Hồ hải sản Resort Novetel Phú Quốc

hồ hải sản resort novetel phu quoc

Một dự án trong năm 2016 đã qua được chúng tôi cập nhật đến khách hàng, dự án cải tạo hồ hải sản tại nhà hàng trong resost Novetel Phú Quốc, Với kinh nghiệm thi công nhiều dàn hồ hải sản tại phú quốc nói riêng và hồ hải sản tại các tỉnh nói chung, Hồ cá kiểng Đại Dương được sự đánh giá cao từ phía khách hàng.
Luôn khẳng định được chất lượng trong từng sản phẩm, sự sắc sảo từng chi tiết trong sản phẩm hồ hải sản mà không phải đơn vị nào cũng có thể làm được. Chúng tôi luôn đem đến cho khách hàng sự khác biệt Đó chính là lý do tại sao Hồ Cá Kiểng Đại Dương luôn được đánh giá cao từ các đối tác lớn, đòi hỏi sự chuyên nghiệp, Với kinh nghiệm thi công hồ hải sản cao cấp cho nhiều đối tác là những khách sạn, tập đoàn lớn như: Vinper group, Pathayaat, Bicosi, Amada,.. cho thấy  được sự làm việc rõ ràng và minh bạch của chúng tôi luôn được khách hàng công nhận.
ho hai san novertel phu quoc 08
Và đặc biệt được thi công cải tạo dàn hồ hải sản tại Resort Novetel Phú Quốc là một điều khẳng định đến chất lượng mà Hồ Cá Kiểng Đại Dương đã cung cấp. Dàn hồ hải sản được thi công tại Phú quốc được cải tạo công năng của một kệ tủ trưng bày, chúng tôi luôn muốn tạo ra sự khác biệt trong sản phẩm cũng như tối ưu hóa nhu cầu sử dụng của khách hàng. Dàn hồ hải sản phải được thiết kế đảm bảo công năng cũng như thuận tiện trong quá trình chăm sóc.
ho hai san novertel phu quoc 07ho hai san novertel phu quoc 06
Hệ thống lọc hồ hải sản phú quốc tại resort Novetel được thiết kế 2 tầng đặt trên 2 kệ gỗ, hệ thống lọc vi sinh tuần hoàn tràn trên kết hợp oxy tổng phân phối tới các hồ chứa hải sản đảm bảo được chất lượng nước trong hồ và nhu cầu cho từng loại cá.
ho hai san novertel phu quoc 05
Hệ thống đường ống oxy cũng như cấp thoát được thiết kế hài hòa, đảm bảo được tính thẩm mỹ cao nhất, đó là điểm làm nên sự khác biệt của chúng tôi, Hồ cá Đại Dương không cho phép mình làm theo kiểu gập khuôn, luôn thay đổi với mong muốn sản phẩm ngày một tốt hơn.
ho hai san novertel phu quoc 03
Xin trân thành cảm ơn đến sự tin tưởng cũng như tạo mọi điều kiện của tập thể nhà hàng resort Novetel Phú Quốc đã giúp đỡ Hồ cá Đại Dương hoàn thành tốt sản phẩm hồ hải sản .

Quý khách có nhu cầu thi công hồ hải sản tại Phú Quốc xin vui lòng liên hệ:

Hồ Cá Kiểng Đại Dương – 234 Lãnh Binh Thăng, P13, Q11
Hotline: 0902.827.877
ho hai san novertel phu quoc 01
nguồn: hohaisan.com

0/5 (0 Reviews)
0902.827.877