Công ty TNHH Hồ Cá Kiểng Đại Dương

hồ cá kiểng Đại Dương

Tên công ty: CÔNG TY TNHH  HỒ CÁ ĐẠI DƯƠNG              
Nghành nghề kinh doanh: thiết kế và thi công hồ cá, hồ hải sản, hồ cá rồng ,tiểu cảnh hòn non bộ, sân vườn , hồ cá koi,… 
Mã số doanh nghiệp: 0311975182
Vốn điều lệ : 500.000.000 ( Năm trăm triệu đồng)
Mã số thuế: 0311975182
Tài khoản ngân hàng: 148660399 Tại Ngân Hàng Thương Mại Á Châu
Điện thoại: 0902.827.877    – 0975.558.885
Email: hohaisandaiduong@gmail.com  

WEB: Hohaisan.com – hocadaiduong.vn

bán hồ cá rồng công nghệ mới

địa điểm bán hồ cá cảnh uy tín tại quận 11

   Mục tiêu của Công ty TNHH HỒ CÁ KIỂNG ĐẠI DƯƠNG là chuyên nghiệp hoá các hoạt động phục vụ nhằm thoả mãn tốt hơn nữa nhu cầu của khách hàng. Hơn 15 năm hoạt động và phát triển, với phương châm “CHẤT LƯỢNG – UY TÍN – HẬU MÃI CHU ĐÁO”, Công ty HỒ CÁ KIỂNG ĐẠI DƯƠNG đã luôn tâm niệm hoạt động có được sự tín nhiệm cao từ phía khách hàng và ngày càng khẳng định là một công ty uy tín, có phong cách phục vụ chu đáo và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tâm.


 Dưới uy tín và sự làm việc chuyên nghiệp lâu năm chúng tôi tin rằng sẽ hoàn thành tốt sự mệnh của mình, Đem đến cho quý khách những giây phúc thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng hoặc một bể cá phong thủy mang tới sự thịnh vượng và may mắn đến quý khách.

thac nuoc tren kinhpage_1

 Chúng tôi chuyên thi công :

 Hồ thủy sinh, Hồ phong thủy, Thác nước, Hồ cá rồng, Hồ cá treo tường,..

 Lắp đặt, tư vấn, bảo trì, sữa chữa các loại hồ cá.

 Thi công non bộ, Tiểu cảnh sân vườn,…

                                                              Nhận đặt hàng các loại đá, Lũa có hình dáng độc đáo tự nhiên ,theo dáng bonsai                                                                

Về Chúng Tôi:

Hồ Cá Kiểng Đại Dương là công ty thiết kế thi công hồ cá cảnh, hồ nuôi hải sản cho nhà hàng chuyên nghiệp uy tín hàng đầu tại Hồ Chí Minh. với phương châm  “UY TÍN TẠO THÀNH CÔNG” là nền tảng phát triển của chúng tôi .Đến với công ty chúng tôi, bạn sẽ cảm thấy thật sự hài lòng khi được phục vụ bởi đội ngũ kỹ thuật  giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn thiết kế hồ cá cảnh, thiết kế hồ thủy sinh và thi công hồ nuôi chứa hải sản cho nhà hàng chuyên nghiệp với các công trình có qui mô lớn tại các nhà hàng như nhà hàng MGM Hồ Tràm, NOVERTEL Phú Quốc, Vinpear phú quốc khách sạn Park huyatt ,…; Công trình hồ cá rồng có kích thước lớn như: hồ cá rồng dài 5m tại anh hưng bình dương, hồ 4,7m tại nhà chú Triêu quận 6,…

dia chi cua hang ho ca canh dai duong
lắp đặt bể hải sản tại đà lạt

Đội ngũ thiết kế thi công chuyên nghiệp

Hồ Cá Kiểng Đại Dương với sự cống hiến của toàn thể tập thể đội ngũ thợ lành nghề vô cùng năng động và sáng tạo . Chúng tôi không chỉ thiết kế và thi công các hồ cá cảnh bình thường cho bạn mà chúng tôi còn tư vấn cho bạn những kiến thức chuyên nghiệp nhất cho hồ cá cảnh của bạn trở nên lôi cuốn và thu hút hơn rất nhiều với kiến thức chuyên môn của chúng tôi.
Xem Thêm thi công hồ cá cảnh

Đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp và sáng tạo

Hồ Cá Kiểng Đại Dương với sự cống hiến của toàn thể tập thể đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệmchuyên nghiệp vô cùng năng động và sáng tạo . Chúng tôi luôn tự hào là đơn vị trẻ tiên phong trong lĩnh vực hồ hải sản cho nhà hàng với những phong cách thiết kế đặc biệt ấn tượng và mới mẻ như kiểu : hồ hải sản kính chồng kính, hồ giựt cấp kim tự tháp 3 tầng, hệ thống lọc chuyên dụng cho hồ hải sản.
xem thêm THiết kế hồ cá cảnh

CÔNG TY TNHH HỒ CÁ KIỂNG ĐẠI DƯƠNG

234 Lãnh Binh Thăng, P13, Q. 11, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 0902827.877 – 097.555.888.5
Email: hohaisandaiduong@gmail.com

0/5 (0 Reviews)