Hồ cá rồng tại nhà A.Lộc Bình Dương

hồ cá rồng A.Lộc dài 3m

Thi công hồ cá rồng tại nhà A.Lộc Bình Dương
Hồ cá rồng được thi công tại nhà anh Lộc là một bộ hồ cá rồng với nhiều cải tiến từ phía công ty,Hệ thống lọc vách version 02 giấu ống toàn bộ mà không phải sử dụng nấm đồng . kết hợp với hệ thống lọc đáy với vật liệu lọc đa dạng và khả năng xử lý cặn tuyệt đối cải thiện chất lượng nước một cách tối ưu nhất.
Bộ tủ hồ cá rồng với thiết kế đơn giản nhưng sang trọng, có thể nói đây là một trong những bộ tủ hồ cá rồng đẹp, với những đường nét đơn giản nhưng sang trọng với màu trắng chủ đạo làm nổi bật lên được những chú cá rồng đang tung tăng bơi lội trong hồ.
A.Lộc là bạn của anh doanlephat nên việc thi công hồ vô cùng thuận lợi, tiết kiệm rất nhiều thời gian và phát sinh không đáng có và đặc biệt để có được một bộ hồ cá rồng đẹp này một phần nhờ sự hỗ trợ và góp ý từ anh doanlephat ( thành viên cacanhhonganh.com.vn) ,đã có những góp ý hết sức quan trọng để hoàn thiện bộ hồ cá rồng này.
Hồ cá rồng của A.Lộc có kích thước sơ bộ:
(D x R x C ) 2.85 x 0.65 x 0.81 – Tủ gỗ màu trắng
Hệ thống lọc vách version 02 hồ cá cảnh Đại Dương
Hộp lọc 4 ngăn : với Bùi nhùi nhật được xếp thẳng đứng ( thay vì xếp nằm ) sủi oxy đặt ở giữa các kẹt tăng nồng độ oxy hòa tan giúp tăng lượng vi sinh có lợi ( thường áp dụng cho hồ cá koi ) và gốm lọc nhật ( không làm tăng PH)
Một số hình ảnh về hồ cá rồng A.Lộc

ho ca rong anh loc binh duong21

ho ca rong anh loc binh duong11
ho ca rong anh loc binh duong01

0/5 (0 Reviews)
0902.827.877