Hồ cá rồng Dài 3.2m tại nhà A Minh và A.Chung Quận 8.

hồ cá rồng dài 3,2m tại quận 8

Thi công hồ cá rồng dài 3,2m tại quận 8

Chúng tôi có được may mắn được khách hàng luôn quan tâm và ủng hộ công ty Hồ Cá Kiểng Đại Dương, Sự lựa chọn dịch vụ của chúng tôi trong lĩnh vực thi công hồ cá cảnh nói chung và hồ cá rồng nói riêng thể hiện sự tin tưởng của quý khách hàng, Không có gì có thể đánh đổi với tập thể chúng tôi ngoài những tình cảm của quý khách hàng. Vì lẽ đó tập thể nhân viên của Hồ cá kiểng Đại Dương luôn cố gắng hoàn thành tốt những sản phẩm của mình.
Trong vòng 1 tháng chúng tôi thi công 2 bộ hồ cá có kích thước khủng, chứng minh được khả năng làm những hồ cá to, với những giá trị riêng biệt được đem lại trong từng sản phẩm.
hồ cá rồng khủng được chúng tôi hồ cá kiểng Đại Dương thi công luôn đem lại sự bền vững và giá trị thẩm mỹ mà ít có đơn vị nào có được, Việc thi công hồ cá khủng đòi hỏi những khó khăn và phức tạp mà khách hàng không cảm nhận được đến khi thực tế thấy được sản phẩm thật.
Đôi lúc chúng tôi thấy hối tiếc với những khách hàng vì khả năng tài chính có hạn nên chọn những đối tác ít kinh nghiệm làm ra những sản phẩm mất đi giá trị vốn có của hồ cá khủng như

  • Đường keo quá thô và xấu, có thể nói không thể chấp nhận do không có kỹ thuật dán hồ to.

  • Hệ thống lọc cho hồ cá khủng có thiết kế hoàn toàn khác biệt

Thi công hồ cá rồng dài 3,2m tại nhà A.Minh quận 8:

Hồ cá rồng khủng dài 3,2m được thi công với hệ thống lọc đáy tối ưu, bộ tủ trùm gỗ xoan đào ghép đảm bảo khả năng chịu lực cũng như khả năng chống ẩm cho bộ hồ.

Một số hình ảnh về hồ cá rồng :

hồ cá rồng dài 3,2m tại quận 8
hồ cá rồng dài 3,2m tại quận 8hồ cá rồng dài 3,2m tại quận 8

Hồ cá rồng dài 3,2m tại nhà anh Chung quận 8.

Đây là bộ hồ thi công cùng thời điểm trong tháng, thật sự quá may mắn khi chỉ trong 1 tháng được thi công 2 bộ hồ quá hoành tráng này. thật sự rất vui khi được hoàn thành những bộ hồ có kích thước khủng.
hồ cá rồng dài 3,2m
hồ cá rồng dài 3,2mhồ cá rồng dài 3,2m
Quý khách có nhu cầu lắp đặt hồ cá rồng xin vui lòng liên hệ:
Hồ Cá Kiểng Đại Dương – 234 Lãnh Binh Thăng, P13, Q11
Hotline: 0902.827.877

0/5 (0 Reviews)
0902.827.877