Hồ cá rồng A.Dũng Quãng Ngãi

Thi công hồ cá rồng tại Quãng Ngãi

Nhận được cuộc gọi từ A.Dũng chúng tôi vô cùng bắt ngờ với cách nói chuyện vô cùng phóng khoáng và thoãi mái từ anh, khác với suy nghĩ mà từ phía tôi anh Dũng rất cởi mỡ nên việc trao đổi công việc rất thoãi mái như những người anh em. Mặc dù chưa gặp mặt nhau, cũng như chưa từng ghé cửa hàng của chúng tôi nhưng anh đã tin tưởng, ủng hộ cửa hàng, được làm việc với anh chúng tôi rất lấy làm vinh hạnh vì được tự mình tạo ra những sản phẩm cho chính mình.
Hồ cá rồng được lắp đặt tại nhà A.Dũng quãng ngãi với thiết kế lọc đáy hút toàn dãi chuyên biệt cho cá rồng, tủ gỗ gõ đỏ chạm được thiết kế giành riêng cho hồ cá rồng, có thể nói hồ cá rồng tủ gỗ do Đại Dương lắp đặt luôn được thiết kế hài hòa, thẩm mỹ, tư vấn đến khách hàng những điều tốt và thật nhất.

Hồ cá rồng có kích thước Dài 1,8m x Rộng 0.68 x Cao 0.81 sử dụng hệ thống lọc đáy vi sinh tuần hoàn.

Tủ gỗ gõ đỏ chạm hoa văn

Tuy hồ cá rồng không được nằm trong những vị trí sang trọng nhưng chứa trong nó những giá trị riêng biệt, em nó là nhà của em huyết termi đầy giá trị, Chúng tôi trân thành cảm ơn sự tin tưởng và ủng hộ từ phía anh, Chúc anh nhiều thành công trong cuộc sống.

Quý khách có nhu cầu lắp đặt hồ cá rồng chạm xin liên hệ:

Hồ Cá Kiểng Đại Dương – 234 Lãnh Binh Thăng, P13, Q11
Hotline: 0902.827.877

0/5 (0 Reviews)
0902.827.877