Cùng tham khảo ngay các mẫu hồ hải sản giá rẻ đẹp nhất hiện nay

Cùng với nhu cầu thưởng thức ẩm thực hải sản của thực khách mà những mẫu hồ hải sản đã được các quán đầu tư trang bị một các bất mắt và thu hút. Những chiếc hồ hải sản với mẫu mã đẹp, đặc biệt sáng tạo về kiểu dáng và mức độ hoành tráng sẽ giúp các quán cạnh tranh và thu hút khách hàng một cách hiệu quả. Thị trường hồ hải sản cũng trở nên sôi động hơn, nhiều mẫu mã sáng tạo hơn và giá cả cũng trở nên cạnh tranh hơn. Hãy cùng tham khảo ngay những mẫu hồ cá mới nhất, đẹp nhất có giá tốt nhất đang được ưa chuộng trên thị trường hiện nay để có cho mình những lựa chọn phù hợp.

Bể hải sản tháp vuông – lựa chọn phù hợp cho nhiều không gian quán khác nhau

Đây là mẫu hồ hải sản có cấu tạo tương đối đơn giản, có thể giúp quán tiết kiệm không gian cũng như có thể chứa số lượng lớn các loại hải sản khác nhau. Có thể không có độ bắt mắt và hoành tráng như các mẫu mã bể hải sản khác nhưng hứa hẹn sẽ thu hút được sự chú ý của thực vì sự đa dạng các loại hải sản mà các mẫu hồ cá hải sản khác không có được. Với các bể cá hình vuông được sắp xếp theo nhiều cấp cao thấp khác nhau, kích thước linh hoạt tùy vào nhu cầu sử dụng tạo nên sự đơn giản dễ quan sát và tìm kiếm giúp thực khách thích thú hơn.

Ngoài ra với cấu tạo đơn giản của mình, loại bể hải sản này cũng dễ vệ sinh và bảo quản hơn, điều này giúp tiết kiệm thời gian hoàn thành các các công việc vệ sinh và chuẩn bị hàng ngày trước và sau khi mở quán. Nếu không có yêu cầu cao về tình đặc biệt và thẩm mỹ của bể hải sản thì đây mẫu hồ cá hải sản tháp vuông này thật sự là một lựa chọn hoàn hảo cho quán của bạn.

Hồ hải sản đơn, giật cấp và bo góc – thu hút bởi sự mới lạ

Với thiết kế mới lạ của mình, mẫu hồ hải sản này sẽ giúp khách hàng thích thú và chú ý hơn với những hải sản của quán. Với kích thước đa dạng, các giật cấp có thể có nhiều size khác nhau cũng như có thể dùng để trưng bày nhiều loại hải sản từ cá, tôm đến các loại ốc cũng như mực hoặc bạch tuộc. Với tính ứng dụng cao cùng với thiết kế sáng tạo giúp tiết kiệm không gian quán, bể hải sản đơn giật cấp bo góc này có thể trở thành điểm nhấn ấn tượng nhất của quán.

Hồ hải sản đơn với cấu tạo không quá phức tạp có thể dễ dàng tùy chỉnh theo nhu cầu cho nhiều trường hợp khác nhau của quán, đây cũng là một trong những ưu điểm giúp quán tiết kiệm chi phí đầu tư. Nếu bạn đang tìm kiếm một hồ hải sản đơn giản nhưng vẫn mang nét độc đáo trong thiết kế để có thể thu hút khách hàng hiệu quả thì bể hải sản đơn-giật cấp bo góc này là thứ bạn đang tìm kiếm.

Mẫu hồ hải sản hình tháp lục giác – thu hút bởi độ hoành tráng

Hồ hải sản giúp các quán ăn chứa và trưng bày hải sản của quán một cách thu hút bắt mắt hơn, vừa có thể giúp quán quảng bá được hải sản tươi sống và những loại hải sản đặc trưng . Bên cạnh những hồ hải sản có kích thước vừa, trưng bày các loại hải sản vừa và nhỏ thì cũng có không ít quán chọn các loại bể hải sản lớn có thể chứa những hải sản có kích thước khủng để gây ấn tượng với khách hàng. Một trong những loại bể như thế là bể hải sản hình lục giác hoặc tháp lục giác, đây là mẫu hồ hải sản có kích thước lớn, chứa được hải sản tươi sống với nhiều kích thước khác nhau.

Với kích thước hoành tráng, đây hứa hẹn sẽ là điểm nhấn ấn tượng giúp quán thu hút được nhiều thực khách muốn tham quan. Ngoài ra bể chứa hải sản này còn chứa được nhiều hải sản cùng lúc, thiết kế tạo điểm nhấn, giúp quán quảng bá phần nào được những đặc sản của mình với khách một cách dễ dàng hơn. Nếu muốn tạo sự khác biệt trong cách trang trí quán, tạo ra một không gian thật sự hấp dẫn thì mẫu hồ cá hải sản này thật sự rất phù hợp để bạn lựa chọn.

Với những gợi ý trên về các mẫu hồ hải sản đang được ưa chuộng nhất trên thị trường mong rằng đã phần nào giúp bạn có cái nhìn khái quát cũng như có cho mình những lựa chọn phù hợp. Để có thể cập nhật thêm thông tin và tham khảo thêm về giá cả và thị trường hồ hải sản hãy theo dõi thêm các bài viết mới của website ngay tại đây.

 

0/5 (0 Reviews)
×

100+ mẫu hồ hải sản cực đẹp dành cho quán ăn, nhà hàng. Xem Ngay

0902.827.877