Hồ trưng bày hải sản Tôm Alaska, cua King carb

hồ chứa tôm hùm alaska

Với kinh nghiệm đã từng cung cấp nhiều hồ trưng bày hải sản chứa tôm hùm Alaska cho các đối tác cty nhập khẩu tôm hùm cũng như đối tác tại Mỹ, chúng tôi đã tìm tòi cũng như tối ưu hóa không gian để giúp khách hàng có một hồ chứa hải sản sảo cao cấp như: tôm hùm Alaska, King carb, ốc vòi voi,.. với thiết kế đẹp, cũng như đầy đủ hệ thống nuôi chứa hải sản được tối ưu như hệ thống làm mát cho hồ hải sản, máy protein skimmer dùng cho nước mặn, hệ thống oxy dĩa, đặt biệt là kính cách nhiệt chuyên dụng nhằm giảm khả năng thất thoát nhiệt cho bể hải sản.

Hệ thống bể hải sản trưng bày hải sản cao cấp đã được chúng tôi thiết kế tối ưu cả về kích thước, lẫn thiết bị, vừa đảm bảo chất lượng hồ mà vẫn đảm bảo nhiệt độ nuôi chứa trong hồ với hệ thống cách nhiệt tốt.

+ Hệ thống hồ chứa hải sản cao cấp được xử lý cách nhiệt từ hồ cho tới dàn lọc

+ Máy lạnh được chế tạo phù hợp  sao cho nhiệt độ giảm được đến 5 độc C

+ Hệ thống oxy cho hồ cá được bố trí thẩm mỹ và khoa học.

làm bể chứa hải sản cao cấp

bể nuôi chứa ốc vòi voi

hồ chứa tôm hùm alaska

Với kinh nghiệm cung cấp bể hải sản trưng bày hải sản cao cấp cho công ty AMADA chúng tôi đã chứng minh qua thực tế sử dụng, sản phẩm phù hợp với nhà hàng cao cấp có nhu cầu nuôi chứa chuyên dụng một số loài hải sản chuyên biệt như Cua Nhện, tôm Alaska mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ cao nhất.

Thông tin liên hệ Đại Dương Aquriums

234 Lãnh Binh Thăng, Phường 13, Quận 11, TP. Hồ Chí Minh
Thơi gian làm việc: 8h-18h (Thứ 2 – Chủ nhật)
Hotline: 0902.827.877 – 0903.803.823 – 097.555.888.5

0/5 (0 Reviews)
0902.827.877