Choáng ngợp với phòng chơi cá rồng của đại gia Sài Gòn

Sở hữu những dòng cá huyết long với giá trị cao được nhập trực tiếp từ Inđo về có giá trị hàng vài chục đến vài trăm triệu đồng, anh Kha là một người đam mê thật sự và rất kín tiếng nhưng với việc đầu tư không ngại đã thể hiện độ chịu chơi và niềm đam mê sinh vật cảnh của mình.

Phòng chơi cá rồng của anh được đầu tư đồng bộ về công nghệ cũng như kiểu dáng và cách bài trí trong phòng. Ngoài hồ cá để nuôi những dòng cá huyết long có giá trị mà anh đã giành nhiều thời gian sưu tập thì căn phòng cũng được tô điểm thêm những gốc nu, đá phong thủy với giá trị cao thể hiện đẳng cấp khủng của gia chủ.

Chủ nhân của bộ sưu tập là anh Kha (ngụ tại quận Gò Vấp) đã ấp ủ ý tưởng làm phòng ngắm cá từ lâu, nhưng nhiều người bảo khó, hơn nữa ông không sắp xếp được thời gian để bài trí và chăm sóc. Khi đã đủ điều kiện thì anh quyết tâm thực hiện.

Đầu năm 2017, Anh Kha sau nhiều lần khảo sát, lựa chọn nhiều đơn vị làm hồ cá cảnh tại HCM những không có đơn vị nào thực hiện theo đúng yêu cầu. Khi đó chúng tôi là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực làm hệ thống lọc cá rồng hút đáy toàn dãi giấu ống chuyện biệt, qua quá trình làm việc nhiều lần và chứng minh khả năng vận hành của hệ thống lọc cho cá rồng cũng như kỹ thuật dán hồ và thi công hồ. chúng tôi may mắn được lựa chọn để thực hiện một bộ sưu tập cá rồng tại nhà của anh.

Hồ cá rồng khủng không phải đơn vị nào cũng làm được do đó khách hàng nên lưu ý lựa chọn đơn vị uy tín. vì khi thực hiện rồi quí khách sẽ không có cơ hội sữa chữa.

>>> Xem thêm: Lắp đặt siêu phẩm 6 bộ hồ khủng tại nhà anh Kha Gò Vấp

Dự án cung cấp 6 bộ hồ cá rồng chạm với kích thước khủng cho A.Kha có thông số như sau:

+ Hệ thống lọc Ver 03 Hồ Cá Đại Dương, công nghệ hút đáy toàn dãi, che keo giấu ống với khả năng hút cận đáy hoàn hảo

+ Tủ Gỗ Căm Xe 100% tự nhiên

+ Máy bơm tiết kiệm điện + vật liệu lọc đa dạng có độ bền cao. ( không sử dụng vật liệu lọc rẻ tiền )

+ Hồ 1: ( D x R x C ) 4m x 0.8m x 0.98m

+ Hồ 2: ( D x R x C ) 3.6m x 0.8m x 0.98m

+ Hồ 3: ( D x R x C ) 3m x 0.8m x 0.98m

+ Hồ 4: ( D x R x C ) 2.7m x 0.8m x 0.98m

+ Hồ 5: ( D x R x C ) 2m x 0.8m x 0.98m

+ Hồ 6: ( D x R x C ) 1.8m x 0.8m x 0.98m

>>> Xem thêm: Mẫu hồ cá rồng do Hồ Cá Đại Dương thực hiện

Thông tin liên hệ Đại Dương Aquriums

234 Lãnh Binh Thăng, Phường 13, Quận 11, TP. Hồ Chí Minh
Thơi gian làm việc: 8h-18h (Thứ 2 – Chủ nhật)
Hotline: 0902.827.877

0/5 (0 Reviews)
0902.827.877