Dự án hồ hải sản 4 tầng thiết kế bậc thang – Quán Vịt Nấu Chao Đông Xuân – Sóc Trăng

Quán Vịt Nấu Chao Đông Xuân tại Sóc Trăng không chỉ nổi tiếng với món ngon từ thịt vịt mà còn hấp dẫn thực khách bởi các món hải sản tươi ngon. Để chế biến được các món hải sản thơm ngon cần có một nguồn cung cấp nguyên liệu tươi sống liên tục. Hồ Cá Đại Dương đã tư vấn và lựa chọn cho nhà hàng mẫu hồ hải sản 4 tầng với thiết kế bậc thang đáp ứng được tất cả các yêu cầu đó.

Chi tiết thiết kế hồ hải sản 4 tầng của Quán Vịt Nấu Chao Đông Xuân

Hồ hải sản của Quán Vịt Nấu Chao Đông Xuân sở hữu thiết kế 4 tầng và được sắp xếp giống như bậc thang với chiều cao lên tới 4m. Kiểu dáng thiết kế này giúp tăng diện tích hồ và tiết kiệm không gian cho quán. Rất phù hợp với mục đích hoạt động của của Quán Vịt Nấu Chao Đông Xuân khi phục vụ đa dạng các món ăn.

Toàn bộ 4 tầng kính đều sử dụng kính Việt Nhật cao cấp có khả năng chịu được lực lớn để chứa các loại hải sản có kích thước lớn. Với thiết kế tách riêng 4 tầng giúp nhà hàng nuôi được nhiều loại hải sản khác nhau mà vẫn đảm bảo môi trường sống tốt cho chúng.

Hồ hải sản với thiết kế 4 tầng giúp tăng diện tích chứa hải sản
Hồ hải sản với thiết kế 4 tầng giúp tăng diện tích chứa hải sản

Ứng dụng các thiết bị hiện đại vào hệ thống hồ hải sản 4 tầng

Ngoài việc tập trung vào kiểu dáng thiết kế của hồ hải sản 4 tầng, Hồ Cá Đại Dương luôn chú trọng đến các thiết bị đi kèm nhằm bảo đảo chất lượng của bể trong quá trình sử dụng.

Hồ sản sản của của Quán Vịt Nấu Chao Đông Xuân sử dụng hệ thống lọc vi sinh tuần hoàn sinh học có khă năng xử lý nước hiệu quả cũng như cung cấp môi trường ổn định cho bể hải sản.

Dàn chân inox được thiết kế vững chắc kết hợp với hệ thống lọc được giấu kín tạo nên sự sang trọng và hiện đại cho bể cá.

Hồ hải sản của Quán Vịt Nấu Chao Đông Xuân được trang bị các thiết bị hiện đại
Hồ hải sản của Quán Vịt Nấu Chao Đông Xuân được trang bị các thiết bị hiện đại

Để tiết kiệm chi phí và diện tích thi công thì hồ hải sản 4 tầng chắc chắn sẽ là một lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Hồ Cá Đại Dương với hơn 15 kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công và thiết kế hồ hải sản sẽ mang đến cho quý khách những sản phẩm chất lượng với mức giá hợp lý nhất. Hãy liên hệ qua Hotline: 0902.827.877 để được tư vấn cụ thể hơn nhé.

0/5 (0 Reviews)
0902.827.877