Hồ cá rồng khủng 4m Tại Vũng Tàu

làm hồ cá rồng khủng tại vũng tàu

Thiết kế và thi công hồ cá rồng khủng 4m tại Vũng Tàu.
Là một đơn vị giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công hồ cá rồng nói riêng và hồ cá cảnh nói chung, chúng tôi đã tự tin thi công nhiều dàn hồ cá cảnh khủng đạt chất lượng cũng như mẫu mã vô cùng cao cấp như: hồ cá rồng siêu khủng 5m anh hưng bình dương, bộ 6 hồ khủng anh kha gò vấp, hồ 4.7m anh chú Lên, …. Việc thi công những hồ khủng đòi hỏi tính phức tạp cũng như kỹ thuật khác hẳn những hồ nhỏ vì vậy việc lựa chọn đơn vị có năng lực là một việc làm vô cùng khôn ngoan.
Khi thi công hồ khủng đơn vị thi công phải đảm bảo đường keo phải thật gọn gàng cũng như hệ thống lọc đảm bảo sạch vì không ai muốn một hồ khủng mà đường keo chằng chịt, nước đục ngầu => Đó chính là điểm khác biệt của chúng tôi.

Hồ cá rồng khủng tại vũng tàu
Lắp đặt hồ cá khủng lên tới 4m tại vũng tàu

Bạn không thể thay 2-3m3 mà chỉ cần 2 ngày là đục hết cả hồ, Chúng tôi đã đi sữa chữa rất nhiều hồ giống như vậy nhưng vì cách làm của những đơn vị không có kinh nghiệm làm không thể chỉnh sữa chỉ còn cách vứt bỏ.

Đó là lý do tại sao chúng tôi được nhiều người chơi lâu năm lựa chọn là đơn vị lắp đặt hồ cá rồng khủng:

+ Chúng tôi đã được kiểm chứng qua thời gian, những sản phẩm chúng tôi thi công xong đều có clip khách hàng đang sử dụng, chứng minh được khả năng hút cặn đáy và xử lý nước cực tốt.

+ Hồ khủng với chiều dài trên 4m nhưng đường keo được dán tỉ mĩ, che keo vô cùng thẩm mỹ.

+ Thiết bị lắp đặt được sử dụng hàng có thương hiệu, đúng chất lượng, sử dụng vật liệu cao cấp ( không cạnh tranh giá mà thay thế những vật tư kém chất lượng, ví dụ: Sử dụng kính trung quốc thay vì kính Việt Nhật, Inox 201 trung quốc thay vì inox 304 Hữu Liên, báo giá gỗ căm xe nhưng thật ra sử dụng gỗ giả căm xe,…)

Hồ cá rồng khủng tại vũng tàu
Từ những lý do trên với một người chơi cá rồng lâu năm, đã sử dụng một bộ hồ cá rồng do một đơn vị làm hồ cá rồng tại vũng tàu là P.T thi công nhưng anh Điệp cảm thấy không hài lòng vì những lời quảng cáo khác hoàn toàn so với sử dụng Vì vậy khi thực hiện bộ hồ dài 4m anh Điệp đã lựa chọn chúng tôi, chấp nhận thanh lý bộ hồ cũ mặc dù mới sử dụng chỉ 2 tháng.

Clip hồ sử dụng sau 2 tháng
Trước sự tin tưởng cũng như năng lực thật sự của Hồ Cá Kiểng Đại Dương chúng tôi đã đáp ứn g mong đợi từ phía anh Điệp- Vũng Tàu, sản phẩm được sự đánh giá cao từ phía chủ đầu tư, hệ thống lọc hồ cá rồng khủng được chúng tôi tối ưu đảm bảo chất lượng nước luôn trong mặc dù chiều dài quá lớn.
Hồ cá rồng khủng tại vũng tàu

Hồ cá rồng khủng Anh Điệp Vũng Tàu có thông số sau:

+ (D x R x C) 4m x 0.81 x 0.81, che keo giấu ống hệ thống lọc Ver 03.
+ Sử dụng keo nhập khẩu từ Hàn Quốc, hệ thống lọc đa dạng vật liệu lọc.
+ Tủ gỗ Gõ Đỏ 100% theo đúng mẫu thiết kế.

Chúng tôi trân thành cảm ơn A.Điệp – Vũng Tàu đã tin tưởng ủng hộ cty Hồ Cá Kiểng Đại Dương, quý khách hàng có nhu cầu thi công hồ cá rồng xin vui lòng liên hệ:

Thông tin liên hệ Đại Dương Aquriums

234 Lãnh Binh Thăng, Phường 13, Quận 11, TP. Hồ Chí Minh
Thơi gian làm việc: 8h-18h (Thứ 2 – Chủ nhật)
Hotline: 0902.827.877 

Hồ cá rồng khủng tại vũng tàu

Hồ cá rồng khủng tại vũng tàu

Hồ cá rồng khủng tại vũng tàu

Hồ cá rồng khủng tại vũng tàu
Hồ cá rồng khủng tại vũng tàu

0/5 (0 Reviews)
0902.827.877