Dự án hồ cá ali hiện đại tại  Win Home

Hồ cá ali được thiết kế giả biển được thiết kế bởi kiến trúc sư nội thất nhiều kinh nghiệm, phù hợp với nội thất của ngôi nhà, toàn bộ nội thất được thiết kế trang nhã hiện đại, Và điểm đặc biệt ở hồ cá ALi này là người thiết kế cực kỳ yêu thích và có kinh nghiệm về chơi cá ALI, một thành viên nhiều đóng góp trong cộng đồng chơi cá Ali tại việt nam.

Hồ cá Ali Dài 4.3m

Hồ cá cảnh ALi được thiết kế hiện đại đúng tông với chiều dài lên tới 4,3m, chiều cao hồ là 1.1m hình chữ L được sử dụng làm vách ngăn chia không gian của ngôi nhà. Với điểm nhấn chuyển màu từ những tấm gỗ HDF chống ẩm ốp hồ cá làm tăng vẽ sang trọng cũng như lạ mắt của hồ cá ali.

Hồ cá Ali Dài 4.3m

Có thể nói đây là hồ cá ali mà chúng tôi vô cùng thích thú khi thi công và là hồ cá ALI đẹp nhất trong năm nay mà chúng tôi đã thi công, Với thiết kếtừ Kiến Trúc Sư Đạt Việt đã làm cho hồ cá tăng thêm giá trị với những chi tiết điểm nhấn riêng biệt.

Hồ Cá Ali khủng có thông số như sau:

Hồ Cá 15mm cường lực chữ L cạnh dài 3.2m , cạnh ngắn 1.1m  x Chiều cao 1.2m x Rộng 0.4m

Thiết kế tủ gỗ HDF chống ẩm

Hệ thống lọc đáy Ưu việt với đa dạng vật liệu lọc

Bơm tiết kiệm điện, oxy tích điện, Đèn UV diệt rêu

Hồ cá Ali Dài 4.3m

Chúng tôi rất may mắn được cơ hội cộng tác với những anh em nhiều kinh nghiệm và đam mê trong lĩnh vực cá cảnh, đã cho chúng tôi cơ hội được thể hiện khả năng cũng như năng cao tay nghề nhằm đem đến khách hàng nhiều sự lựa chọn tốt hơn.

Khách hàng có nhu cầu thi công hồ cá rồng  cao cấp xin vui lòng liên hệ:

Hồ Cá Kiểng Đại Dương – 234 Lãnh Binh Thăng, P13, Q11

Hotline: 0902.827.877

Hồ cá Ali Dài 4.3m

Hồ cá Ali Dài 4.3m\

Hồ cá Ali Dài 4.3m

Hồ cá Ali Dài 4.3m

Hồ cá Ali Dài 4.3m

Hồ cá Ali Dài 4.3m

Hồ cá Ali Dài 4.3m

0/5 (0 Reviews)