Cực “hút khách” với kiểu dáng hồ hải sản làm nên thành công của nhiều nhà hàng hải sản

hồ chứa hải sản lục giác tại HCM

Hồ Cá Kiểng Đại Dương xin giới thiệu đến những chủ quán, chủ nhà hàng hải sản tương lai tham khảo một kinh nghiệm trong việc lựa chọn đơn vị cũng như kiểu dáng hồ chứa hải sản cho nhà hàng. Việc lựa chọn kiểu dáng phù hợp sẽ giúp ít rất nhiều đến sự thành công của nhà hàng. Với kinh nghiệm hơn 15 năm trong lĩnh vực hồ chứa hải sản chúng tôi thấy được sự thành công của một số nhà hàng hải sản đều có ảnh hưởng rất lớn từ kiểu dáng hồ chứa hải sản. và chúng tôi xin gửi đến những chủ nhà hàng tương lai một kiểu dáng đã làm nên thành công của nhiều nhà hàng trong đó có thương hiệu nhà hàng Rạn Biển. đó chính là hệ thống hồ chứa hải sản giựt cấp 3 tầng kim tự tháp . Hy vọng những chủ quán tương lai sẽ tìm ra cho mình những định hướng và phát họa được không gian phù hợp trên thị trường F&B đầy tiềm năng.

Thiết kế và trang trí hồ hải sản đẹp là yếu tố quan trọng khi kinh doanh nhà hàng hải sản Với kiểu dáng hồ chứa hải sản giựt cấp kim tự tháp dưới đây, hi vọng bạn có thể tham khảo và phát triển cho ý tưởng thiết kế quán nhà hàng của mình tốt nhất.

Hồ hải sản giựt cấp kim tự tháp là gì?

hồ hải sản giựt cấp kim tự tháp là kiểu dáng hồ chứa hải sản theo kiến trúc giựt cấp, thường được thiết kế từ 3 đến 4 tầng. với các mặt đều giựt cấp vào chính giữa, những hồ trung tâm và tại chính giữa thường có kích thước nhỏ nhất. hồ hải sản giựt cấp kim tự tháp thường có thiết kế theo hình chữ Nhật hoặc lục giác và đặc biệt là đặt tại trung tâm của nhà hàng,

hồ chứa hải sản lục giác tại HCM

Việc nhà hàng hải sản có bố trí hồ chứa hải sản có kiểu dáng  giựt cấp kim tự tháp rất phổ biến trong những nhà hàng có thương hiệu lớn hiện nay, đa số ở những nhà hàng hải sản thành công có thương hiệu đều sử dụng kiểu dáng hồ hải sản này. Nổi bật nhất là nhà hàng hải sản Rạn Biển đã chọn kiểu dáng này là thương hiệu của nhà hàng khi tất cả những nhà hàng trong chuỗi nhà hàng hải sản Rạn Biển đều lựa chọn kiểu dáng hồ chứa hải sản giựt cấp kim tự tháp cho chuỗi nhà hàng.

bể hải sản giành cho nhà hàng rộng

Lúc đầu nhưng hồ chứa hải sản giựt cấp kim tự tháp chỉ sử dụng hình dáng chữ nhật Về sau người ta sáng tạo ra nhiều kiểu dáng khác nhau với đầy đủ mẫu mã như giựt cấp 3 mặt, kiểu dáng hồ hải sản lục giác, hồ hải sản dựa tường giựt cấp 3 mặt. Phổ biến nhất là kiểu hồ chứa hải sản giựt cấp hình chữ nhật  với kiểu dáng đơn giản và trang nhã tạo được điểm nhấn trong không gian nhà hàng cũng như  tính kinh tế trong việc nuôi chứa hải sản.

>>>Xem thêm:  Tư vấn Thiết kế hồ cá cảnh với bản vẽ 3D miễn phí

Ưu điểm của hồ hải sản giựt cấp kim tự tháp

Về công năng:

Hệ thống hồ chứa hái sản giựt cấp kim tự tháp có thiết kế khoa học với tầng lọc được thiết kế âm hoàn toàn dưới chân hồ cá, chỉ tạo một đường đi nhỏ để nhân viên vệ sinh, chăm sóc hồ được dễ dàng. tất cả hệ thống lọc được đặt âm với diện tích lớn đảm bảo được khả năng xử lý nước trong bể hải sản, Hệ thống máy lạnh, skimmer, oxy được bố trí giấu kín,

Với thiết kế mỗi tầng giựt cấp về trung tâm nên chiều rộng của mỗi hồ không lớn, chỉ chứa từ 1 lớp hải sản giúp cho lượng hải sản về mặt cảm quan luôn đầy đủ

hồ hải sản có quy mô lớn

Về thiết kế:

Đây là kiểu dáng hồ chứa hải sản đẹp, tạo được điểm nhấn cho thực khách về qui mô của nhà hàng.

Về tính thẩm mỹ:

Dễ dàng nhận thấy, kiểu dáng hồ hải sản giựt cấp kim tự tháp khéo léo tôn vinh lên giá trị của các loại hải sản, làm tăng số lượng về mặt thị giác, giúp khách hàng choáng ngợp trước sự đa dạng trong chủng loại hải sản của nhà hàng. Từ những loại hải sản khoẻ được bán nhiều tại các nhà hàng thì cũng có một số loại hải sản cao cấp cũng có thể nuôi chứa để làm tăng giá trị của nhà hàng, khi kết hợp hồ chứa hải sản giựt cấp kim tự tháp vào những nhà hàng có không gian thoáng đãng thì vô cùng thành công và thường tạo được nhiều ấn tượng trong lòng thực khách.

>>>Xem thêm: Mẫu Hồ hải sản 

Thông tin liên hệ Đại Dương Aquriums

234 Lãnh Binh Thăng, Phường 13, Quận 11, TP. Hồ Chí Minh
Thơi gian làm việc: 8h-18h (Thứ 2 – Chủ nhật)
Hotline: 0902.827.877

bể hải sản lục giác giựt cấp 4 mặt bể chứa hải sản lục giác đẹp bể hải sản giựt cấp 3 mặt

hồ hải sản nhà hàng phố biển 79 4 thi công bể hải sản tại đà lạt hồ chứa hải sản nhà hàng con bò vàng

.

0/5 (0 Reviews)
0902.827.877