Hồ cá rồng siêu khủng dài 5m tại Tân Uyên

Sau những nổ lực không ngừng phát triển và chau chuốt trong từng sản phẩm chúng tôi rất vui mừng khi được khách hàng tin tưởng và ủng hộ để có được Xem thêm »

Hồ thủy sinh dài 4m tại nhà A.Huy

Sự tin tưởng của khách hàng là động lực cho chúng tôi tạo ra những giá trị trong sản phẩm, việc thi công hồ thủy sinh dài 4m đối với chúng tôi Xem thêm »

Hồ thủy sinh dài 3m tại Cty Quản Trung Phan Thiết

Hồ thủy sinh với thiết kế Dài 3m Rộng 0,6m Cao 1,4m được lắp đặt tại trung tâm của văn phòng với thiết kế bố cục phong thủy với hình tượng lũa Xem thêm »

Hồ cá rồng khủng dài 4,7m tại nhà chú Lên, Q6

Với thiết kế làm vách ngăn giữa phòng khách và ngoài sân, hồ cá rồng cộng đồng với kích thước lớn dài đến 4,7m có thể nói ít gặp được trên thị Xem thêm »

Hồ thủy sinh do Đại Dương thi công

Nhằm giúp khách hàng có một cách nhìn chân thật nhất về sản phẩm hồ thủy sinh mà Đại Dương đã làm ra, chúng tôi gửi tới khách hàng một số hình Xem thêm »

Hồ cá rồng Chú Chiêu – Huyết long khủng >50cm

Thi công hồ cá rồng tại nhà chú Chiêu nuôi dưỡng cá huyết long >50cm Đầu năm CTY Hồ Cá Kiểng Đại Dương nhận được đơn đặt hàng từ chú Chiêu, một Xem thêm »

NHÀ HÀNG QUANG DINH – 413/4B UNG VĂN KHIÊM,Q. Bình Thạnh

Thi công hồ hải sản tại nhà hàng Quang Dinh Một trong những dàn hồ mà công ty hồ cá kiểng Đại Dương đã may mắn vượt qua nhiều đối thủ cạnh tranh cũng Xem thêm »

Hồ cá rồng từng do Đại Dương thi công

Những hồ cá rồng do CTY Hồ Cá Kiểng Đại Dương thi công : Với kinh nghiệm và luôn luôn cập nhật công nghệ mới công ty chúng tôi không ngừng cải tiến Xem thêm »

Thác nước trên kính

Những mẫu mã thác nước trên kính chúng tôi thường xuyên được khách hàng lựa chọn để thi công . Thác nước trên kính là một sản phẩm được sử dụng nhiều trong các cửa Xem thêm »

 

Những mẫu tủ hồ cá cảnh màu trắng

tu ho ca mau trang

Những mẫu tủ hồ cá cảnh màu trắng.

Theo thuật Phong Thủy thì màu trắng là màu sắc thuộc mệnh Kim. Năng lượng Phong Thủy của nó tinh khiết, sáng sủa, sạch sẽ và tươi mới. Màu trắng là màu sắc của sự khởi đầu, đồng thời cũng là sự kết thúc trọn vẹn.

Màu trắng là màu tuyệt vời trong việc áp dụng thuật Phong Thủy vào bất kỳ nơi nào trong nhà của bạn, đặc biệt là để tương phản với các màu sắc sáng hơn.

Do đó việc bài trí một bộ hồ cá cảnh với kích thước phong thủy thì việc lựa chọn màu sắc cũng được nhiều khách hàng quan tâm, màu trắng giúp chúng ta dễ bố trí không gian đặt bể cá mà còn tô thêm vẽ đẹp tự nhiên của những chú cá cảnh nhiều màu sắc, giúp không gian tràn đầy năng lượng cũng như sẽ làm dịu tâm hồn của bạn và sẽ truyền sự an lành tới khắp ngôi nhà.

Những bộ tủ hồ cá cảnh với màu trắng chủ đạo được chúng tôi thi công và sưu tầm sẽ giúp khách hàng sẽ có thêm nhiều lựa chọn cũng như thêm được ý tưởng cho không gian nội thất của ngôi nhà.

Hiện nay với màu trắng thì việc lựa chọn chất liệu không quá khó khăn, với nhiều chất liệu có giá thành rẻ nhưng đảm bảo được chất liệu cũng như màu sắc được bền lâu:

Những vật liệu được sử dụng nhiều như: Gỗ MDF, Gỗ ghép xoan Đào, Gỗ ghép,.. Để tiết kiệm chi phí chúng ta không nhất thiết phải sử dụng những loại gỗ tự nhiên mất tiền vì không phát huy được giá trị gỗ do chúng tôi thường sử dụng loại sơn chuyên dụng chống nước có độ mịn cao không thấy được vân gỗ.

Mọi chi tiết xin liên hệ :

Cửa hàng hồ cá kiểng Đại Dương

234 Lãnh Binh Thăng,P13,Q11

A.Linh : 0902827877

Những mẫu mã hồ cá màu trắng do Đại Dương thi công:

tủ hồ cá màu trắng 1

tủ hồ cá màu trắng 2

tủ hồ cá màu trắng 3

tủ hồ cá màu trắng 4

tủ hồ cá màu trắng 5

tủ hồ cá màu trắng 6

tủ hồ cá màu trắng 7

 

 

Loading Facebook Comments ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *