Lọc Hồ Thủy Sinh

Có lẽ vẫn còn nhiều người vẫn chưa hiểu, hoặc chưa đánh giá đúng mức quan trọng của hệ thống lọc nước của hồ thủy sinh, dẫn đến mất quân bằng sinh thái trong hồ. Cá chết, cây còi.v.v.v, các bác bán cây, cá kiểng sướng tê người.
Nhiệm vụ số một và quan trọng nhất của bình lọc là sử dụng vi khuẩn để chuyển Nitrit – NO2 , được sinh ra bởi chất thải của cá, lá, cây chết.v.v, nguyên nhân chính làm chết cá – thành Nitrat – NO3, chất ít hại hơn Nitrit rất nhiều, được cây thủy sinh trong hồ hấp thụ rất dễ dàng.
Với những bình lọc áp dụng kỹ thuật mới nhất, người ta đều cố gắng tăng thể tích và tăng diện tích sống cho vi khuẩn trong bình.
Với Những kinh nghiệm lâu năm về Cây và Cá thủy sinh chúng tôi là đơn vị áp dụng công nghệ sinh học thi công các hệ thống lọc cho hồ thủy sinh của quý khách:
Chúng tôi nhận thi công hệ thống: Lọc đáy, Lọc tràn, Lọc sinh học,….
Lọc hồ thủy sinh, lọc hồ cá rồng, Lọc hồ hải sản, Lọc hồ cá biển, Lọc hồ cá cảnh với khả năng xử lý hoàn hảo đảm bảo sự sống và sự phát triển bền vững của các sinh vật trong hồ.
Liên hệ với chung tôi để được tư vấn và chăm sóc miễn phí:
Hotline: A.Linh – 0902827877
Email: daiduongaquarium@gmail.com
Các loại lọc giành cho Hồ Thủy Sinh thông dụng:
Lọc ngoài hay lọc thùng :
Hoạt động theo kiểu lọc kín, nước trong lọc không tiếp xúc với không khí bên ngoài. Lọc được đặt ngoài hồ, không chiếm diện tích bên trong hồ. Có 2 đường ống dẫn nước vào và ra. Bên trong lọc sẽ có các khay(2 – 4 cái) đựng các loại vật liệu lọc (media). Đường nước vào trong hộp lọc của loại lọc này có 2 cách:
Nước từ hồ chảy vào ở vị trí đáy lọc và tràn lên qua các lớp vật liệu lọc, sau đó được bơm trở lại hồ. Loại lọc này được dùng phổ biến nhất.
Nước từ trong hồ chảy vào lọc (ở phần đầu máy lọc) xuống đáy và tràn lên qua các lớp vật liệu lọc, sau đó được bơm trở lại hồ

Lọc treo :
Thích hợp cho hồ không kiềng vì Khi dùng phải treo trên thành hồ. Bên trong lọc có máy bơm (cánh quạt) để hút nước..

Lọc trong (hồ):
Loại lọc được gắn cố định trong hồ. Có thế gắn ở (bên trong) phía sau hồ, bên hong, hay là góc hồ. Nước trong hồ sẽ chảy và tràn (qua lược) vào hộp lọc. Sau đó máy bơm trong hộp lọc sẽ bơm nước trở lại hồ.

Lọc mút:
Là hệ thống lọc dùng vật liệu lọc bằng mút, thuộc lọai lọc trong hồ (vì phần lọc chính được đặt trong hồ). Lọc mút này dùng để lọc những hạt bụi bay lơ lững trong nước, chất thải của cá-tép. Mút cũng là nơi cư trú của vi khuẩn có lợi nhưng khi chúng ta làm vệ sinh thì vi khuẩn sẽ mất đi đáng kể vì tính chất bề mặt của mút rất trơn. Nếu chúng ta dùng lọc này thì phải siêng năng thay nước hồ thường xuyên.

 


P/S: Quý khách vui lòng liên lạc với chúng tôi để tư vấn sử dụng lọc hợp lý để phát huy tác dụng của lọc.

0/5 (0 Reviews)
0902.827.877