DỰ ÁN THI CÔNG HỒ CÁ TẠI NHÀ ANH TRUNG TẠI HÓC MÔN

Anh Trung, chủ đầu tư của dự án hồ cá rồng lần này, là người đặc biệt có niềm đam mê với hồ cá, cùng với những yêu cầu tuyệt đối về mức độ hoàn mĩ trong thiết kế Hồ cá Đại dương đã cùng anh thảo luận và bàn bạc xuyên suốt trong quá trình lên ý tưởng, bố trí và thiết kế.

 

Hồ cá rồng tại dự án này là dạng hồ chữ L đây là dạng hồ rất được ưa chuộng hiện nay, tuy nhiên dạng hồ này cần được bố trí tại một không gian rộng. Để bố trí một hồ cá rộng lớn bên trong phòng khách, Hồ cá đại dương cũng đã cân nhắc và rất tỉ mĩ trong việc lên ý tưởng mẫu hồ phù hợp với vị trí đặt hồ như ý muốn của gia chủ. Chúng ta hoàn toàn có thể cảm nhận được toàn bộ không gian trở nên cân xứng, tạo cảm giác hòa mình vào tự nhiên mà không cảm thấy quá choáng ngộp.

Sự kết hợp giữa yếu tố sống hòa hợp với niềm đam mê của chính gia chủ, một không gian sống thoải mái đã được mở ra, mang lại sự thịnh vượng về mặt tài lộc là một trong những lí do mà hồ cá rồng luôn được đầu tư cẩn thận. Hiểu rõ về điều đó, Hồ cá đại dương luôn nổ lực thường xuyên kiểm tra chất lượng thi công và tiến độ hoàn thiện để đảm bảo mang đến sản phẩm thật sự có giá trị cho dự án lần này.

 

Chủ đầu tư: Anh Trung

Địa điểm: Hóc Môn

Kích thước: Dài 4m, Cúp L 2.5m

Mô tả dự án:

  • Chất liệu là gỗ tự nhiên, chịu được ẩm mốc, không cong vênh, bền bỉ theo thời gian.
  • Bố trí hệ thống lọc nước thuận thiện, đảm bảo sạch sẽ, dễ sử dụng và vệ sinh.
  • Chuẩn và sắc nét trong từng đường keo
  • Bố trí ánh sáng đảm bộ độ thẩm mỹ và quyến rũ cho toàn bộ hệ thống hồ

Cảm ơn anh Trung đã tin tưởng và trao cho Hồ cá đại dương cơ hội được đến và thi công dự án Hồ cá rồng. Chúc anh và gia đình luôn vui vẻ, hạnh phúc và phát đạt.

Nếu bạn muốn thi công hồ cá với từng kích thướt, kiểu dáng khác nhau. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn:

Địa chỉ: 234 Lãnh Binh Thăng, Phường 13, Quận 11, TP. Hồ Chí Minh

Thơi gian làm việc: 8h-18h (Thứ 2 – Chủ nhật)

Hotline: 0902.827.877 – 097.555.888.5

Một số hình ảnh sau khi đã hoàn thiện:

4/5 (1 Review)

100+ mẫu hồ cá rồng cực đẹp, hợp phong thủy dành ngôi nhà của bạn. Xem Ngay

0902.827.877