Hồ cá rồng chú Út cây dương cà mau

hồ cá rồng tại cà mau

Thi công hồ cá rồng tại nhà Chú Út Cây Dương Cà Mau.

Được thi công những bộ hồ cá rồng đẹp là một trong những niềm vui của chúng tôi, không phải vì giá trị mà vì vẽ đẹp và sự đầu tư của ngươi chơi, thể hiện sự đam mê vô cùng lớn đối với cá rồng nói chung và cá cảnh nói riêng, việc đầu tư một hồ cá rồng bài bản từ hệ thống lọc đến bộ tủ hồ cá rồng cũng nói lên được giá trị mà chú cá được nuôi trong đó.

Thông số hồ cá rồng tại nhà chú Út Cây Dương Cà Mau:

  • ( D x R x C ) 2.4m x 0.6 x 0.7
  • Hệ thống lọc đáy hút toàn dãi với vật liệu lọc trung tính đa dạng như : J-max, bio filler carbon,…
  • Máy bơm tiết kiệm điện
  • Tủ trùm gỗ căm xe chạm

Có thể nói chú Út Cây Dương là một người vô cùng đam mê cá cảnh đặt biệt là cá rồng, ngoài đam mê chú cực kỳ có kiến thức sâu về thủy sản với hệ thống cung cấp thuốc thủy sản và con giống thủy sản nhiều uy tín tại thị trường Cà Mau do đó việc được thực hiện cho chú bộ hồ cá rồng tại Cà Mau là niềm vinh hạnh lớn đối với tập thể Hồ Cá Kiểng Đại Dương.
ho ca rong chu ut cay duong 071
Đây là bộ hồ cá rồng được đầu tư nhất tại Cà Mau hiện nay với hệ thống tủ chạm gỗ căm xe dày trên 3 phân, hệ thống lọc hút đáy toàn diện đảm bảo chất lượng nước một cách tốt nhất, bộ tủ chạm với những đường nét tinh tế, bố trí hài hòa làm nên tổng thể vô cùng đẹp và có giá trị, khẳng định được đẳng cấp của người chơi.
ho ca rong chu ut cay duong 021
Chân thành cảm ơn chú Út Cây Dương đã quan tâm và ủng hộ Hồ Cá Kiểng Đại Dương, chúc chú và gia đình luôn mạnh khỏe và thành công trong công việc./.

Quý khách có nhu cầu lắp đặt hồ cá rồng cao cấp xin vui lòng liên hệ:

Hồ Cá Kiểng Đại Dương – 234 Lãnh Binh Thăng, p13, Q11
Hotline: 0902.827.877
ho ca rong chu ut cay duong 061ho ca rong chu ut cay duong 051ho ca rong chu ut cay duong 041ho ca rong chu ut cay duong 031ho ca rong chu ut cay duong 011

0/5 (0 Reviews)
0902.827.877