Hồ cá rồng chạm cao cấp tại Vĩnh Long

hồ cá rồng a bảo vĩnh long

Thiết kế và thi công hồ cá rồng chạm cao cấp tại Vĩnh Long.
Kinh nghiệm lâu năm cũng như đội ngũ kỹ thuật có tay nghềđược làm việc trong môi trường công việc cường độ cao nên những sản phẩm của Hồ Cá Kiểng Đại Dương luôn tạo ra được những giá trị mà ít bắt gặp ở những đơn vị khác, sản phẩm luôn có độ sắc sảo cũng như tính hoàn thiện cao.
Hồ cá rồng chạm A.Bảo Vĩnh Long
Mỗi sản phẩm làm ra đều được kiểm tra bởi tập thể lãnh đạo, đặt biệt chúng tôi luôn đề cao tinh thần sáng tạo trong đội ngũ nhân viên, không ngại khó khăn để tạo ra những sản phẩm có giá trị, mang tính đột phá được đánh giá qua thực tế chứ không phải những lời nói suông như các dự án khủng:
+ Hồ cá rồng nhà chú Chiêu, Hồ cá rồng anh An Vũng Tàu, Hồ Cá rồng khủng a.Xuân quận 7, …
Hồ cá rồng chạm A.Bảo Vĩnh Long
Với kinh nghiệm thực tếthi công hồ cá rồng chạm cao cấp đã đạt được chúng tôi đã được sự đánh giá cao từ phía anh Bảo tại Vĩnh Long, ngoài thi công bộ hồ cá rồng chạm chúng tôi còn cộng tác làm bức phù điêu gỗ chạm cửu long vô cùng cầu kỳ được sự đánh giá cao từ phía gia chủ.
Hồ cá rồng chạm A.Bảo Vĩnh Long
Hệ thống hồ cá rồng chạm cao cấp được thi công với chất liệu gỗ gõ đỏ chạm lọng tứ quý, hệ thống hồ kính cường lực kết hợp với hệ thống lọc đáy Hocadaiduong ver03 cho chất lượng nước được kiểm soát tốt.
Hồ cá rồng chạm được lắp đặt có thông số như sau: ( D x R x C ) 3m x 0.68 x 0.81 che keo giấu ống
Bức phù điêu cửu long được đặt chính diện làm tăng lên sự sang trọng cho bộ hồ cá rồng.
Chúng tôi trân thành cảm ơn trước sự tin tưởng từ phía A.Bảo đã cho chúng tôi cơ hội được thể hiện mình, chúc anh và gia đình luôn luôn mạnh khỏe và tràn đầy thành công.

Quý khách có nhu cầu lắp đặt hồ cá rồng chạm cao cấp xin vui lòng liên hệ:

Hồ Cá Kiểng Đại Dương – 234 Lãnh Binh Thăng, p13, Q11
Hotline: 0902.827.877
Hồ cá rồng chạm A.Bảo Vĩnh LongHồ cá rồng chạm A.Bảo Vĩnh LongHồ cá rồng chạm A.Bảo Vĩnh LongHồ cá rồng chạm A.Bảo Vĩnh Long

0/5 (0 Reviews)
0902.827.877