Hồ cá rồng C.Thanh Quận 7 gỗ căm xe

hồ cá rồng gỗ căm xe chị thanh

Hồ cá rồng C.Thanh Quận 7 tủ căm xe.

Giới thiệu đến quý khách hàng một bộ hồ cá rồng gỗ căm xe mà chúng tôi vừa bàn giao đến khách hàng của mình là chị Thanh trong tháng 7 vừa rồi, một bộ hồ cá gỗ căm xe cực kỳ sang chảnh phù hợp với nội thất của căn hộ.
Chị Thanh là một luật sư nên việc lắp đặt hồ cá rồng là một món quà mà chị muốn tặng cho ông xã của mình, Ông xã của chị Thanh là một người cực kỳ yêu thích cá rồng nhưng trước khi đến với Hồ Cá Đại Dương gia đình chị Thanh đã làm một bộ hồ cá rồng bằng gỗ nhưng sử dụng không hiệu quả do đơn vị thi công không uy tín sử dụng chất liệu không tốt và khả năng xử lý không đúng như ý muốn Nên khi đến với Hồ Cá Đại Dương chị có tâm sự và rất phân vân do đã bị vấp phải 1 hồ cá rồng không chất lượng rồi Chúng tôi lắng nghe và rất hiểu được sự chia sẽ từ chị.
Chúng tôi không thể hiện nhiều bằng lời nói vì chúng tôi tâm niệm một sản phẩm có chất lượng phải được khách hàng kiểm chứng Và không có gì vui và hạnh phúc hơn khi bàn giao bộ hồ cá rồng gỗ căm xe lại được sự đánh giá cao từ phía anh chị và gia đình. Đối với chúng tôi tồn tại và phát triển từ những khách hàng đã dùng qua sản phẩm của Đại Dương,
Hồ Cá Đại Dương luôn trân trọng từng khách hàng và từng sản phẩm do chính mình tạo ra. Sự tồn tại và phát triển của chúng tôi có được tất cả đến từ khách hàng. xin chân thành cám ơn vợ chồng anh chị đã tin tưởng Hồ Cá Đại Dương.
Thông số hồ cá rồng gỗ căm xe tại nhà chị Thanh  .

Hồ kính 12mm cường lực (D x R x C) 2000 x 800 x 800

Tủ trùm gỗ căm xe, Mặt trên dày 4cm nguyên miếng ( hàng này khó kiếm )

Bản lề hơi hiệu HAFELE

Lọc đáy và hệ thống lọc hồ cá đại dương VER 02 Hồ Cá Đại Dương

Quý khách có nhu cầu lắp đặt hồ cá rồng cao cấp gỗ căm xe xin liên hệ:

Hồ Cá Kiểng Đại Dương – 234 Lãnh Binh Thăng , P13, Q11
Hotline: 0902.827.877

một số hình ảnh hồ cá rồng gỗ căm xe gửi đến quý khách:

Hồ cá rồng chị thanh quận 7

Hồ cá rồng chị thanh quận 7

Hồ cá rồng chị thanh quận 7
Hồ cá rồng chị thanh quận 7
Hồ cá rồng chị thanh quận 7
Hồ cá rồng chị thanh quận 7
Hồ cá rồng chị thanh quận 7

0/5 (0 Reviews)
0902.827.877