Hồ cá rồng siêu khủng dài 5m tại Tân Uyên

Sau những nổ lực không ngừng phát triển và chau chuốt trong từng sản phẩm chúng tôi rất vui mừng khi được khách hàng tin tưởng và ủng hộ để có được Xem thêm »

Hồ thủy sinh dài 4m tại nhà A.Huy

Sự tin tưởng của khách hàng là động lực cho chúng tôi tạo ra những giá trị trong sản phẩm, việc thi công hồ thủy sinh dài 4m đối với chúng tôi Xem thêm »

Hồ thủy sinh dài 3m tại Cty Quản Trung Phan Thiết

Hồ thủy sinh với thiết kế Dài 3m Rộng 0,6m Cao 1,4m được lắp đặt tại trung tâm của văn phòng với thiết kế bố cục phong thủy với hình tượng lũa Xem thêm »

Hồ cá rồng khủng dài 4,7m tại nhà chú Lên, Q6

Với thiết kế làm vách ngăn giữa phòng khách và ngoài sân, hồ cá rồng cộng đồng với kích thước lớn dài đến 4,7m có thể nói ít gặp được trên thị Xem thêm »

Hồ thủy sinh do Đại Dương thi công

Nhằm giúp khách hàng có một cách nhìn chân thật nhất về sản phẩm hồ thủy sinh mà Đại Dương đã làm ra, chúng tôi gửi tới khách hàng một số hình Xem thêm »

Hồ cá rồng Chú Chiêu – Huyết long khủng >50cm

Thi công hồ cá rồng tại nhà chú Chiêu nuôi dưỡng cá huyết long >50cm Đầu năm CTY Hồ Cá Kiểng Đại Dương nhận được đơn đặt hàng từ chú Chiêu, một Xem thêm »

NHÀ HÀNG QUANG DINH – 413/4B UNG VĂN KHIÊM,Q. Bình Thạnh

Thi công hồ hải sản tại nhà hàng Quang Dinh Một trong những dàn hồ mà công ty hồ cá kiểng Đại Dương đã may mắn vượt qua nhiều đối thủ cạnh tranh cũng Xem thêm »

Hồ cá rồng từng do Đại Dương thi công

Những hồ cá rồng do CTY Hồ Cá Kiểng Đại Dương thi công : Với kinh nghiệm và luôn luôn cập nhật công nghệ mới công ty chúng tôi không ngừng cải tiến Xem thêm »

Thác nước trên kính

Những mẫu mã thác nước trên kính chúng tôi thường xuyên được khách hàng lựa chọn để thi công . Thác nước trên kính là một sản phẩm được sử dụng nhiều trong các cửa Xem thêm »

 

Thi công hồ cá treo tường hcm

ho ca treo tuong hcm

Hồ cá treo tường từng thi công tại HCM.

Những mẫu mã hồ cá treo tường được thi công tại HCM trong thời gian vừa qua , cũng như sự chăm chút trong từng sản phẩm.Những mẫu mã hồ cá treo tường được hoàn thiện đem đến cho khách hàng một cái nhìn toàn diện hơn với nhiều mẫu mã hồ cá treo tường đẹp và ấn tượng.

Hồ cá treo tường vừa như một bức tranh làm đẹp thêm nội thất, mang thiên nhiên vào trong cuộc sống mà còn giúp bạn giảm stress, đem đến nguồn cảm hứng vô tận và tác động mạnh đến yếu tố phong thủy cho bạn.

Thành lập hơn 15 năm, Hồ cá treo tường Đại Dương là địa chỉ tin cậy của khách hàng gần xa trong suốt thời gian qua. Với đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm, yêu nghề, hồ cá treo tường  Đại Dương luôn chú trọng đến từng chi tiết dù là nhỏ nhất. Dù được làm từ vật liệu gỗ hay kiếng thì doanh nghiệp luôn đề cao tính thẩm mỹ, độ bền đẹp cho khách hàng. Đây là yếu tố quan trọng và căn bản nhất để làm nên tên tuổi Đại Dương Aquarium.

Giá cả của một hồ treo tường thường phụ thuộc vào nhiều yếu tố, nhưng chủ yếu phụ thuộc vào những yếu tố sau:

  1. Kích thước hồ
  2. Gỗ : màu gổ, loại gỗ
  3. Cách trang trí : hồ thủy sinh, phong cảnh, ….
  4. Và một số yều cầu của khách hàng

Chúng tôi luôn hiểu rõ điều đó và tư vấn cho khách hàng đúng với nhu cầu cũng như không gian nội thất của ngôi nhà bạn, Chúng tôi luôn cung cấp đến khách hàng giá cả tốt nhất và nhanh nhất.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Hồ Cá Kiểng Đại Dương

A.Linh : 0902827877

234 Lãnh Binh Thăng, P13, Q 11, Tp HCM

hồ cá treo tường hcm 1

hồ cá treo tường hcm 2

hồ cá treo tường hcm 3

 

hồ cá treo tường hcm 4

hồ cá treo tường hcm 5

hồ cá treo tường hcm 6

hồ cá treo tường hcm 6

hồ cá treo tường hcm 7

 

Loading Facebook Comments ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *