Hồ cá rồng siêu khủng dài 5m tại Tân Uyên

Sau những nổ lực không ngừng phát triển và chau chuốt trong từng sản phẩm chúng tôi rất vui mừng khi được khách hàng tin tưởng và ủng hộ để có được Xem thêm »

Hồ thủy sinh dài 4m tại nhà A.Huy

Sự tin tưởng của khách hàng là động lực cho chúng tôi tạo ra những giá trị trong sản phẩm, việc thi công hồ thủy sinh dài 4m đối với chúng tôi Xem thêm »

Hồ thủy sinh dài 3m tại Cty Quản Trung Phan Thiết

Hồ thủy sinh với thiết kế Dài 3m Rộng 0,6m Cao 1,4m được lắp đặt tại trung tâm của văn phòng với thiết kế bố cục phong thủy với hình tượng lũa Xem thêm »

Hồ cá rồng khủng dài 4,7m tại nhà chú Lên, Q6

Với thiết kế làm vách ngăn giữa phòng khách và ngoài sân, hồ cá rồng cộng đồng với kích thước lớn dài đến 4,7m có thể nói ít gặp được trên thị Xem thêm »

Hồ thủy sinh do Đại Dương thi công

Nhằm giúp khách hàng có một cách nhìn chân thật nhất về sản phẩm hồ thủy sinh mà Đại Dương đã làm ra, chúng tôi gửi tới khách hàng một số hình Xem thêm »

Hồ cá rồng Chú Chiêu – Huyết long khủng >50cm

Thi công hồ cá rồng tại nhà chú Chiêu nuôi dưỡng cá huyết long >50cm Đầu năm CTY Hồ Cá Kiểng Đại Dương nhận được đơn đặt hàng từ chú Chiêu, một Xem thêm »

NHÀ HÀNG QUANG DINH – 413/4B UNG VĂN KHIÊM,Q. Bình Thạnh

Thi công hồ hải sản tại nhà hàng Quang Dinh Một trong những dàn hồ mà công ty hồ cá kiểng Đại Dương đã may mắn vượt qua nhiều đối thủ cạnh tranh cũng Xem thêm »

Hồ cá rồng từng do Đại Dương thi công

Những hồ cá rồng do CTY Hồ Cá Kiểng Đại Dương thi công : Với kinh nghiệm và luôn luôn cập nhật công nghệ mới công ty chúng tôi không ngừng cải tiến Xem thêm »

Thác nước trên kính

Những mẫu mã thác nước trên kính chúng tôi thường xuyên được khách hàng lựa chọn để thi công . Thác nước trên kính là một sản phẩm được sử dụng nhiều trong các cửa Xem thêm »

 

Hồ cá giả – không cần thay nước hồ cá

ho ca gia, ho ca nhua, ho ca oxy, hồ cá phong thủy, hồ cá nhựa

Hồ cá phong thủy trong nhà , Không cần phải thay nước bể cá.

Bạn đang cần một hồ cá hợp phong thủy cho ngôi nhà của bạn, khắc phục những vị trí xấu, giúp căn bằng sinh khí trong căn phòng. Nhưng vấn đề được đặt ra là :

Không đủ không gian để đặt một hồ cá ?

Bạn không am hiểu về cá, thiếu thời gian để chăm sóc ?

Bạn không muốn đầu tư quá nhiều vào hồ cá ?

Đối với phong thủy hồ cá thì việc kích thước theo lỗ ban thì nước trong hồ cá phải luôn trong, số lượng cá phải phù hợp, và luôn luôn không để tình trạng cá chết trong hồ. phải là nơi nảy sinh vượng khí và tích tụ trao đổi năng lượng trong căn phòng. Do đó hồ cá phong thủy – hồ cá giả sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn.

Hồ cá giả – hồ cá phong thủy với nhiều hình dạng như:

+ Hình tròn ( Ngũ hành tượng trưng cho kim, Kim sinh thủy )

+ Hình chữ nhật ( Ngũ hành tượng trưng cho mộc )

+ Bể cá lục giác ( Ngũ hành tượng trưng cho thủy )

+ Bể cá hình vuông ( Ngũ hành trượng trưng cho thổ ) thổ khắc thủy có nhiều vấn đề nói không nên )

+ Bể cá hình góc nhọn ( Tượng trưng cho hỏa )

Đối với hồ cá giả thì nước trong hồ luôn trong do chúng ta nuôi cá giả, và cá trong hồ thì nhiều màu sắc và không chết được vận hành trong hồ nhờ hệ thống oxy phun khí.

Hồ cá giả được cung cấp ánh sáng bởi năm màu tượng trưng cho ngũ hành.luân chuyển trong hồ giúp cân bằng sinh khí loại trừ tà khí không mong muốn.

Ngoài ra, phong thủy có nhiều cách chơi cá theo số lượng cá. Với người mệnh Mộc, số cá nên là 3 hoặc 8, có thể nuôi 3 con cá đen, 8 con cá Vàng. Người mệnh Thủy chơi theo số: 1 và 6. Người mệnh Hỏa là 2 – 7. Người mệnh Kim có thể là 4 – 9.

Nếu bạn có nhu cầu cần lắp đặt một hồ cá giả, hồ cá phong thủy thì hãy liên lạc với chúng tôi, Đơn vị chúng tôi thi công hồ cá phong thủy theo nhiều kiểu dáng cũng như tính sáng tạo trong sản phẩm.

Cửa hàng hồ cá kiểng Đại Dương

Hotline: 0902827877

234 Lãnh Binh Thăng , P 13, Q 11

hồ cá giả, hồ cá phong thủy, ho ca gia, ho ca phong thuy

 

hồ cá giả, hồ cá phong thủy, ho ca gia, ho ca phong thuy

hồ cá giả, hồ cá phong thủy, ho ca gia, ho ca phong thuy

hồ cá giả, hồ cá phong thủy, ho ca gia, ho ca phong thuy

hồ cá giả, hồ cá phong thủy, ho ca gia, ho ca phong thuy

hồ cá giả, hồ cá phong thủy, ho ca gia, ho ca phong thuy

hồ cá giả, hồ cá phong thủy, ho ca gia, ho ca phong thuy

hồ cá giả, hồ cá phong thủy, ho ca gia, ho ca phong thuy

 

Loading Facebook Comments ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *