Hồ cá rồng siêu khủng dài 5m tại Tân Uyên

Sau những nổ lực không ngừng phát triển và chau chuốt trong từng sản phẩm chúng tôi rất vui mừng khi được khách hàng tin tưởng và ủng hộ để có được Xem thêm »

Hồ thủy sinh dài 4m tại nhà A.Huy

Sự tin tưởng của khách hàng là động lực cho chúng tôi tạo ra những giá trị trong sản phẩm, việc thi công hồ thủy sinh dài 4m đối với chúng tôi Xem thêm »

Hồ thủy sinh dài 3m tại Cty Quản Trung Phan Thiết

Hồ thủy sinh với thiết kế Dài 3m Rộng 0,6m Cao 1,4m được lắp đặt tại trung tâm của văn phòng với thiết kế bố cục phong thủy với hình tượng lũa Xem thêm »

Hồ cá rồng khủng dài 4,7m tại nhà chú Lên, Q6

Với thiết kế làm vách ngăn giữa phòng khách và ngoài sân, hồ cá rồng cộng đồng với kích thước lớn dài đến 4,7m có thể nói ít gặp được trên thị Xem thêm »

Hồ thủy sinh do Đại Dương thi công

Nhằm giúp khách hàng có một cách nhìn chân thật nhất về sản phẩm hồ thủy sinh mà Đại Dương đã làm ra, chúng tôi gửi tới khách hàng một số hình Xem thêm »

Hồ cá rồng Chú Chiêu – Huyết long khủng >50cm

Thi công hồ cá rồng tại nhà chú Chiêu nuôi dưỡng cá huyết long >50cm Đầu năm CTY Hồ Cá Kiểng Đại Dương nhận được đơn đặt hàng từ chú Chiêu, một Xem thêm »

NHÀ HÀNG QUANG DINH – 413/4B UNG VĂN KHIÊM,Q. Bình Thạnh

Thi công hồ hải sản tại nhà hàng Quang Dinh Một trong những dàn hồ mà công ty hồ cá kiểng Đại Dương đã may mắn vượt qua nhiều đối thủ cạnh tranh cũng Xem thêm »

Hồ cá rồng từng do Đại Dương thi công

Những hồ cá rồng do CTY Hồ Cá Kiểng Đại Dương thi công : Với kinh nghiệm và luôn luôn cập nhật công nghệ mới công ty chúng tôi không ngừng cải tiến Xem thêm »

Thác nước trên kính

Những mẫu mã thác nước trên kính chúng tôi thường xuyên được khách hàng lựa chọn để thi công . Thác nước trên kính là một sản phẩm được sử dụng nhiều trong các cửa Xem thêm »

 

Hồ hải sản Resort Novetel Phú Quốc

hồ hải sản resort novetel phu quoc

Một dự án trong năm 2016 đã qua được chúng tôi cập nhật đến khách hàng, dự án cải tạo hồ hải sản tại nhà hàng trong resost Novetel Phú Quốc, Với kinh nghiệm thi công nhiều dàn hồ hải sản tại phú quốc nói riêng và hồ hải sản tại các tỉnh nói chung, Hồ cá kiểng Đại Dương được sự đánh giá cao từ phía khách hàng.

Luôn khẳng định được chất lượng trong từng sản phẩm, sự sắc sảo từng chi tiết trong sản phẩm hồ hải sản mà không phải đơn vị nào cũng có thể làm được. Chúng tôi luôn đem đến cho khách hàng sự khác biệt Đó chính là lý do tại sao Hồ Cá Kiểng Đại Dương luôn được đánh giá cao từ các đối tác lớn, đòi hỏi sự chuyên nghiệp, Với kinh nghiệm thi công hồ hải sản cao cấp cho nhiều đối tác là những khách sạn, tập đoàn lớn như: Vinper group, Pathayaat, Bicosi, Amada,.. cho thấy  được sự làm việc rõ ràng và minh bạch của chúng tôi luôn được khách hàng công nhận.

ho hai san novertel phu quoc 08

Và đặc biệt được thi công cải tạo dàn hồ hải sản tại Resort Novetel Phú Quốc là một điều khẳng định đến chất lượng mà Hồ Cá Kiểng Đại Dương đã cung cấp. Dàn hồ hải sản được thi công tại Phú quốc được cải tạo công năng của một kệ tủ trưng bày, chúng tôi luôn muốn tạo ra sự khác biệt trong sản phẩm cũng như tối ưu hóa nhu cầu sử dụng của khách hàng. Dàn hồ hải sản phải được thiết kế đảm bảo công năng cũng như thuận tiện trong quá trình chăm sóc.

ho hai san novertel phu quoc 07ho hai san novertel phu quoc 06

Hệ thống lọc hồ hải sản phú quốc tại resort Novetel được thiết kế 2 tầng đặt trên 2 kệ gỗ, hệ thống lọc vi sinh tuần hoàn tràn trên kết hợp oxy tổng phân phối tới các hồ chứa hải sản đảm bảo được chất lượng nước trong hồ và nhu cầu cho từng loại cá.

ho hai san novertel phu quoc 05

Hệ thống đường ống oxy cũng như cấp thoát được thiết kế hài hòa, đảm bảo được tính thẩm mỹ cao nhất, đó là điểm làm nên sự khác biệt của chúng tôi, Hồ cá Đại Dương không cho phép mình làm theo kiểu gập khuôn, luôn thay đổi với mong muốn sản phẩm ngày một tốt hơn.

ho hai san novertel phu quoc 03

Xin trân thành cảm ơn đến sự tin tưởng cũng như tạo mọi điều kiện của tập thể nhà hàng resort Novetel Phú Quốc đã giúp đỡ Hồ cá Đại Dương hoàn thành tốt sản phẩm hồ hải sản .

Quý khách có nhu cầu thi công hồ hải sản tại Phú Quốc xin vui lòng liên hệ:

Hồ Cá Kiểng Đại Dương – 234 Lãnh Binh Thăng, P13, Q11

Hotline: 0902.827.877

ho hai san novertel phu quoc 01

nguồn: hohaisan.com

Loading Facebook Comments ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *