Đại lý cung cấp thức ăn cho cá SAKURA

thuc an cho ca sakura

 Nhà cung cấp thức ăn SAKURA tại khu vực quận 11.

Cửa hàng Hồ Cá Kiểng Đại Dương

234 Lãnh Binh Thăng, P13, Quận 11, TP HCM
Sau khi tìm hiểu và sử dụng chúng tôi cảm thấy sản phẩm thức ăn cho cá SAKURA rất thích hợp cho các loại cá cảnh thông dụng hiện nay. là một thương hiệu có uy tính tại thái lan, tất cả sản phẩm được phân phối tại Cửa hàng Hồ Cá Kiểng Đại Dương được nhập chính thức tại thái lan.
Một số khách hàng phản ánh về chất lượng nước trong hồ cá của họ luôn đục và có mùi tanh, sau khi đến tận nơi chăm sóc cho khách hàng cũng như tìm hiểu chúng tôi biết được một số sản phẩm thức ăn cho cá tại thị trường được sản xuất chủ yếu bằng cám tanh, khi lượng thức ăn dư thừa không được cá ăn gây tích tụ làm nên tình trạng đục nước.
Vì lý do đó chúng tôi đã tin tưởng cung cấp thức ăn cho SAKURA với những ưu điểm vượt trội như: không làm đục nước, giúp cá tăng trưởng nhanh, màu sắc đẹp, cá khoẻ mạnh, tiêu hoá tốt + giá cả bằng hàng trong nước, mẫu mã bao bì đẹp và hơn hết sản phẩm có thương hiệu với độ uy tín cao không thua kém những loại thức ăn được nhập từ Nhật và Châu Âu.
Chung tôi cam kết cung cấp đến khách hàng sản phẩm thức ăn SAKURA với giá thành tốt nhất.
Những sản phẩm thức ăn SAKURA cho cá Vàng và Cá Koi:
Sakura Extra gold:
Sản phẩm được đóng chai 50 g , 100g, 250 g cho kích thước hạt 1mm, 3mm
Sản phẩm được đóng chai 250 g cho kích thước hạt 3mm, 5mm

Công dụng
Sản phẩm được nhập khẩu từ Thái Lan của công ty có trên 40 năm kinh nghiệm và sản xuất dựa trên công nghệ Nhật Bản.
Thức ăn Sakura Extra gold với chất lượng vàng vì được tăng cường đạm cao trên 42 % giúp cá lớn nhanh, giúp cá tăng cường sức khỏe
Thức ăn Sakura Extra gold được bổ xung tảo SPIRULINA và đầy đủ các vitamin A. B12, D.giúp cá lớn nhanh và lên màu đẹp ngoài ra còn giúp cá sinh sản tốt vì tất cả thành phần là từ tự nhiên:
1/ Beta -Carotene cao có tính chất như provitamin A , ngoài ra tảo còn có thêm các thành phần carborhydrate, vitamin khoáng chất , acid béo không no và các amino acid cần thiết cho cá.
2/ Astaxanthin là sắc tố thuộc nhóm carotenoid có giá trị rất cao được chiết xuất từ tự nhiên và được cục an toàn thực phẩm nhật bản cho phép sử dụng rộng rãi trong việc tạo màu sắc cho cá nuôi vì nhóm chất này có nhiều trên cá hồi ( tác dụng cuả nó làm cá tăng sắc tố dưới da và thịt làm cho cá có màu đậm hơn và nó còn kích thích sinh sản như giúp cá mái ôm trứng tốt hơn, tăng chất lượng trứng , làm tăng tỉ lệ sống cuả cá con..
3/ Bổ xung vitamin C làm cho cá dễ hấp thụ sắt ở đường ruột , chống lại việc nhiễm khuẩn ở mang cá và tăng khả năng chống chiụ với sự thay đổi cuả môi trường.
4/ Chức năng chính Probiotic : ngăn chặn vi sinh vật có hại gia tăng trong hệt tiêu hoá , tao ra enzmyme phân hủy độc tố do vi sinh vật cò hại sinh ra , kích thích hệ thống miễn dịch và tăng cường tiêu hoá
SAKURA GOLD
thức ăn cho cá SAKURA
SAKURA GOLD có nhiều khoáng chất và vitamin ở một tỉ lệ cân bằng giúp cá phát triển tốt nhất và đảm bảo sức khỏe.Thức ăn có lượng đạm cao là 32 % và được bổ xung tạo Sprirulina.Quan trọng là thức ăn không làm đục nước.
SAKURA CLASSIC
thức ăn cho cá SAKURA 1
Sản phẩm đưỢc nhập khẩu từ Thái Lan cuả công ty có trên 40 năm kinh nghiệm và sản xuất dựa trên công nghệ Nhật Bản.
Thức ăn Sakura Classic có chất lượng rất cao vì được tăng cường đạm cao từ tảo Spirulina giúp cá lớn nhanh, màu sắc tươi sáng tự nhiên, giúp cá tăng cường sức đề kháng .
Thành phần chính là : mầm luá mì , thịt cá , tảo spirulina, khô dầu đậu nành, thịt tôm, cỏ linh lăng (ức chế sự phát triển vi khuẩn, tăng cường sức khoẻ) và một số khoáng chất khác
Thức ăn Sakura Classic được bổ xung đầy đủ các vitamin A. B12, D, các chất khoáng vi lượng , amino acids cần thiết ,
Loại thức ăn omega có mùi thơm giúp cá ăn nhiều nên cá sẽ mau lớn và màu sắc sẽ sáng đẹp ra trong thời gian ngắn nhất nhưng không làm hại cá vì tất cả thành phần đều không chứa hoá chất độc hại cho cá cảnh.
Omega PLUS :
thức ăn cho cá SAKURA 2
Sản phẩm đưọc nhập khẩu từ Thái Lan cuả công ty có trên 40 năm kinh nghiệm và sản xuất dựa trên công nghệ Nhật Bản.
Thức ăn Omega với chất lượng tốt vì được tăng cường đạm cao từ tảo Spirulina giúp cá lớn nhanh, màu sắc tươi sáng tự nhiên, giúp cá tăng cường sức đề kháng
Thức ăn Omega được bổ xung đầy đủ các vitamin A. B12, D, các chất khoáng vi lượng , amino acids cần thiết ,
Loại thức ăn Omega có mùi thơm giúp cá ăn nhiều nên cá sẽ mau lớn và màu sắc sẽ sáng đẹp ra trong thời gian ngắn nhất nhưng không làm hại cá vì tất cả thành phần đều không chứa hoá chất độc hại cho cá cảnh.
White Rose :
thức ăn cho cá SAKURA 3
Sản phẩm đưọc nhập khẩu từ Thái Lan cuả công ty có trên 40 năm kinh nghiệm và sản xuất dựa trên công nghệ Nhật Bản.
Thức ăn White Rose rất tốt cho cá cảnh vì được tăng cường đạm cao từ tảo Spirulina giúp cá lớn nhanh, màu sắc tươi sáng tự nhiên, giúp cá tăng cường sức đề kháng.
Thức ăn White Rose được bổ xung đầy đủ các vitamin A. B12, D, mầm luá mì , thịt cá , tảo spirulina, khô dầu đậu nành, thịt tôm các chất khoáng vi lượng , amino acids cần thiết.
Loại thức ăn White Rose rất dễ cho cá hấp thụ giúp cá ăn nhiều nên cá sẽ mau lớn và màu sắc sẽ sáng đẹp ra trong thời gian ngắn nhất nhưng không làm hại cá vì tất cả thành phần đều không chứa hoá chất độc hại cho cá cảnh.
Thức ăn SAKURA giành cho cá thủy sinh và Cá Lia Thia:
Bao gồm 3 dòng chuyên biệt: với gói đầu tiên sử dụng cho cá Lia Thia với hạt mịn , không làm đục nước, giúp cá lên màu cũng như phát triển sự tăng trưởng.
Gói thứ 2 sử dụng cho những loại cá cảnh nhỏ thường xuyên có mặt trong những hồ thủy sinh, với mùi kích thích , hạt mịn giúp những chú cá tụ lại ăn trước khi bị trôi vào lọc, hạn chế lượng thức ăn dư thừa gây hư nền.
Gói thứ 3  là dòng chuyên biệt cho cá neon, một loại cá khó tính, với yêu cầu ph và chất lượng nước cao , cũng như hệ miễn dịch kém, đây là dòng thức ăn tăng cường hệ tiêu hóa cũng như khả năng miễn dịch cho cá.
thức ăn cho cá lia thia, cá neon

0/5 (0 Reviews)
0902.827.877