Lắp đặt hồ thủy sinh tại Phan thiết.

Nối tiếp thành công thi công Hồ cá rồng khủng dài 4,7m , chúng tôi lắp đặt thành công  Hồ thủy sinh dài 3m tại công ty TNHH TM&SX Quản Trung một công ty có tiếng tại Phan thiết.

Công ty TNHH TM&SX Quản Trung (QUẢN TRUNG STEELSCOPE), là Công ty chuyên sản xuất, thương mại và xây dựng, là một trong những Công ty hàng đầu của tỉnh Bình Thuận về quy mô hoạt động trong lĩnh vực sản xuất ống thép định hình, kinh doanh VLXD – Trang Trí nội thất và Kim khí điện máy cao cấp. Sản phẩm chúng tôi được xuất khẩu qua các thị trường Đông Nam Á, hệ thống tiếp thị và phân phối thị trường nội điạ của chúng tôi hiện đã và đang được mở rộng, phát triển quy mô lớn ở ba miền, NAM – TRUNG – BẮC thông qua các chi nhánh. Trong đó có những khu resort, khách sạn, cafe cao cấp và đặc biệt tại các căn hộ cao cấp ở các khu đô thi mới như Phú Mỹ Hưng, An Phú.

Công ty TNHH Quản Trung

Với quy mô cũng như cách làm việc chuyên nghiệp của Công ty TNHH TM&SX Quản Trung ,Đại Dương Aquarium đã thể hiện sự tĩ mỉ cũng như quyết tâm thực hiện một hồ thủy sinh dài 3m với chất lượng và sản phẩm có giá trị nhất.

Hồ thủy sinh  Dài 3m Rộng 0,6m Cao 1,4m với thiết kế lắp đặt tại trung tâm của văn phòng. khác với hồ thủy sinh phong cách hà lan, hồ thủy sinh của Công ty TNHH TM&SX Quản Trung thiết kế bố cục phong thủy với hình tượng lũa bonsai với tán lớn vương ra tượng trưng cho sự vững trãi và vương mình phát triển, có tính âm dương với mong muốn đem lại sự thịnh vượng cũng như sự phát triển ngày càng lớn mạnh của công ty. Hồ thủy sinh sử dụng rêu, dương xỉ để tạo bố cục bền vững cho hồ thủy sinh, một phía chúng tôi thiết kế với bố cục đá và cây cắt cắm tạo điểm nhấn thể hiện sự đồng thuận và tinh tưởng từ khách hàng cũng như sự chông chênh khó khăn để phát triển mà công ty đã trải qua. Toàn bộ hồ được ốp gỗ với tông màu phù hợp với không gian văn phòng với điểm nhấn đem lại sự hài hòa cũng như sinh khí trong toàn bộ văn phòng.

Được hợp tác với Công ty TNHH TM&SX Quản Trung là động lực để Đại Dương Aquarium hoàn thiện hơn để có thể tận tâm phục vụ , Chân thành cám ơn Quý công Ty đã ủng hộ.

Mọi chi tiết để được tư vấn lắp đặt hồ thủy sinh xin liên hệ:

Hồ Cá Kiểng Đại Dương

Hotline: 0902.827.877

Một số hình ảnh về hồ thủy sinh dài 3m tại Công ty TNHH TM&SX Quản Trung.

Hồ thủy sinh 3m tại Phan Thiết Hồ thủy sinh 3m tại Phan Thiết Hồ thủy sinh 3m tại Phan Thiết Hồ thủy sinh 3m tại Phan Thiết Hồ thủy sinh 3m tại Phan Thiết Hồ thủy sinh 3m tại Phan Thiết Hồ thủy sinh 3m tại Phan Thiết Hồ thủy sinh 3m tại Phan Thiết Hồ thủy sinh 3m tại Phan Thiết Hồ thủy sinh 3m tại Phan Thiết Hồ thủy sinh 3m tại Phan Thiết

0/5 (0 Reviews)