Hồ cá rồng Chú Chiêu – Huyết long khủng >50cm

Thi công hồ cá rồng tại nhà chú Chiêu nuôi dưỡng cá huyết long >50cm

Đầu năm CTY Hồ Cá Kiểng Đại Dương nhận được đơn đặt hàng từ chú Chiêu, một khách hàng lâu năm của CTY . Chúng tôi đón chắc là sẽ có thêm một chú cá rồng khủng lại về việt nam. chú thường xuyên đặt hồ cá rồng tại CTY Hồ Cá Kiểng Đại Dương nên mỗi lần như vậy thì một em cái rồng đẹp lại có mặt tại sài gòn này.
[singlepic id=65 w=600 h=800 float=center] Tôi háo hức được tận mắt ngắm em Huyết Long >40cm của chú như lời chú kể và khi chuyển hồ qua tôi không khỏi ngỡ ngàng vì vẽ đẹp của nó, Chú cá rồng hội đủ những yếu tố làm nên vẽ đẹp, có thể nói tại nhà chú là một bộ sưu tập cá rồng đẹp nhất tại sài gòn này. Những chú cá được chú cất công lặn lội ra nước ngoài tìm kiếm cũng như các hội chợ và cuộc thi về cá rồng tại nước ngoài . Ớ chú tôi thấy được việc nuôi cá rồng không còn là việc để khoe mẽ nữa mà là niềm đam mê thực sự, tôi thấy con người chú thật giãn dị với tình yêu cá rồng mãnh liệt. Được nói chuyện với chú về cá rồng thì tôi cảm giác thời gian trôi qua thật nhanh, cảm giác đam mê và hấp dẫn bởi những vẽ đẹp của những con cá rồng qua từng lời kể và câu chuyện của chú.
[singlepic id=68 w=600 h=800 float=center] Hiện nay bộ sưu tập của chú là 7 con huyết long và 1 con kim long tổng giá trị trên 30.000 usd, theo như chú kể thì những chú cá rồng này đều được chú cất công đị lựa tại những trại cá có tiếng tại nước ngoài. Tất cả những chú cá đều có size >40cm và giá trị thì tôi nghĩ không thể đếm được bằng tiền đối với những người đam mê cá rồng thật sự
[singlepic id=69 w=600 h=800 float=center] Theo tôi được biết thì chú giản dị nên những chú cá của chú rất ít công bố rộng rãi ra ngoài, có những phóng viên đến chụp hình để viết bài phóng sự nhưng chú đều từ chối , tôi may mắn vì có cơ hội được ngắm nhìn những chú cá của chú. Toàn bộ những hồ cá rồng tại nhà chú đều do CTY Hồ Cá Kiểng Đại Dương thi công trong 8 năm qua.
[singlepic id=72 w=600 h=800 float=center] [singlepic id=73 w=600 h=800 float=center] [singlepic id=74 w=600 h=800 float=center] [singlepic id=75 w=600 h=800 float=center] [singlepic id=76 w=600 h=800 float=center] Với một người nuôi cá rồng lâu năm và những chú cá rồng có giá bạc tỷ như vậy thì việc lựa chọn từ thuốc men , hệ thống lọc cho đến hồ cá rồng là một việc vô cùng quan trọng và chú đã tin tưởng sử dụng những hồ cá do CTY Hồ Cá Kiểng Đại Dương thi công chứng tỏ chất lượng của hồ cá rồng đại dương.
Hồ cá rồng đầu tiên cách đây khoảng 8 năm do  CTY Hồ Cá Kiểng Đại Dương lắp đặt hiện vẫn được chú sử dụng cho đến bây giờ.
[singlepic id=77 w=600 h=800 float=center] [singlepic id=79 w=600 h=800 float=center] P/s:Xin lỗi vì chưa xin phép chú những hình ảnh con up lên nếu có điều gì mong chú báo lại để con xóa. Cảm ơn vì buổi nói chuyện với chú, chúc chú mạnh khỏe và ngày càng phát triển.
[nggallery id=5]

0/5 (0 Reviews)
0902.827.877