Thi công hồ thủy sinh dài 4m tại nhà A.Huy Minh Phụng.

Trong thời gian vừa qua chúng tôi vô cùng cám ơn sự ủng hộ của quý khách hàng cũng như  sự tin tưởng đối với Hồ Cá Kiểng Đại Dương, rất nhiều hồ cá được khách hàng tin tưởng đặt hàng từ công ty nhưng chúng tôi không đủ thời gian để đăng hết 1 lượt , Hôm nay chúng tôi xin gửi đến quý khách hàng hồ thủy sinh mà chúng tôi đã thi công tại nhà A.Huy tại đường Minh Phụng Quận 11.

hồ thủy sinh dài 4m tại nhà A.Hiếu

Có thể nói đây là một trong những bộ hồ thủy sinh lớn mà chúng tôi đã thi công sau bộ hồ thủy sinh dài 3m tại Phan Thiết thì bộ hồ thủy sinh này với chiều dài lên tới 4m cao 1m rộng 70 với thiết kế cây cắt cắm và suối cát được làm thủ công do chính đội ngũ thợ của Hồ Cá Đại Dương thi công với sự sắc sảo trong từng đường nét. Phân nền hồ thủy sinh được sử dụng phân trộn hữu cơ kết hợp phân vi sinh Nhật cho độ bền cao cũng như sự phát triển lâu dài của cây thủy sinh trong hồ.

hồ thủy sinh dài 4m tại nhà A.Hiếu

Sự tin tưởng của khách hàng là động lực cho chúng tôi tạo ra những giá trị trong sản phẩm, việc thi công hồ thủy sinh dài 4m đối với chúng tôi là thành quả trong thời gian dài làm việc vì khách hàng, nhận được những lời khen ngợi từ A.Huy và gia đình chúng tôi rất đỗi tự hào với sự nỗ lực của tập thể.

Ngoài việc thi công hồ thủy sinh dài 4m thì chúng tôi còn thi công và lắp đặt tại nhà anh những lĩnh vực chủ đạo của chúng tôi như:

+ Thác Nước Trên Kính

+ Sân Vườn và Tranh Đá Dán Tường

Thông số hồ thủy sinh lắp tại nhà A.Huy

+ Hồ kính Dài 4m x Rộng 0.7m x Cao 1m

+ Bộ lọc hồ thủy sinh trong hồ

+ Phân Nhật kết hợp phân nền Hồ Cá Đại Dương

+ Đèn chuyên dụng và Co2,…

Đặt biệt tất cả các sản phẩm hồ cá tại Đại Dương đều được sử dụng keo slicon chuyên dụng nhập khẩu Hàn Quốc.

Quý khách hàng muốn thi công Hồ Thủy Sinh xin vui lòng liên hệ:

Hồ Cá Kiểng Đại Dương – 234 Lãnh Binh Thăng, P13, Q11

Hotline: 0902.827.877

Những hình ảnh chúng tôi đã thi công hồ thủy sinh dài 4m:hồ thủy sinh dài 4m tại nhà A.Hiếuhồ thủy sinh dài 4m tại nhà A.Hiếuhồ thủy sinh dài 4m tại nhà A.Hiếuhồ thủy sinh dài 4m tại nhà A.Hiếu

0/5 (0 Reviews)