Hồ cá rồng anh Cường An Giang

ho ca rong anh cuong

Thi công hồ cá rồng A.Cường An Giang

Vào một ngày mưa tầm tã buồn heo hắt thì vô tình nghe được cuộc gọi của khách hàng đặt hồ cá , một khách hàng vui tính và thân thiện cảm thấy phấn chấn, đó là một cảm xúc trong lần đầu tiên tiếp xúc với anh, rất vui , Nhưng khi 2 anh em trao đổi với nhau nhiều cảm thấy rất thích tính cách của anh, một người chơi cá rồng trẻ tuổi nhưng đầy đam mê.
Là người chơi cá rồng cao cấp và cực kỳ đam mê thì việc đầu tư hệ thống lọc hồ cá và chất lượng cá rồng được đặt lên hàng đầu do đó , Cty Hồ Cá Đại Dương đã tư vấn để đáp ứng đúng nhu cầu với thiết kế hồ cá đơn giản nhưng tinh tế, chất liệu tủ phải bền nhưng tạo được sự sang trọng và làm bật nên giá trị của cá bắt buộc chúng tôi phải làm sao đưa ra giải pháp hồ cá phải tôn nên giá trị cá bằng mọi giá.
Chúng tôi thiết kế đến anh bộ tủ hồ cá rồng với kiểu dáng hiện đại được sử dụng gỗ HDF ( gỗ công nghiệp chịu nước ) có khả năng chịu nước không thua gỗ tự nhiên. toàn bộ hồ được che keo dán viền với hệ thống hút toàn dãy hồ cá. Đặt biệt hệ thống lọc đáy với kiểu dáng khác lạ, các ngăn được làm chiều rộng khác nhau được thiết kế theo ý của chủ cá củ ( cá xịn nó khó tính thế đấy )

Thông số hồ cá rồng anh cường an giang:

Kích thước hồ cá rồng: D 2.1m x R0.68 x C0.81 tủ gỗ HDF Đức
Hệ thống lọc 4 ngăn kích thước mỗi ngăn khác nhau : gồm ngăn lắng, ngăn sục, ngăn lọc và ngăn trung tính ( căn bằng và xử lý chất nước )
Vật liệu lọc đa dạng như: Hạt Kanes, Bùi nhùi nhật, Tấm lọc vi sinh, Matrix, san hô
Máy bơm sử dụng máy bơm châu âu ( công suất không có lớn đành đoạn phải làm thêm cái thổi cho cá xung tí )

Điều đặt biệt làm mình ấn tượng nhất là cách bán cá của chủ cá cũ, phải làm hồ đảm bảo, hệ thống lọc phải đạt chuẩn mới bán cá. ( Một người bán cá đầy tâm huyết và yêu thương cá )
Chúng tôi chân thành cảm ơn trước sự tin tưởng và ủng hộ từ phía Anh Cường, chúc anh luôn mạnh khỏe và thành công trong cuộc sống.

Quý khách có nhu cầu lắp đặt hồ cá rồng tủ gỗ HDF xin vui lòng liên hệ:

Hồ Cá Kiểng Đại Dương – 234 Lãnh Binh Thăng, P13, Q11
Hotline: 0902.827.877

Một số hình ảnh hồ cá rồng tại nhà Anh Cường An Giang:

ho ca rong anh cuong an giang 03
ho ca rong anh cuong an giang 02ho ca rong anh cuong an giang 04ho ca rong anh cuong an giang 05ho ca rong anh cuong an giang 01ho ca rong anh cuong an giang 06ho ca rong anh cuong an giang 08ho ca rong anh cuong an giang 07ho ca rong anh cuong an giang 09ho ca rong anh cuong an giang 10ho ca rong anh cuong an giang 11ho ca rong anh cuong an giang 12

0/5 (0 Reviews)
0902.827.877