Hồ hải sản nhà hàng hải sản phố biển 79 thị xã Tân Uyên

hồ hải sản nhà hàng phố biển 79 3

Toạ lạc tại trục đường chính thành phố mới Bình Dương nhà hàng phố biển 79 tại thị xã Tân Uyên với không gian rộng rãi và giá cả vô cùng hấp dẫn so với chất lượng cung cấp. Một trong những gợi ý hữu ích khi muốn ăn hải sản bạn có thể ghé quán hải sản biển 79, quán có không gian thoáng đãng tọa lạc tại ngã ba trục đường chính và đây là một trong những nhà hàng đầu tư bể hải sản bài bản có tiếng ở Tân Uyên và nhất là thực đơn cũng đa dạng và phong phú với đa dạng cách chế biến.

Hải sản tại đây được nuôi chứa trong bể hải sản cao cấp nên lúc nào hải sản vẫn tươi rói rói được lựa chọn và chế biến tại chỗ luôn. Các món hải sản ở quán cũng phong phú nào: tôm hùm, sò điệp,ốc móng tay, nhum, ghẹ loại lớn,… từ bình dân đến cao cấp, giúp khách hàng có thể thoãi mái lựa chọn đúng nhu cầu. Điều làm nên sự khác biệt của nhà hàng phố biển 79 so với những nhà hàng hái sản khác trong khu vực chính là thái độ phục vụ của nhân viên, đó là điều mà ít có nhà hàng hái sản nào thật sự chú ý nhiều. nhân viên tại quán luôn tư vấn đến khách hàng những món ngon hải sản tại quán cũng như niềm nở ân cần trong phục vụ.

Hệ thống hồ chứa hải sản tại nhà hàng hải sản phố biển 79 có thông số sau:

+ Hồ chứa hải sản giựt cấp 3 tầng kim tự tháp với chiều dài lên tới 5m và 4m, view 4 mặt.

+ Hệ thống lọc vi sinh tuần hoàn sinh học với đa dạng vật liệu lọc, đảm bảo khả năng xử lý cũng như cung cấp môi trường ổn định cho hồ hải sản.

+ Dàn chân inox với hệ thống lọc được giấu kín ốp đen trang trí.

+ Kiểu dáng hiện đại với tính thẩm mỹ cao do đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, sử dụng keo slicon nhập khẩu Hàn Quốc, kính Việt Nhật.

Chúng tôi trân thành cảm ơn sự quan tâm và ủng hộ từ tập thể nhà hàng hải sản phố biển 79

Thông tin liên hệ Đại Dương Aquriums

234 Lãnh Binh Thăng, Phường 13, Quận 11, TP. Hồ Chí Minh
Thơi gian làm việc: 8h-18h (Thứ 2 – Chủ nhật)
Hotline: 0902.827.877 

hồ hải sản nhà hàng phố biển 79 2 hồ hải sản nhà hàng phố biển 79 3 hồ hải sản nhà hàng phố biển 79 8 hồ hải sản nhà hàng phố biển 79 7 hồ hải sản nhà hàng phố biển 79 4 hồ hải sản nhà hàng phố biển 79 5

0/5 (0 Reviews)
0902.827.877