Mẫu mã phông nền 3D giành cho hồ cá rồng, hồ cá cảnh

Phông nền hồ cá giúp hồ cá cảnh, hồ cá rồng có chiều sâu không còn cảm giác đơn điệu, làm tăng vẽ đẹp của hồ cá cảnh, hồ cá rồng. Phông nền hồ cá của CTY Đại Dương cung cấp được in trên chất liệu ngoại nhập, cho hình in sắc nét, chất lượng giấy dai tạo chiều sâu cho ảnh, hình ảnh được in trên máy nhập khẩu từ Nhật và được tráng keo mặt trước dễ dàng trong việc dán phông nền lên kính.

Dịch vụ in ấn phông nền sử dụng cho hồ cá rồng do chúng tôi cung cấp cho chất lượng hình ảnh tốt và được khách hàng đánh sau quá trình sử dụng. Do đó để khách hàng lựa chọn được mẫu chính xác Hồ cá kiểng Đại Dương tổng hợp lại mã số để khách hàng dễ lựa chọn.

Hướng dẫn dán phông nền hồ cá cảnh nếu quý khách bân khuân việc dán phông nền, ngoài ra những hồ cá rồng do Đại dương thi công được miễn phí tiền công dán phông nền.

Ngoài ra chúng tôi có thể in  các hình  mà cửa hàng khác đăng mẫu, chỉ cần quý khách gửi hình quý khách thích chúng tôi sẽ tìm kiếm file gốc chất lượng cao để in cho quý khách.

Hình ảnh phông nền 3d được dán vào hồ cá rồng do đại dương thi công:

mẫu bể cá rồng đẹp tại hcm

CÁC TÍNH ĐƠN GIÁ TRANH 3D CHO HỒ CÁ CẢNH, HỒ CÁ RỒNG

Đơn giá Phông : 250.000/m2

Cách tính m2 ( Dài x Rộng x đơn giá ) = Giá thành sản phẩm cho các bạn dễ dàng tính ra giá thành của Phông nền mà bạn muốn đặt hoặc các bạn có thể gửi file hoặc gửi mã số dưới mỗi bức hình. nêu rõ kích thước qua Zalo , gmail hoặc liên hệ với chúng tôi tại:

Thông tin liên hệ Đại Dương Aquriums

234 Lãnh Binh Thăng, Phường 13, Quận 11, TP. Hồ Chí Minh

Thơi gian làm việc: 8h-18h (Thứ 2 – Chủ nhật)

Hotline: 0902.827.877 – 097.555.888.5

0/5 (0 Reviews)