Hồ hải sản 3 mặt giựt cấp tại TP VINH

bể chứa hải sản giựt cấp 3 tầng

Dàn chứa hải sản 3 mặt giựt cấp.

Đây là lần đầu tiên chúng tôi được thi công hồ hải sản tại TP VINH tuy đã từng thi công nhiều dàn hồ hải sản tại Miền Trung như Đà Nẵng, Nha Trang, Kỳ Anh Hà Tĩnh, nhưng việc được làm việc với một đối tác nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực nhà hàng và trân trọng những giá trị mà Hồ Cá Kiểng Đại Dương cung cấp thì thật là ít. Chúng tôi luôn cung cấp đến khách hàng sự khác biệt trong dàn chứa hải sản so với các đơn vị khác, Sự đổi mới kiểu dáng sản phẩm và hiểu rõ giá trị trong hệ thống đó mới chính là thế mạnh của chúng tôi, Chúng tôi luôn học hỏi nhưng không gập khuôn, Những sản phẩm hồ chứa hải sản mà Đại Dương cung cấp phải đảm bảo những yếu tố:

  • Kiểu dáng hiện đại, gọn gàn, đạt tính thẩm mỹ cao.
  • Tính bền vững của dàn chứa hải sản và thiết bị.
  • Sự tiện lợi trong quá trình sử dụng và chăm sóc bảo dưỡng.
  • Hệ thống ưu việt, tích hợp nhiều thiết bị chuyên dụng trong hải sản.

thi công bể chứa hải sản tại vinh bể chứa hải sản giựt cấp 3 tầng làm bể hải sản nhà hàng tại vinh

Hồ hải sản 3 mặt giựt cấp

Hệ thống dàn chứa hải sản tại nhà hàng Đại Dương được thiết kế bao gồm: 2 dàn hồ hải sản

+ Một dàn hồ hải sản giựt cấp 3 tầng kiểu kim tự tháp 3 mặt.

Với thiết kế hồ hải sản kim tự tháp 3 tầng giựt cấp với phần đế hồ được ốp gạch bóng kính, dễ phối cảnh và giúp không gian quán thêm sang trọng hơn. Tổng thể hồ sử dụng chất liệu chính là kính, theo kiểu kính chồng kính giúp khách hàng dễ quan sát và order món ăn mà mình yêu thích. Quan trọng hơn, chất liệu kính giúp chủ quán nhận biết được độ dơ sạch của nước để lên kế hoạch vệ sinh hồ hải sản
Hồ hải sản 3 mặt giựt cấp
+ Một dàn hồ hải sản 2 tầng xây bệ xi măng với dàn lọc âm.
Hồ hải sản 3 mặt giựt cấp
Với hệ thống hồ hải sản giựt cấp 3 mặt giựt cấp sản phẩm của chúng tôi tạo ra sự khác biệt hoàn toàn so với các đơn vị khác, tất cả đường ống cấp, thoát nước, cũng như hệ thống oxy hồ hải sản được lắp đặt khoa học, tận dụng tối đa không gian để trưng bày hải sản, với hệ thống lọc vi sinh tuần hoàn đầy đủ các thiết bị chuyên dụng cho hồ hải sản được giấu kín nhưng vẫn đảm bảo vấn đề vệ sinh chăm sóc thuận lợi, Nhiều đơn vị với kinh nghiệm và đội ngũ thợ tay nghề chưa cao khi thi công đặt dàn lọc ở vị trí cao nhất gây mất thẩm mỹ cũng như hệ thống đường ống lắp đặt thiếu mỹ quan làm giảm đi giá trị của dàn hồ hải sản mang lại. Đặt biệt là khó khăn trong quá trình vệ sinh và chăm sóc.

 Thiết kế hồ hải sản  giựt cấp 3 tầng kim tự tháp được Hồ Cá Đại Dương thi công gồm những phần chính sau:

– Phần đế vững chắc với hệ thống khung bằng inox.
– Hệ thống khung bằng kính chịu lực được đội ngũ nhân viên đo đạc và kiểm tra kỹ lưỡng. Cam kết không để xảy ra tình trạng rò rỉ nước hay vỡ kính khi dùng.
– Lắp đặt hệ thống lọc nước hồ hải sản đạt chuẩn, vận hành đúng công suất giúp làm loại bỏ tạp chất trong hồ. Thiết bị này rất quan trọng vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng nước, quyết định tỉ lệ sống sót của hải sản trong hồ.
– Hệ thống sủi khí và hệ thống oxi giúp gia tăng lượng oxy trong nước, hạn chế thấp nhất các trường hợp hải sản chết đột ngột.

Hồ hải sản 3 mặt giựt cấp
Hệ thống hồ 2 tầng xây bệ xi măng với dàn lọc âm nuôi nhốt những loại hải sản to như cá mú, cá nhám, cá bớp, tạo không gian rộng rãi cho cá bơi, hạn chế tối đa sự hao hụt của hải sản.
Toàn bộ hệ thống dàn chứa hải sản được chúng tôi thi công tại Nhà hàng Hải sản Đại Dương số 159 – 161 đại lộ Lê Nin Tp Vinh, một nhà hàng luôn kỹ tính trong vấn đề lựa chọn hải sản, các loại hải sản đều được Anh Bình chủ nhà hàng lựa chọn từ những loại hải sản của những vùng miền khác nhau, hải sản được nhập chủ yếu từ miền nam về như Tôm Lóng, Cá Mú Phú Quốc, Ghẹ Kiên Giang, Cua Cà Mau,…

Bạn thấy đấy! Để có thể thi công hồ hải sản đúng chuẩn cần phải thực hiện rất nhiều bước và yêu cầu người thợ phải được đào tạo bài bản. Có những chi tiết nhìn khá đơn giản nhưng khi bắt tay vào làm thì lại khó và mất nhiều thời gian hơn ta tưởng.
hotgirl và hồ hải sản

Trân thành cảm ơn trước sự tin tưởng cũng như trân trọng những giá trị mà hồ cá kiểng Đại Dương mang lại, Chúc Nhà hàng luôn thành công và phát triển hơn, là điểm đến lý tưởng của thực khách trong và ngoài tỉnh Nghệ An.

Quý khách có nhu cầu lắp đặt hồ hải sản như tại Nhà Hàng Hải Sản Đại Dương xin liên hệ:

Hồ Cá Kiểng Đại Dương – 234 Lãnh Binh Thăng, P13, Q11
Hotline: 0902.827.877

Hồ hải sản 3 mặt giựt cấpHồ hải sản 3 mặt giựt cấp
Hồ hải sản 3 mặt giựt cấp
Hồ hải sản 3 mặt giựt cấp
Hồ hải sản 3 mặt giựt cấp
Hồ hải sản 3 mặt giựt cấp
Hồ hải sản 3 mặt giựt cấp
Hồ hải sản 3 mặt giựt cấp
Hồ hải sản 3 mặt giựt cấp

hồ hải sản đại dương
Nguồn: hohaisan.com

0/5 (0 Reviews)
0902.827.877