Chia sẽ mẫu bể hồ cá đẹp chất liệu gỗ gõ đỏ 100%

chia sẽ mẫu bể cá rồng đẹp tại nhà anh dũng tân bình

Bể cá rồng gỗ gõ đỏ là một sản phẩm rất kén khách, phải là người thích gỗ  và đam mê tột cùng đối với cá rồng, thật sự chịu chơi mới dám lựa chọn cho mình một bộ bể hồ cá rồng gỗ gõ đỏ tự nhiên.

Lý do nên chọn Bể cá rồng gỗ dõ đỏ cao cấp.

Việc chọn lựa một bộ hồ cá rồng ngoài chất lượng của hệ thống lọc thì việc trang trí tô thêm vẽ đẹp cho cá rồng yêu thích là một điều nhiều người chơi luôn quan tâm, tuy nhiên điều kiện kinh tế có khi lại không cho phép nhưng việc đam mê thật sự thì việc lựa chọn một bể hồ cá đẹp với chất liệu cao cấp cũng giúp tôn lên giá trị của chú cá đang được nuôi trong bể cá rồng.

chia sẽ mẫu bể cá rồng đẹp tại nhà anh dũng tân bình

Khu vực đặt bể cá rồng cao cấp  là khu vực được tập trung nhiều nhất, nơi mà gia chủ thể hiện cá tính cũng như là nơi đặt nhiều thời gian của gia chủ chỉ sau phòng ngủ. Bởi đó, bể cá rồng gỗ gõ đỏ sẽ giúp bạn tôn nên giá trị và cá tính của gia chủ, việc sử dụng chất liệu gỗ gõ đỏ tự nhiên trong làm tủ bể cá rồng sẽ đảm bảo được độ bền của bể  trong vài chục năm sử dụng, không cần lo ngại vấn đề về cong, vênh, nứt nẻ, hay bay màu gỗ, … Ngược lại, với bể cá rồng sử dụng chất liệu tủ bể cá gỗ tự nhiên nói riêng và các loại tủ bể cá gỗ công nghiệp cao cấp khác như HDF, Gỗ xoan đào ghép… nói chung thời gian sử dụng càng lâu, sản phẩm bể cá rồng của bạn càng đẹp, bóng, lên nước và nổi vân.

mẫu bể cá rồng đẹp tại hcm

Nhiều mẫu tủ bể cá rồng gỗ gõ đỏ do đội ngũ Hồ Cá Kiểng Đại Dương thực hiện luôn chiếm được cảm tình của người chơi cá rồng với đa dạng các mẫu thiết kế theo những kiểu dáng khác nhau phù hợp với không gian của từng căn phòng, đồng thời đảm bảo cách bố trí công năng sử lý cặn đáy của bể cá rồng một cách hài hòa khoa học và đảm bảo tiện nghi nhất. Trước nhu cầu cần được tư vấn thiết kế bể hồ cá đẹp gỗ tự nhiên theo xu hướng lựa chọn chất liệu bền đẹp này, Hồ Cá Kiểng Đại Dương đã cập nhật xu hướng thiết kế và công nghệ cho bể cá mới nhất và muốn chia sẻ những mẫu bể hồ cá đẹp chất liệu gỗ gõ đỏ 100% tới anh em .Do đó chúng tôi xin chia sẽ là một bể cá rồng gỗ gõ đỏ mà chúng tôi vừa cung cấp đến một khách hàng mới đó là anh Hưng tại đường Cửu Long quận Tân Bình. Đây là một bể cá rồng có thiết kế đẹp và hài hòa với chất liệu gỗ cao cấp và hệ thống lọc xử lý đơn giản đảm bảo vận hành và chăm sóc 1 cách đơn giản nhất.

bể cá rồng đẹp gỗ tự nhiên 100%

Sau khi bàn giao công trình được 1 tháng, ghé lại thăm anh chủ nhà chịu chơi và kiểm tra lại hồ cá rồng của anh, thực trạng công trình và ghi nhận phản hồi của anh Hưng  … để có những điều chỉnh kịp thời, để cho ra những bộ tủ bể cá rồng gỗ gõ đỏ tự nhiên đẹp hơn, bền hơn, tiện dụng hơn và cao cấp hơn. Những ý kiến của Anh Hưng chủ nhà được chúng tôi tóm lược lại thành 3 lưu ý sau:

1. Chịu được với môi trường gần nước: Việc sử dụng bể cá rồng và hệ thống lọc đáy cho cá rồng thì việc nước bóc hơi trong quá trình sử dụng trong bể lọc và để văng nước lên bề mặt gỗ trong quá trình thay nước đó là việc bình thường, Tuy nhiên không phải loại gỗ nào cũng chịu được mà không bị cong vênh, nứt tét và đặt biệt và xuống màu sau thời gian sử dụng. Nhưng đối với chúng tôi việc đó là không thể bởi việc sử dụng chất liệu gỗ đúng cam kết và bố trí hệ thống hợp lý nhằm tăng độ bền của hồ cá.

2. Hệ thống lọc cho bể cá rồng vận hành vô cùng đơn giản: Việc bố trí hệ thống hút đáy toàn dãi Ver 03 được anh Hưng lựa chọn là yêu cầu từ phía anh vì vận hành và vệ sinh đơn giản. khả năng xử lý hút đáy tuyệt vời mà hệ thống đem lại mà ít có hệ thống nào so được.

>>>Xem thêm: Hệ thống lọc cho bể cá rồng là gì?

3. Thiết kế hài hòa và sắc sảo trong từng chi tiết của bể cá: Việc xác định được giá trị một bể cá không phải nằm ở những tấm ảnh mà là những chi tiết nhỏ từ đường keo, từng chi tiết nhỏ xung quanh hồ, khả năng vận hành hồ sau thời gian sử dụng.

chia sẽ mẫu bể cá rồng gỗ tự nhiên

Hệ thống bể hồ cá rồng đẹp chất liệu gỗ gõ đỏ 100% tại nhà Anh Hưng – Cửu Long, Tân Bình có thông số sau:

+ Bể cá rồng với kích thước: D1.6 x R0.6 x C0.8 kính 10mm cường lực. công nghệ hút đáy toàn dãi cho bể cá Ver 03.

+ Hệ thống lọc đáy vi sinh tuần hoàn sinh học với đa dạng vật liệu lọc(không sử dụng nham thạch rẻ tiền), đảm bảo khả năng xử lý cũng như cung cấp môi trường ổn định cho bể cá rồng với thiết kế chuyên biệt trong việc bố trí hợp lý ngăn lắng, các tràn của nước làm sao tối ưu được thể tích vật liệu lọc.

+ Bộ tủ bể cá rồng được làm bằng chất liệu gỗ gõ đỏ tự nhiên 100% với nét chạm trỗ đơn giản nhưng hài hòa và sang trọng

+ Kiểu dáng hiện đại với tính thẩm mỹ cao do đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, sử dụng keo slicon nhập khẩu Hàn Quốc, kính Việt Nhật.

>>>Xem thêm: Mẫu hồ cá rồng do Hồ Cá Đại Dương thực hiện

Thông tin liên hệ Đại Dương Aquriums

234 Lãnh Binh Thăng, Phường 13, Quận 11, TP. Hồ Chí Minh
Thơi gian làm việc: 8h-18h (Thứ 2 – Chủ nhật)
Hotline: 0902.827.877

be ca rong tai nha anh dung tan binh chia sẽ mẫu bể cá rồng gỗ tự nhiên mẫu bể cá rồng gỗ gõ tự nhiên cao cấp

0/5 (0 Reviews)
0902.827.877