Các loại kính thường sử dụng cho hồ cá cảnh

sử dụng kính việt nhật dán hồ cá

Việc làm một hồ cá cảnh, hồ hải sản, hồ cá rồng,… Kính dán thủy tinh một bộ phận quan trọng nhất của hồ cá và cũng được sử dụng nhiều nhất so với các bộ phận khác (tủ, vật liệu lọc, máy bơm, co,ống các loại…). Do đó bất kỳ người chơi cá cảnh nào cũng dành nhiều quan tâm đến vật liệu sử dụng để dán hồ cá. Hiện nay có rất nhiều loại kính dán hồ cá tại miền Nam với các thương hiệu như: Kính Việt Nhật, kính Chu Lai, Kính Biên Hòa, kính nhập khẩu từ INDO và Trung Quốc,… Hồ Cá Kiểng Đại Dương chúng tôi đã nghiên cứu dựa trên kinh nghiệm và tổng hợp ý kiến  nhận xét trực tiếp của các cá nhân, tập thể đã sử dụng hồ cá cảnh cũng như của cộng đồng người chơi xin = tổng hợp lại các đặc điểm các loại kính được sử dụng trong việc thi công hồ cá 

thi công dán hồ nuôi cá cảnh
Thi công dán hồ cá bằng kính

Sản xuất hồ cá cảnh thường sử dụng các loại kính nào?

Như đã nói trên thị trường hiện nay tại khu vực miền Nam có nhiều thương hiệu kính và nhiều loại kính với chất lượng khác nhau tùy vào” giá thành ” nhưng chung qui lại gồm những loại kính cơ bản sau:
– Kính thường có thương hiệu: Như kính Việt Nhật, Kính Chu Lai.  và một số thương hiệu kính nhập khẩu từ indo, Trung Quốc có giá thành rẻ hơn
– Kính siêu trong (Utra glass)
– Kính cường lực.
– Kính tái chế, (kính cũ)

Ngoài ra còn có kính hộp cách nhiệt, kính cách nhiệt 2 lớp chuyên dùng cho hồ cá khủnghồ hải sản những sẽ được chúng tôi đề cập riêng.

kính dán hồ cá siêu trong
Phân Biệt Kính Việt Nhật và Kính Siêu Trong

Nhận biết đặt điểm của từng loại kính dán hồ cá.

Kính Việt Nhât, Kính Chu Lai: là loại kính thường được chúng tôi sử dụng để dán hồ cá vì đây là thương hiệu kính lâu năm, có uy tín và giá thành cao. được sản xuất trên dây truyền và công nghệ nhập khẩu nên đảm bảo chất lượng kính tốt, màu sắc và độ trong đồng nhất.

kính siêu trong dán hồ cá cảnh
Kính siêu trong dán hồ cá cảnh cao cấp nhất

+ Ưu điểm : Độ bền và chịu lực nước tốt .  giá dễ chịu.
+ Khuyết điểm: có màu hơi xanh lá cây tại sóng kính đối với kính Việt Nhật và màu trắng sữa mờ đối với kính Trung Quốc, dễ trầy khi vận chuyển, Giá thành rất cao

Kính Siêu Trong hay còn có tên gọi khác là kính siêu trắng, kính pha lê, là loại kính nổi được lọc tạp chất một cách tối đa, có độ truyền dẫn ánh sáng cao, giúp cho hình ảnh nhìn qua kính rõ nét, chân thực nhất có màu trong suốt với độ truyền dẫn ánh sáng lên tới 91% Mang đến những hình ảnh rõ nét, chân thực, sống động nhất
+ Ưu điểm: độ trong gần như tuyệt đối ( ngắm cá rất xướng ) .
+ Khuyết điểm: theo quan sát chưa ghi nhận
Kính cường lực là kính siêu trong việt nhật và kính thường sau khi cắt kích thước chuẩn sẽ được đưa vào gia nhiệt ( lò hấp ) thường có logo của công ty gia công cường lực đóng ở các cạnh kính.
+ Ưu điểm: rất cứng . Rất bền . Giá khá cao
+ Khuyết điểm: bề mặt bị gợn sóng do quá trình gia nhiệt ( ngắm cá cảm giác khó chịu nó hơi cong cong xíu )
Khuyết điểm lớn nhất là khi bị tác động lực vào các góc sẽ nổ hạt lựu toàn bộ . ( khi sử dụng kính này nên ốp gỗ để đảm bảo các góc kính đc bảo vệ tốt nhất )

Kính Tái Chế, Kính cũ tận dụng lại: đây là loại kính ra đời từ những loại kính vụn tạp nham mà ra .
+Ưu điểm : giá thành cực rẽ . Có thể nói chỉ 1/2 giá thị trường .
+Khuyết điểm : vô cùng tận( tay họa tìm ẩn khi sử dụng kính này ) Do là kính tái chế nên độ bền và độ chịu lực của kính là không cao

Khách sử dụng nhìn ko thể phân biệt được  đôi khi  Thợ trong nghề cũng phải bó tay. cũng chính là nguyên nhân giúp một số nơi làm được Hồ cá giá rẽ do đó Khách hàng cẩn thận với loại kính này ( độ bền không cao . Chất lượng kém . Hồ vở cực kì nguy hiểm ) .

dán hồ cá cảnh chuyên nghiệp
Dán hồ cá rồng khủng bằng kính cường lực

Nhận thi công trọn gói hồ cá cảnh với vật liệu kính đúng chất lượng:

Hồ Cá Kiểng Đại Dương là công ty uy tín hàng đầu chuyên thiết kế và thi công hồ cá cảnh, hồ cá rồng, hồ chứa hái sản, hồ cá treo tường, thác nước trên kính với chất lượng và giàu kinh nghiệm với minh chứng là rất nhiều công trình đẹp, đạt chất lượng cao trên toàn quốc với nhiều phong cách từ hiện đại, tân cổ điển đến cổ điển góp phần tạo nên một không gian sống hoàn hảo, đáng mơ ước.

dán hồ cá cảnh chuyên nghiệp
Dán hồ cá rồng với công nghệ mới nhất bằng kính việt nhật cường lực
Hệ thống hồ chứa hải sản dùng kính cường lực đảm bảo an toàn
sử dụng kính việt nhật dán hồ cá
Thi công dán hồ kính nuôi chứa hải sản

kho cắt kính dán hồ cá cảnh

Chúng tôi nhận thi công trọn gói hồ cá cảnh mang đến cho khách hàng một  bộ hồ cá cảnh đúng chất lượng, đúng thẩm mỹ, giúp tiết kiệm thời gian quí báu của quí khách.

Với kinh nghiệm thi công hồ cá cảnh trên 15 năm kinh nghiệm, chúng tôi luôn tâm niệm làm nghề bằng chữ “UY TÍN – TẬN TÂM- CHU ĐÁO” luôn tư vấn và sử dụng đúng chất liệu như cam kết, đó chính là lý do giúp chúng tôi tồn tại và phát triển đến ngày nay.

Thông tin liên hệ Đại Dương Aquriums

234 Lãnh Binh Thăng, Phường 13, Quận 11, TP. Hồ Chí Minh
Thơi gian làm việc: 8h-18h (Thứ 2 – Chủ nhật)
Hotline: 0902.827.877 

 

0/5 (0 Reviews)
0902.827.877