Hồ cá rồng nguyên bộ giá hấp dẫn

ho ca rong nguyen bo

Hồ cá rồng nguyên bộ giá hấp dẫn.

Nhầm nâng cao chất lượng hồ cá rồng và tinh giảm chi phí để quý khách hàng có một bộ tủ hồ cá đẹp, ưng ý mà giá cả lại vừa túi tiền, không phải đầu tư quá nhiều và rắc rối tìm hiểu mất nhiều thời gian mà thông tin thì quá đa chiều nhiều lúc làm chúng ta không định hình được chúng ta muốn gì, chúng tôi sẽ giúp quý khách hàng tiết kiệm thời gian mà có thể lựa chọn được một bộ hồ cá rồng vừa đẹp , hệ thống lọc đạt chuẩn mà giá cả lại không quá xa vời. với bảng báo giá chi tiết qua tin nhắn trong vòng 5 phút.
Một bộ hồ cá rồng đẹp đòi hỏi nhiều yếu tố do đó chúng tôi đã chắt lọc lựa chọn để đảm bảo với quý khách hàng không mất quá nhiều thời gian cũng như chăm sóc cho hồ cá mà giá nguyên bộ lại cực kỳ hấp dẫn:
+ Bộ tủ hồ cá rồng gỗ MDF ( Malaisia ) với nhiều kiểu dáng và màu sắc sang trọng chống thấm nước.
+ Hệ thống lọc đáy 3-4 ngăn với vật liệu lọc phong phú như : bùi nhùi nhật, tấm lọc vi sinh, gòn lọc, sứ lọc,…  cung cấp khả năng xử lý vượt trội, đáp ứng được chất lượng nước tốt nhất, không cần phải thay nước hồ cá bởi vì nước luôn trong, không xuất hiện bất cứ cặn bẩn ở đáy trong hồ chúng trôi lắp đặt.
+ Hồ được dán bởi keo slicon nhập khẩu, với đường dán tỉ mĩ, không lem (có dán thủy kính che keo hoặc không ) bảo hành 2 năm cho chất lượng keo và kính.
+ Oxy dĩa và phông nền 3d hồ cá rồng là một phần không thể thiếu trong hồ của chúng tôi.
Chúng tôi là đơn vị thi công hồ cá rồng chuyên nghiệp với những khách hàng khó tính nhiều kinh nghiệm chơi cá như Chú chiêu, Anh Hưng, Anh Phát,.. sở hữu nhiều chú cá rồng có giá trị vài chục ngàn đô được nuôi trong những hồ do chúng tôi lắp đặt.
Nếu quý khách cần cho mình một bộ hồ cá đẹp và sang trọng trong ngôi nhà của mình thì hãy liên lạc với chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất.
Cửa hàng hồ cá kiểng Đại Dương
234 Lãnh Binh Thăng, p13,Q11
0902827877
Một số mẫu tủ  hồ cá rồng giá hấp dẫn do chúng tôi thi công gửi đến quý khách tham khảo:
hồ cá rồng giá rẻ
hồ cá rồng giá tốt
hồ cá rồng rẻ tiền
bộ hồ cá rồng đẹp

tủ gỗ hồ cá rồng
ho ca rong gia re
ho ca rong gia tot
tu ho ca go mdf

0/5 (0 Reviews)
0902.827.877