Hồ cá rồng siêu khủng dài 5m tại Tân Uyên

Sau những nổ lực không ngừng phát triển và chau chuốt trong từng sản phẩm chúng tôi rất vui mừng khi được khách hàng tin tưởng và ủng hộ để có được Xem thêm »

Hồ thủy sinh dài 4m tại nhà A.Huy

Sự tin tưởng của khách hàng là động lực cho chúng tôi tạo ra những giá trị trong sản phẩm, việc thi công hồ thủy sinh dài 4m đối với chúng tôi Xem thêm »

Hồ thủy sinh dài 3m tại Cty Quản Trung Phan Thiết

Hồ thủy sinh với thiết kế Dài 3m Rộng 0,6m Cao 1,4m được lắp đặt tại trung tâm của văn phòng với thiết kế bố cục phong thủy với hình tượng lũa Xem thêm »

Hồ cá rồng khủng dài 4,7m tại nhà chú Lên, Q6

Với thiết kế làm vách ngăn giữa phòng khách và ngoài sân, hồ cá rồng cộng đồng với kích thước lớn dài đến 4,7m có thể nói ít gặp được trên thị Xem thêm »

Hồ thủy sinh do Đại Dương thi công

Nhằm giúp khách hàng có một cách nhìn chân thật nhất về sản phẩm hồ thủy sinh mà Đại Dương đã làm ra, chúng tôi gửi tới khách hàng một số hình Xem thêm »

Hồ cá rồng Chú Chiêu – Huyết long khủng >50cm

Thi công hồ cá rồng tại nhà chú Chiêu nuôi dưỡng cá huyết long >50cm Đầu năm CTY Hồ Cá Kiểng Đại Dương nhận được đơn đặt hàng từ chú Chiêu, một Xem thêm »

NHÀ HÀNG QUANG DINH – 413/4B UNG VĂN KHIÊM,Q. Bình Thạnh

Thi công hồ hải sản tại nhà hàng Quang Dinh Một trong những dàn hồ mà công ty hồ cá kiểng Đại Dương đã may mắn vượt qua nhiều đối thủ cạnh tranh cũng Xem thêm »

Hồ cá rồng từng do Đại Dương thi công

Những hồ cá rồng do CTY Hồ Cá Kiểng Đại Dương thi công : Với kinh nghiệm và luôn luôn cập nhật công nghệ mới công ty chúng tôi không ngừng cải tiến Xem thêm »

Thác nước trên kính

Những mẫu mã thác nước trên kính chúng tôi thường xuyên được khách hàng lựa chọn để thi công . Thác nước trên kính là một sản phẩm được sử dụng nhiều trong các cửa Xem thêm »

 

Hồ cá cảnh đẹp do Đại Dương lắp đặt

ho ca canh dep

Hồ cá cảnh đẹp do Đại Dương lắp đặt.

Nhăm cung cấp đến khách hàng một cái nhìn chân thật về sản phẩm hồ cá cảnh của công ty chúng tôi, không hoa mỹ, không nhiều ảnh đẹp cái mà chúng tôi muốn gửi đến quý khách hàng là sự an tâm về sản phẩm của CTy cũng như chất lượng và giá cả cạnh tranh, Luôn tư vấn cho khách hàng những vấn đề ưu nhược điểm của mỗi loại hồ cá cảnh để khách hàng có sự an tâm sử dụng lâu dài về sản phẩm hồ cá .

Đội ngũ nhân viên luôn tâm huyết và tìm tòi, lắng nghe những góp ý chân thành của khách hàng để tìm tòi và nâng cấp sản phẩm để khách hàng có một sản phẩm ưng ý, sử dụng lâu bền góp phần làm đep thêm ngôi nhà của mình.

Chúng tôi hiểu rõ rằng “khách hàng là những người thầy” của chúng tôi, chính quý khách là người giúp chúng tôi tìm tòi và phát triển những sản phẩm ngày càng tốt hơn, tính thẩm mỹ cũng như nghệ thuật được đặt vào đó.

Những sản phẩm hồ cá cảnh đẹp đều là những ý tưởng của khách hàng và chúng tôi chỉ là người biến những ý tưởng của khách hàng thành một sản phẩm,

Một hồ cá cảnh đẹp trước hết nó phải phù hợp với không gian nơi đặt hồ. Hồ cá cảnh thường được làm điểm nhấn cho phòng khách, vì thế kích thước không nên quá to gây cảm giác chật chội nặng nề cho căn phòng, nhưng cũng không nên quá nhỏ làm cho hồ cá không phát huy hết vai trò của nó trong không gian nội thất. Về hình thức, hồ cá cảnh nên được đồng bộ hóa với các sản phẩm nội thất khác.

Có nhiều trường hợp, do không đầu tư đúng mức cho hồ cá của mình nên trong quá trình sử dụng, phát sinh không ít các khoản tốn kém khác như: cá chết, cây tàn, máy lọc bị hỏng… làm nản lòng người chơi cá, khiến cho bể cá trở thành vật phản cảm nhất trong nhà. Do đó Đại Dương Aquarium luôn tư vấn chính xác để khách hàng tính toán kỹ và quyết sách đầu tư đúng đắn trước khi sở hữu một bể cá nghệ thuật.

Dù là loại hình hồ cá nào, người chơi cũng cần nắm rõ quy luật tự nhiên các sinh vật cảnh (cây, cá, tép…) trong hồ để duy trì vẻ đẹp của cả tổng thể một cách khoa học và bền vững. Trong các thiết bị thì máy lọc được coi là trái tim của hồ cá. Bên cạnh đó, đèn chiếu sáng là phần không thể thiếu để tô thêm vẻ đẹp của hồ cá.

Lựa chọn nhà cung cấp là yếu tố quan trọng để có một hồ cá cảnh đẹp. Những nhà cung cấp uy tín thường đi kèm với chất lượng và dịch vụ tốt. Chế độ bảo hành, bảo dưỡng sau bán hàng là một ví dụ. trên địa bàn sài gòn có rất nhiều đơn vị kinh doanh cá cảnh như: đường Lãnh Binh Thăng, Đường Nguyễn Thông, Đường Lưu xuân Tín…Tại các địa điểm này, chúng ta có thể có nhiều lựa chọn. Tuy nhiên,Đại Dương Aquarium tự hào  là nhà cung cấp chất lượng tốt và dịch vụ chuyên nghiệp nhất với đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, tư vấn, phục vụ khách hàng với phong cách rất chuyên nghiệp, nhiệt tình và chân thành.

 Đại Dương Aquarium rất hân hạnh được giải đáp và phục vụ quý khách bất cứ lúc nào.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CTY Hồ Cá Kiểng Đại Dương – A.Linh 0902827877

234 Lãnh Binh Thăng, P13, Q11

hồ cá cảnh đẹp 1

hồ cá cảnh đẹp 1

hồ cá cảnh đẹp 2

hồ cá cảnh đẹp 2

hồ cá cảnh đẹp 3

hồ cá cảnh đẹp 3

hồ cá cảnh đẹp 4

hồ cá cảnh đẹp 4

hồ cá cảnh đẹp 5

hồ cá cảnh đẹp 5

hồ cá cảnh đẹp 6

hồ cá cảnh đẹp 6

hồ cá cảnh đẹp 7

hồ cá cảnh đẹp 7

hồ cá cảnh đẹp 8

hồ cá cảnh đẹp 8

hồ cá cảnh đẹp 9

hồ cá cảnh đẹp 9

 

hồ cá cảnh đẹp 10

hồ cá cảnh đẹp 10

hồ cá cảnh đẹp 11

hồ cá cảnh đẹp 11

hồ cá cảnh đẹp, ho ca canh dep

hồ cá cảnh đẹp

hồ cá cảnh đẹp 13

hồ cá cảnh đẹp 13

 

hồ cá cảnh đẹp 14

hồ cá cảnh đẹp 14

 

Loading Facebook Comments ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *