Dự án lắp đặt dàn hải sản tại quán Muối Ớt Xanh tại Bà Rịa

Như các bạn đã biết, Nếu tại Vũng Tàu thì quán dễ dàng để kiếm một nhà hàng hải sản nhưng nếu tại Bà Rịa thì lại vô cùng khó khăn với thực khách  tại đây bởi những món ngon hải sản chỉ được quan tâm nhiều tại Vũng Tàu. Tuy nhiên, việc để tìm được một địa điểm ăn hải sản ở Phú Mỹ Bà Rịa bây giờ thì quá đơn giản ngon rẻ thì không phải ai cũng biết đâu nhé. Và ngày hôm nay, chúng tôi xin chia sẻ tới các bạn một  quán có đồ ăn hải sản ngon mà không lo bị chặt chém. Địa điểm mà chúng tôi muốn chia sẻ tới các bạn đó chính là nhà hàng Muối Ớt Xanh tại Bà Rịa Vũng Tàu. Với diện tích không gian thoáng mát, bình dân được đầu tư hệ thống dàn chứa hải sản bài bản và trình bày một cách đẹp mắt khiến cho các tín đồ hải sản lưu ý khi tới đây. Thêm vào đó, giá các món ở đây rất rẻ, phù hợp với các bạn trẻ bị hạn hẹp bởi kinh phí đi chơi.

Nhà hàng Muối Ớt Xanh là một trong những địa điểm thường lui tới của thực khách tại địa phương. Đây là một trong số những quán ăn ngon, không gian vô cùng rộng rãi và thoáng mát, với cách bài trí vô cùng thân thiện và bình dân vì vậy đây là điểm đến mà thực khách thường lui tới. Các món hải sản ở Muối Ớt Xanh đều được làm từ hải sản tươi sống, chắc và ngọt thịt được chế biến theo những công thức riêng, nêm nếm vừa miệng mang đến cho du khách cảm giác ngon miệng và ăn một lần là nhớ mãi. Đó cũng là lý do mà nhiều thực khách đánh giá đây là nhà hàng hải sản ngon mà giá lại rất phù hợp.

Việc đầu tư một dàn hồ chứa hải sản đã làm cho thực đơn ở nhà hàng này cũng rất phong phú nên thực khách có thể thoải mái lựa chọn các món ăn ngon, hấp dẫn cho mình. Nhà Hàng Muối Ớt Xanh còn ghi điểm với du khách bởi không gian quán rộng rãi, có nhiều loại phòng cho thực khách lựa chọn. Đội ngũ nhân viên ở nhà hàng này rất nhiệt tình nên các du khách sẽ rất hài lòng.

Chúng tôi có được may mắn khi được cộng tác với anh, khi cung cấp hệ thống dàn chứa hải sản nhằm đảm bảo hải sản được cung cấp và bảo quản trong một môi trường tốt nhất. hạn chế tối đa sự hao hụt của hải sản.

Hệ thống hồ chứa hải sản tại Quán Muối Ớt Xanh có thông số sau:

+ Bể hải sản giựt cấp 2 tầng 2 mặt, chuyên dùng nuôi chứa các loại Cá và Tôm với chiều dài 4m được thiết kế chuyên biệt. đây là kiểu dáng hồ hải sản thích hợp với khách hàng có mặt tiền rộng rãi.

+ Hệ thống lọc vi sinh tuần hoàn sinh học với đa dạng vật liệu lọc với công nghệ xử lý nước cho hồ hải sản được Hồ Cá Kiểng Đại Dương tìm tòi trong hơn 15 năm kinh nghiệm, đảm bảo khả năng xử lý cũng như cung cấp môi trường ổn định cho hồ hải sản.

+ Dàn chân inox với hệ thống lọc được giấu kín.

+ Kiểu dáng hiện đại với tính thẩm mỹ cao do đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, với các thiết bị chuyên dụng cho hồ chứa hải sản được giấu kín.

Chúng tôi trân thành cảm ơn sự quan tâm và ủng hộ từ tập thể quán hải sản Cóc tại số 23 đường 30/4 thành phố Tây Ninh.

Thông tin liên hệ Đại Dương Aquriums

234 Lãnh Binh Thăng, Phường 13, Quận 11, TP. Hồ Chí Minh
Thơi gian làm việc: 8h-18h (Thứ 2 – Chủ nhật)
Hotline: 0902.827.877 – 097.555.888.5

Một số hình ảnh về hồ chứa hải sản được thi công tại quán Muối Ớt Xanh do chúng tôi thực hiện:

0/5 (0 Reviews)
0902.827.877