Bể Hải Sản Đẹp Nâng Tầm Không Gian Nhà Hàng.

trọn bộ hồ chứa hải sản

Hiện nay, nhu cầu đặt mua bể hải sản đẹp đang gia tăng. Do các vựa hải sản, nhà hàng đang quay lại kinh doanh mặt hàng hải sản hậu đại dịch Covid. Vì thế, nếu bạn cũng đang tìm giải pháp kinh doanh hải sản tươi sống, hoặc là đã quyết định. Thì bể hải sản đẹp sẽ giúp nâng tầm không gian vựa hải sản, nhà hàng của bạn.bể hải sản

Bể hải sản đẹp, hiện đại bao gồm những gì?

Một bể hải sản đẹp, tiêu chuẩn, đảm bảo chất lượng phải có đầy đủ các loại thiết bị chuyên biệt. Khi có đầy đủ các thiết bị cho bể thì hải sản sẽ có môi trường sống hoàn hảo. Hải sản trong bể sẽ luôn trong tình trạng tươi sống, bắt mắt, qua đó tăng doanh thu cho bạn. Các loại thiết bị bao gồm:

 • Máy Protein Skimer (máy đánh bọt).
 • Máy Chiller (máy làm lạnh).
 • Máy Oxy công suất lớn.bể hải sản

Do các thiết bị trên rất phức tạp, rất khó để am hiểu tường tận. Nên Hồ Cá Đại Dương, với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hồ hải sản, đem đến giải pháp trọn bộ bể hải sản giá thành thấp với trọn bộ các thiết bị thiết yếu trên. Liên hệ với Hồ Cá Đại Dương và bạn sẽ sở hữu ngay bể nuôi chứa hải sản với đầy đủ thiết bị mà không cần lo về giá. Bạn chỉ cần sử dụng, việc thi công, lắp đặt đã có Hồ Cá Đại Dương.

Tại sao bạn nên chọn Hồ Cá Đại Dương?

Hiện nay, bạn có thể tìm được rất nhiều công ty thi công bể hải sản. Nhưng khi đến với Hồ Cá Đại Dương, thương hiệu tiên phong trong lĩnh vực hồ cá, với hơn 15 năm kinh nghiệm sẽ mang đến cho bạn những quyền lợi sau đây:

 • Cung cấp cho khách hàng sản phẩm với giá rẻ nhất, noi không với thổi phồng giá.
 • Luôn cung cấp bể hải sản đẹp, chất lượng cho khách hàng. Mang đến cho khách hàng trãi nghiệm tốt nhất khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ của công ty.
 • Ngoài ra, chúng tôi có đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình. Đội ngũ thi công lắp ráp nhanh nhẹn, tay nghề cao.
 • Giúp bạn tiết kiệm thời gian khi không cần phải tự mình tìm hiểu về bể hải sản. Chúng tôi sẽ tư vấn toàn bộ cho bạn, giúp bạn nhanh chóng sở hữu trọn bộ bể hải sản đẹp, sang trọng.

Hồ Cá Đại Dương ưu tiên trãi nghiệm của khách hàng lên trên hết, sự hài lòng của bạn là thành công của chúng tôi.bể hải sản đẹp

Giá của bể hải sản đẹp

Bể hải sản đẹp sẽ được thi công, thiết kế theo yêu cầu của bạn. Vì thế giá của bể sẽ tùy thuộc vào kích thước mà bạn yêu cầu. Nhưng bạn yên tâm nhé, chúng tôi sẽ cung cấp sản phẩm với giá cực kì hữu nghị cho bạn.trọn bộ hồ chứa hải sản

Đến với Hồ Cá Đại Dương, quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về sản phẩm cũng như dịch vụ của chúng tôi, bởi công ty luôn cam kết mang đến cho khách hàng một sản phẩm với chất lượng tốt nhất, đảm bảo nhất và dịch vụ hoàn hảo nhất.bể hải sản

Cụ thể:

 • Sản phẩm chất lượng.
 • Giá cả phải chăng, cạnh tranh nhất thị trường.
 • Hoàn trả lại tiền nếu chất lượng bồn không đảm bảo hoặc không đúng với mẫu đặt hàng.
 • Lắp đặt và vận chuyển tận nơi nhanh chóng trên địa bàn TP.HCM.
 • Nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm.

Nếu quý khách còn bất kỳ thắc mắc gì liên quan đến sản phẩm bể hải sản đẹp hoặc dịch vụ của Hồ Cá Kiểng Đại Dương, xin vui lòng liên hệ:

Thông tin liên hệ Đại Dương Aquariums

234 Lãnh Binh Thăng, Phường 13, Quận 11, TP. Hồ Chí Minh
Thời gian làm việc: 8h-18h (Thứ 2 – Chủ nhật)
Hotline: 0902.827.877

0/5 (0 Reviews)
0902.827.877