Thiết kế và thi công hồ cá tthủy sinh phong thủy

Đơn vị chuyên lắp đặt Hồ Thủy Sinh Phong Thủy tại Hồ Chí Minh

Từ lâu, việc mang hồ cá vào từng không gian sống đã trở nên quen thuộc. hồ cá thủy sinh không chỉ làm cho không gian ngôi nhà trở nên gần gũi với thiên nhiên mà theo phong thủy, hồ cá thủy sinh cũng có thể đem lại tài lộc cho nhà của bạn nếu được đặt hợp với phong thủy. Hồ cá thủy sinh vừa như một bức tranh làm đẹp thêm nội thất, mang thiên nhiên vào trong cuộc sống mà còn giúp bạn giảm stress, đem đến nguồn cảm hứng vô tận và tác động mạnh đến yếu tố phong thủy cho bạn.

 

Đã từ lâu, con người luôn muốn đưa kiến trúc phòng ốc, nhà cửa hòa quyện với thiên nhiên, gần gủi hơn với cuộc sống hằng ngày. Những thiết kế mỹ thuật ngoài đẹp còn phải thân thiện với môi trường, cùng kiến trúc bền vững. Ngày nay, với nếp sống ngày càng cải tiếng và hiện đại thì những giá trị về nghệ thuật và thủy sinh trong hồ ngày  càng trở nên kham hiếm. Vì thế mà việc đưa mảng xanh hồ nước vào kiến trúc nhà ở trở nên cần thiết và đang dần phổ biến. Một trong những xu hướng đó là trang trí nhiều mảng xanh vào ngôi nhà làm tăng sinh khí, tạo sự thoải mái, thư giản tốt nhất cho Gia Chủ.Các thiết kế bằng kính kết hợp với cây cảnh và đá mini và nước sẽ làm tăng vẻ sinh động và làm mới căn phòng của gia chủ một cách tinh tế nhất, bể thủy sinh là một kiệt tác được nhiều người yêu thích.

Thành lập hơn 15 năm, Hồ cá thủy sinh Đại Dương. Tự hào là đơn vị thi công hồ cá thủy sinh phong thủy lâu năm tại Hồ Chí Minh. Đây là một vật trang trí nội thất rất đẹp, hiện đại và có thể mang lại tài lộc cho nhà bạn. là địa chỉ tin cậy của khách hàng gần xa trong suốt thời gian qua. Với đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm, yêu nghề, hồ cá thủy sinh  Đại Dương luôn chú trọng đến từng chi tiết dù là nhỏ nhất. Dù được làm từ vật liệu gỗ hay kiếng thì doanh nghiệp luôn đề cao tính thẩm mỹ, độ bền đẹp cho khách hàng. Đây là yếu tố quan trọng và căn bản nhất để làm nên tên tuổi Đại Dương Aquarium.

Vì sao Đại Dương Aquarium luôn được lựa chọn thi công hồ cá thủy sinh?

Giá cả cạnh tranh, chất lượng cực tốt, đảm bảo an toàn và bảo hành hồ 36 tháng

Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, có tâm với nghề

Chế độ hậu mãi đặt lên hàng đầu

Hệ thống lọc chuyên biệt hạn chế thay nước

Mẫu mã đa dạng. thi công được những hồ khó

6 LỢI ÍCH KHI CHỌN ĐẠI DƯƠNG AQUARIUM THIẾT KẾ & THI CÔNG

Thông tin liên hệ Đại Dương Aquriums

234 Lãnh Binh Thăng, Phường 13, Quận 11, TP. Hồ Chí Minh

Thơi gian làm việc: 8h-18h (Thứ 2 – Chủ nhật)

Hotline: 0902.827.877 – 097.555.888.5

Đại Dương là đơn vị thiết kế và thi công hồ cá thủy sinh sử dụng công nghệ lọc và trang trí hạn chế chăm sóc.đó là lý do giúp chúng tôi tồn tại bền vững trong thời gian vừa qua.

Danh sách tiêu biểu các hồ cá treo tường do Đại Dương thi công và thiết kế:

Video Hồ Cá Treo Tường

2.5/5 (2 Reviews)

2.5/5 (2 Reviews)

2.5/5 (2 Reviews)

2.5/5 (2 Reviews)

mẫu hồ thủy sinh tiêu biểu

2.5/5 (2 Reviews)