Hồ cá rồng dài 4m A.Chung Cần Giuộc

hồ cá rồng 4m

Thi công hồ cá rồng dài 4m tại Cần Giuộc

Chân thành cảm ơn sự quan tâm và tin tưởng của khách hàng, Luôn thay đổi và cải tiến là nhiệm vụ của chúng tôi, sự ủng hộ của khách hàng là động lực để giúp chúng tôi ngày càng phát triển cũng như cơ hội để đem những sản phẩm tốt hơn hết khách hàng.
ho ca rong dai 4m tai long an 04
Sản phẩm hồ cá rồng khủng dài 4m được chúng tôi lắp đặt tại nhà A.Chung ở Cần Giuộc Long An với đường keo được dán tỉ mĩ hệ thống lọc khủng đảm bảo khả năng sử lý nước cũng như chất lượn g luôn được đảm bảo theo thời gian. khả năng hút đáy của hồ cá rồng có kích thước lớn do chúng tôi đã được kiểm chứng với nhiều hồ cá rồng khủng như hồ cá rồng dài 5m, hồ cá rồng dài 4,7m tại nhà chú chiêu và nhiều hồ cá rồng khác, với kinh nghiệm thi công hồ cá rồng khủng lâu năm chúng tôi cam kết chất lượng hút đáy của hệ thống lọc do chúng tôi thi công.
ho ca rong dai 4m tai long an 06
Luôn tạo ra sự khác biệt cho hệ thống hồcá, xác định ưu nhược điểm của mỗi hệ thống nên chúng tôi luôn trân trọng mỗi sản phẩm làm ra để đem đến khách hàng một sản phẩm tốt nhất, đảm bảo chất lượng nước và hạn chế thay nước, tiết kiệm thời gian quý báu của khách hàng.

Hệ thống hồ cá rồng thi công tại nhà A.Chung có thông số sau:

+ DxRxC : 4m x 0.68 x 0.81 kính 15mm cường lực. che keo giấu ống, sử dụng slicon nhập khẩu Hàn Quốc.
+ Tủ gỗ HDF ( gỗ công nghiệp chịu nước chống ẩm của Đức)
+ Hệ thống lọc đáy Hồ Cá Đại Dương Ver 02
+ Máy bơm tiết kiệm điện + vật liệu lọc đa dạng có độ bền cao.
Chúng tôi trân thành cảm ơn sự quan tâm cũng như ủng hộ từ phía A.Chung đã cho chúng tôi cơ hội được cộng tác, chúc anh luôn thành công trong công việc và cuộc sống.

Khách hàng có nhu cầu thi công hồ cá rồng chuyên dụng xin vui lòng liên hệ:

Hồ Cá Kiểng Đại Dương – 234 Lãnh Binh Thăng, P13, Q11

Hotline: 0902.827.877
ho ca rong dai 4m tai long an 05ho ca rong dai 4m tai long an 03ho ca rong dai 4m tai long an 02ho ca rong dai 4m tai long an 01

0/5 (0 Reviews)
0902.827.877