Hồ cá rồng siêu khủng dài 5m tại Tân Uyên

Sau những nổ lực không ngừng phát triển và chau chuốt trong từng sản phẩm chúng tôi rất vui mừng khi được khách hàng tin tưởng và ủng hộ để có được Xem thêm »

Hồ thủy sinh dài 4m tại nhà A.Huy

Sự tin tưởng của khách hàng là động lực cho chúng tôi tạo ra những giá trị trong sản phẩm, việc thi công hồ thủy sinh dài 4m đối với chúng tôi Xem thêm »

Hồ thủy sinh dài 3m tại Cty Quản Trung Phan Thiết

Hồ thủy sinh với thiết kế Dài 3m Rộng 0,6m Cao 1,4m được lắp đặt tại trung tâm của văn phòng với thiết kế bố cục phong thủy với hình tượng lũa Xem thêm »

Hồ cá rồng khủng dài 4,7m tại nhà chú Lên, Q6

Với thiết kế làm vách ngăn giữa phòng khách và ngoài sân, hồ cá rồng cộng đồng với kích thước lớn dài đến 4,7m có thể nói ít gặp được trên thị Xem thêm »

Hồ thủy sinh do Đại Dương thi công

Nhằm giúp khách hàng có một cách nhìn chân thật nhất về sản phẩm hồ thủy sinh mà Đại Dương đã làm ra, chúng tôi gửi tới khách hàng một số hình Xem thêm »

Hồ cá rồng Chú Chiêu – Huyết long khủng >50cm

Thi công hồ cá rồng tại nhà chú Chiêu nuôi dưỡng cá huyết long >50cm Đầu năm CTY Hồ Cá Kiểng Đại Dương nhận được đơn đặt hàng từ chú Chiêu, một Xem thêm »

NHÀ HÀNG QUANG DINH – 413/4B UNG VĂN KHIÊM,Q. Bình Thạnh

Thi công hồ hải sản tại nhà hàng Quang Dinh Một trong những dàn hồ mà công ty hồ cá kiểng Đại Dương đã may mắn vượt qua nhiều đối thủ cạnh tranh cũng Xem thêm »

Hồ cá rồng từng do Đại Dương thi công

Những hồ cá rồng do CTY Hồ Cá Kiểng Đại Dương thi công : Với kinh nghiệm và luôn luôn cập nhật công nghệ mới công ty chúng tôi không ngừng cải tiến Xem thêm »

Thác nước trên kính

Những mẫu mã thác nước trên kính chúng tôi thường xuyên được khách hàng lựa chọn để thi công . Thác nước trên kính là một sản phẩm được sử dụng nhiều trong các cửa Xem thêm »

 

Hướng dẫn dán phông nền decan cho hồ cá cảnh

dan phong nen ho ca

Hướng dẫn dán phông nền decan cho hồ cá cảnh.

Đối với một hồ cá cảnh thì phông nền đóng góp một phần làm nên vẽ đẹp của hồ cá, tuy không ảnh hưởng nhiều nhưng phông nền giúp nổi bật được chú cá cảnh của bạn , không những vậy phông nền hồ cá còn giúp cho hồ cá chúng ta không đơn điệu. Nhưng vấn đề là việc bạn không thể tự tay dán được một phông nền như ý muốn.

Những  Vấn đề thường gặp nhất là phông nền bị lệch hoặc bị bóng khí. Khi bạn có một cái hồ kính thật đẹp mà lại đi với một phông nền dán không chuẩn thì thực sự là lãng phí và điều đó chắc chắn không làm cho bạn hài lòng.

Để giúp cho vấn đề này trở nên đơn giản hơn Đại Dương Aquarium xin được giới thiệu tới các bạn một clip hướng dẫn của người Nhật. Cách làm cũng rất đơn giản và chỉ cần một người là đủ và chúng tôi thường áp dụng cho các hồ mà chúng tôi cung cấp:

Yêu Cầu :

Bình xịt chứa dung dịch nước lau kính hoặc nước rửa chén pha loãng.

tấm mút mềm dùng để vuốt.

Thực hiện:

Chúng ta  sử dụng nước lau kính hoặc nước rửa chén pha loãng phun lên bề mặt kính cần dán, phủ đề-can lên và lúc này ta tha hồ vuốt cho đến khi ưng ý thì thôi. Chờ khô nước là ta có một phông nền ưng ý.

Lưu ý: chúng ta nên vuốt từ từ , và vuốt từ 1 phía kéo sang.

Loading Facebook Comments ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *