Hồ cá rồng siêu khủng dài 5m tại Tân Uyên

Sau những nổ lực không ngừng phát triển và chau chuốt trong từng sản phẩm chúng tôi rất vui mừng khi được khách hàng tin tưởng và ủng hộ để có được Xem thêm »

Hồ thủy sinh dài 4m tại nhà A.Huy

Sự tin tưởng của khách hàng là động lực cho chúng tôi tạo ra những giá trị trong sản phẩm, việc thi công hồ thủy sinh dài 4m đối với chúng tôi Xem thêm »

Hồ thủy sinh dài 3m tại Cty Quản Trung Phan Thiết

Hồ thủy sinh với thiết kế Dài 3m Rộng 0,6m Cao 1,4m được lắp đặt tại trung tâm của văn phòng với thiết kế bố cục phong thủy với hình tượng lũa Xem thêm »

Hồ cá rồng khủng dài 4,7m tại nhà chú Lên, Q6

Với thiết kế làm vách ngăn giữa phòng khách và ngoài sân, hồ cá rồng cộng đồng với kích thước lớn dài đến 4,7m có thể nói ít gặp được trên thị Xem thêm »

Hồ thủy sinh do Đại Dương thi công

Nhằm giúp khách hàng có một cách nhìn chân thật nhất về sản phẩm hồ thủy sinh mà Đại Dương đã làm ra, chúng tôi gửi tới khách hàng một số hình Xem thêm »

Hồ cá rồng Chú Chiêu – Huyết long khủng >50cm

Thi công hồ cá rồng tại nhà chú Chiêu nuôi dưỡng cá huyết long >50cm Đầu năm CTY Hồ Cá Kiểng Đại Dương nhận được đơn đặt hàng từ chú Chiêu, một Xem thêm »

NHÀ HÀNG QUANG DINH – 413/4B UNG VĂN KHIÊM,Q. Bình Thạnh

Thi công hồ hải sản tại nhà hàng Quang Dinh Một trong những dàn hồ mà công ty hồ cá kiểng Đại Dương đã may mắn vượt qua nhiều đối thủ cạnh tranh cũng Xem thêm »

Hồ cá rồng từng do Đại Dương thi công

Những hồ cá rồng do CTY Hồ Cá Kiểng Đại Dương thi công : Với kinh nghiệm và luôn luôn cập nhật công nghệ mới công ty chúng tôi không ngừng cải tiến Xem thêm »

Thác nước trên kính

Những mẫu mã thác nước trên kính chúng tôi thường xuyên được khách hàng lựa chọn để thi công . Thác nước trên kính là một sản phẩm được sử dụng nhiều trong các cửa Xem thêm »

 

Sử dụng nước máy để nuôi cá cảnh

ca canh dai duong

Cách kiểm tra sử dụng nước máy để nuôi cá cảnh.

Cá và nước là một sự gắn kết , môi trường sống của cá , do đó yếu tố môi trường nước góp phần quan trọng trong sự sinh trường và phát triển của cá.Chúng ta đều biết nước đối với cá cảnh cũng giống như mọi sinh vật cần không khí. Nhưng vấn đề chúng ta không thể nào có thể có nguồn nước như tự nhiên mà chúng ta đều phải thường xuyên sử dụng nước máy.Những vấn đề mà chúng ta gặp phải khi sử dụng nước máy là gì ?

1. Chlorine.

Chlorine ( thường gọi là clo )có trong nước máy có từ việc khử trùng của nhà máy nước. Tuy nhiên, nếu sử dụng nước này để nuôi cá thì nên để nó bốc hơi trong vòng 2-3 ngày. Trong trường hợp sử dụng nước máy trực tiếp có thể sử dụng Thiosulfat sodium để khử Chlorine.

Xem thêm : Nước khử clo trong nước máy.
2. Fluoride.

Fluoride là chất hóa học nguy hiểm. Chất này có trong nước do việc khử trùng từ nước máy. Nếu đun sôi thì nó sẽ bay hơi. Xử lý nước bằng cách sục khí hay để nước sau 2-3 ngày mới sử dụng. thường thì hàm lượng của chất này không quá lơn, ít ảnh hưởng nhiều, dễ bay hơi trong quá trình chúng ta sử dụng hồ cá.
3. pH.

pH trong nước thích hợp để nuôi cá từ hơi acid (6) đến trung tính (7) hoặc hơi kiềm (8). Đối với nước biển thì pH từ 8,1-8,3. Chúng ta có thể kiểm tra bằng giấy quỳ hoặc bộ test ph có bán tại cửa hàng Hồ cá kiểng Đại Dương
4. Nhiệt độ của nước.

Nhiệt độ nước thường ảnh hưởng bởi môi trường xung quanh, và tùy theo môi trường sống của từng loài cá, do đó chúng ta cần phải tìm hiểu xem chú cá của bạn có môi trường sống thích hợp ở nhiệt độ nào.

Loading Facebook Comments ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *