ lực không ngừng phát triển và chau chuốt trong từng sản phẩm chúng tôi rất vui mừng khi được khách hàng tin tưởng và ủng hộ để có được Xem thêm »

Hồ thủy sinh dài 4m tại nhà A.Huy

Sự tin tưởng của khách hàng là động lực cho chúng tôi tạo ra những giá trị trong sản phẩm, việc thi công hồ thủy sinh dài 4m đối với chúng tôi Xem thêm »

Hồ thủy sinh dài 3m tại Cty Quản Trung Phan Thiết

Hồ thủy sinh với thiết kế Dài 3m Rộng 0,6m Cao 1,4m được lắp đặt tại trung tâm của văn phòng với thiết kế bố cục phong thủy với hình tượng lũa Xem thêm »

Hồ cá rồng khủng dài 4,7m tại nhà chú Lên, Q6

Với thiết kế làm vách ngăn giữa phòng khách và ngoài sân, hồ cá rồng cộng đồng với kích thước lớn dài đến 4,7m có thể nói ít gặp được trên thị Xem thêm »

Hồ thủy sinh do Đại Dương thi công

Nhằm giúp khách hàng có một cách nhìn chân thật nhất về sản phẩm hồ thủy sinh mà Đại Dương đã làm ra, chúng tôi gửi tới khách hàng một số hình Xem thêm »

Hồ cá rồng Chú Chiêu – Huyết long khủng >50cm

Thi công hồ cá rồng tại nhà chú Chiêu nuôi dưỡng cá huyết long >50cm Đầu năm CTY Hồ Cá Kiểng Đại Dương nhận được đơn đặt hàng từ chú Chiêu, một Xem thêm »

NHÀ HÀNG QUANG DINH – 413/4B UNG VĂN KHIÊM,Q. Bình Thạnh

Thi công hồ hải sản tại nhà hàng Quang Dinh Một trong những dàn hồ mà công ty hồ cá kiểng Đại Dương đã may mắn vượt qua nhiều đối thủ cạnh tranh cũng Xem thêm »

Hồ cá rồng từng do Đại Dương thi công

Những hồ cá rồng do CTY Hồ Cá Kiểng Đại Dương thi công : Với kinh nghiệm và luôn luôn cập nhật công nghệ mới công ty chúng tôi không ngừng cải tiến Xem thêm »

Thác nước trên kính

Những mẫu mã thác nước trên kính chúng tôi thường xuyên được khách hàng lựa chọn để thi công . Thác nước trên kính là một sản phẩm được sử dụng nhiều trong các cửa Xem thêm »

 

Hệ thống lọc hồ cá rồng

loc vi sinh, loc ho ca rong

 Hệ thống lọc hồ cá rồng

 Hệ thống lọc hồ cá rồng tuần hoàn vi sinh là sự kết hợp cá- vi sinh – tảo.

lý do tại sao tôi nói điều đó bởi muốn làm một hệ thống lọc hồ cá rồng thì vấn đề mấu chốt của sự việc ta cần phải nắm bắt để có thể đưa ra một sản phẩm có tác dụng tốt nhất

Đối với cá rồng thì hệ thống lọc có giá trị quyết định rất quan trọng ngoài việc xử lý nước sạch  và loại khỏi cặn bẩn ra khỏi nước thì việc duy trì  sự sống của 1 chú cá rồng đáng giá vài 1000$ trở lên là một yếu tố vô cùng quan trọng.

Bản chất cá rồng là một loài săn mồi ăn thịt như cá con, thằn lằn, rết, sâu ,… thì việc thải ra một lượng hữu cơ rất lớn trong nước yếu tố làm đục nước và  là nguyên nhân gây chết cá , nước dễ có hiện tượng xấu , hệ thống lọc hồ cá rồng bây giờ là xử lý lượng hữu cơ do cá rồng sinh ra.

Để có được một hệ thống lọc cá rồng tốt cần nhiều yếu tố nhưng về cơ bản thì chỉ có 2 thành phần : vật liệu lọc và hệ thống lọc 

Tùy vào kiểu dáng và kích thước của mỗi hồ chúng tôi sẽ tư vấn đến khách hàng những hệ thống lọc đảm bảo cho chú cá rồng của quý khách cũng như tính thẩm mỹ cao.

 

hệ thống lọc hồ cá rồng

Hệ thống lọc hồ cá rồng, xử lý nước hồ cá 3 ngăn, hút đáy và mặt.loc ho ca rong, lọc hồ cá rồng

Hệ thống lọc đáy giành cho cá rồng:

hệ thống lọc hồ cá rông 1

Hệ thống lọc đáy cơ bản với vật liệu lọc và bùi nhùi + gốm lọc vi sinh

 

Sự kỳ diệu của thiên nhiên cá-vi sinh-tảo

Chất thải của cá vào hồ, nó sẽ làm thức ăn cho vi sinh vật. Vi sinh vật phân hủy các hợp chất hữu cơ thành các chất vô cơ đơn giản và tạo nên năng lượng cho quá trình tổng hợp tế bào của chúng.

Quá trình hiếu khí

* Quá trình oxy hóa (phân hủy chất thải của cá, thức ăn thừa)

Phân cá, thức ăn + O2 + Vi khuẩn hiếu khí → CO2 + NH3 + năng lượng (1.1)

* Quá trình tổng hợp (tạo ra thêm vi khuẩn)

Phân cá, thức ăn + O2 + Vi khuẩn hiếu khí + năng lượng → vi khuẩn mới (1.2)

Quá trình yếm khí

Trong điều kiện yếm khí (không có oxy), vi khuẩn yếm khí sẽ phân hủy chất hữu cơ như sau:

Phân cá, thức ăn + Vi khuẩn yếm khí → CO2 + H2S + NH3 + CH4 + năng lượng (1.3)

Phân cá, thức ăn + Vi khuẩn yếm khí + năng lượng → vi khuẩn mới (1.4)

Trong điều kiện không có chất hữu cơ thì vi khuẩn sẽ trải qua quá trình hô hấp nội bào hay là tự oxy hóa sử dụng chính bản thân chúng làm nguyên liệu.

Vi khuẩn + 5O2 → 5CO2 + NH3 + 2H2O + năng lượng (1.5)

trong đó CO2 và NH3 là chất dinh dưỡng đối với các loài tảo.

Trong điều kiện ánh sáng thích hợp, quá trình quang hợp của tảo diễn ra như sau:

NH3 + 7,62CO2 + 2.53H2O → Tảo mới+ 7,62O2 (1.6)

Đối với các nguồn nước tự nhiên nhận một lượng chất hữu cơ thấp thì lượng oxy sản sinh ở phương trình (1.6) sẽ đáp ứng cho hoạt động của vi khuẩn ở phương trình (1.1) và (1.2), và chu trình hoạt động cứ tiếp diễn. Chu trình này gọi là “cộng sinh tảo và vi khuẩn”, đây là một chu trình tự nhiên và các hoạt động của tảo và vi khuẩn ở trạng thái cân bằng động.

Quý khách cần tư vấn về hệ thống lọc cá rồng xin vui lòng liên lạc lại với chúng tôi để được tư vấn chính xác.

Hotline : 0902827877

Loading Facebook Comments ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *