Hồ chứa tôm Hùm Canada King Crab chuyên dụng

làm hồ hải sản cho tôm hùm

Hiện nay Tôm hùm Canada, Cua King Crab đang thu hút được nhiều thực khách với giá cả dễ chấp nhận, thịt ngon.Nguồn tôm lại khá dồi dào và được nuôi sống tại các hồ chứa tôm hùm canada chuyên dụng cho chúng tôi cung cấp.

Tôm hùm Alaska hay còn gọi là Tôm hùm Canada có giá trị dinh dưỡng cao và sống hoàn toàn thiên nhiên nên rất thích hợp với mọi lứa tuổi và là món ăn ngon cho khách muốn thưởng thức tôm biển nhập khẩu thiên nhiên. Có thể nói mặt hàng thủy sảng hiện đang thu hút được nhiều thực khách trong năm nay là hải sản nhập khẩu, chủ đạo là tôm hùm Canada  đang là một trong ba loại hải sản bán chạy nhất tại các cửa hàng thủy hải sản tươi sống, được các bà nội trợ chuộng hơn cả các loại tôm sú tươi sống và tôm hùm bông việt nam ( có giá thành cao).

Từ trước đến nay, nhắc đến tôm hùm là mọi người nghĩ ngay đến món ăn của  giới thượng lưu. Giờ thị trường xuất hiện tôm hùm Alaska nhập khẩu vừa đảm bảo độ thơm ngon, chắc và ngọt thịt, lại vừa phù hợp với túi tiền của nhiều gia đình nên rất hút khách. Do đó việc đầu tư một bể chứa hải sản chuyên dụng cho tôm hùm Alaska là một việc nên làm và đầu tư, giúp thu hút được các thực khách. Hãy nắm bắt cơ hội khi đầu tư sớm một bộ hồ chứa tôm hùm chuyên dụng cho hải sản nhập khẩu.

>>>Xem thêm: Xuất khẩu hồ hải sản chuyên dụng đi nước ngoài

Hồ chứa tôm hùm canada king crab chuyên dụng được chúng tôi lắp đặt hoàn toàn khác biệt so với các đơn vị khác. vì chúng tôi đã từng có nhiều kinh nghiệm thi công trong lĩnh vực hồ chứa tôm hùm canada. Chúng tôi đã từng cung cấp đến 1 đối tác cung cấp tôm hùm tại Mỹ. Do đó chúng tôi hiểu được cách để một hồ chứa tôm hùm canada vận hành như thế nào hiệu quả.

>>>Xem thêm: Hồ chứa tôm Alaska tại Renaissance Riverside Hotel

Hồ trưng bày tôm hùm canada được chúng tôi thiết kế với hệ thống kính cách nhiệt được bơm khí trơ giúp hạn chế sương đọng trên mặt kính và lượng nhiệt bị thất thoát của bể, giúp nhiệt độ hộ được hạ sâu nhất. Hệ thống lọc đáy chuyên dụng giành cho tôm hùm canada với vật liệu tốt nhất và các thiết bị chuyên dụng được bố trí một cách gọn gàng và khoa học nhất.

Chính vì lý do đó mà chúng tôi được Nhà hàng Dìn Ký Quận 1 đã lựa chọn chúng tôi thi công cho hồ chứa tôm hùm Canada chuyên dụng cho nhà hàng của mình.

Thông tin dự án Hồ chứa tôm hùm Canada – King Crab tại nhà hàng Dìn Ký- Quận 1

Công trình: Hồ nuôi tôm hùm Canada – King Crab 

Nhà đầu tư: Nhà hàng Dìn KÝ Quận 1

Thời gian thiết kế và thi công: 10 ngày

Địa chỉ:Quận 1, TP Hồ Chí Minh

Thông Số Hệ thống hồ chứa tôm hùm Alasaka – King Crab nhà hàng Dìn Ký Quận 1:

+ Hồ chứa tôm hùm Alaska được thiết kế 1 tầng với hệ thống kính cách nhiệt chuyện dung bơm khí trơ hạn chế dóng sương giúp khách hàng lựa chọn được hải sản

+ Hệ thống lọc vi sinh tuần hoàn sinh học với vật liệu lọc cao cấp, được sắp xếp khoa học với các thiết bị chuyên dụng cho hồ hải sản nước mặn.

+ Dàn chân inox với hệ thống lọc được giấu kín bởi cửa nhôm tạo sự sang trọng cho dàn bể chứa hải sản nhập khẩu.

+ Kiểu dáng hiện đại với tính thẩm mỹ cao do đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, sử dụng vật liệu chất lượng cao như keo slicon nhập khẩu Hàn Quốc, kính Việt Nhật,…

>>>Xem thêm: Mẫu Hồ hải sản 

Thông tin liên hệ Đại Dương Aquriums

234 Lãnh Binh Thăng, Phường 13, Quận 11, TP. Hồ Chí Minh
Thơi gian làm việc: 8h-18h (Thứ 2 – Chủ nhật)
Hotline: 0902.827.877

hồ chứa tôm hùm canada hồ nuôi cua king crab chuyên dụng hồ hải sản chuyên dụng cho tôm hùm làm hồ hải sản cho tôm hùm

4/5 (1 Review)
0902.827.877