Hồ hải sản nhà hàng Thủy Mộc Tp Phan Rang

hồ hải sản nhà hàng thủy mộc phan rang 2

Khi tới Ninh Thuận, bạn nên một lần ghé qua thưởng thức các món ăn nơi nhà hàng Thủy Mộc. Các đầu bếp nhà hàng Thủy Mộc đủ trình độ nuông chiều khẩu vị của những thực khách khó tính nhất.

Quán THỦY MỘC phục vụ hầu hết các món ăn đặc sản của mảnh đất Phan Rang vốn đa dạng và phong phú về ẩm thực. Đặc biệt là những món dân dã, đậm chất vùng miền như hải sản, món ăn đồng quê, đặc sản núi rừng. Các món ăn đều tươi, sống. Tất cả dưới bàn tay chế biến của các đầu bếp nhiều kinh nghiệm chắc chắn sẽ mang đến cho thực khách những bữa ăn ngon và lành.  Khuôn viên rộng rãi, thoáng mát, các bàn ăn được bố trí dưới mái tranh, giữa khu vườn cây cối xanh tươi. Phong cảnh còn được tô thêm vẻ hữu tình khi toàn bộ quán nằm chìm đắm trong màu xanh cây lá mát rượi.

Giờ đây Nhà hàng với mong muốn phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn nên đã mạnh dạn đầu tư dàn hồ hải sản với qui mô lớn nhằm cung cấp đến thực khách nhiều loại hải sản tươi sống nhất. nhà hàng tọa lạc tại trung tâm thành phố phan rang, một địa điểm thuận tiện để các thực khách có thể luôi tới thưởng thức hải sản khi tới phan rang.

Dàn bể hải sản thi công tại Nhà hàng Thủy Mộc, Tp Phan Rang gồm có:

– Hệ thống dàn hồ hải sản kính chồng kính 3 tầng chiều dài 5m chia 4 ngăn, Việt Nhật mài xiết cạnh.

– Hệ thống bể lọc tuần hoàn sinh học được giấu kín tại sau lưng hồ, vừa thuận tiện vệ sinh, vừa đảm bảo thể tích vật liệu lọc để xử lý nước.

– Hệ thống máy bơm, máy oxy , máy skimmer, máy lạnh chuyên dụng cho hồ hải sản.

– Hệ thống cấp thoát nước hiện đại, giúp người sử dụng dễ dàng thay nước, vệ sinh lọc.

Chúng tôi trân thành cảm ơn sự quan tâm và ủng hộ từ tập thể nhà hàng Thủy Mộc, thành phố Phan Rang.

Thông tin liên hệ Đại Dương Aquriums

234 Lãnh Binh Thăng, Phường 13, Quận 11, TP. Hồ Chí Minh
Thơi gian làm việc: 8h-18h (Thứ 2 – Chủ nhật)
Hotline: 0902.827.877 

hồ hải sản nhà hàng phố biển 79 5 hồ hải sản nhà hàng thủy mộc phan rang hồ hải sản nhà hàng thủy mộc phan rang 1 hồ hải sản nhà hàng thủy mộc phan rang 2 làm hồ hải sản tại phan rang hồ hải sản nhà hàng thủy mộc phan rang 3

0/5 (0 Reviews)
0902.827.877