Những mẫu tủ hồ cá cảnh màu trắng

tu ho ca mau trang

Những mẫu tủ hồ cá cảnh màu trắng.

Theo thuật Phong Thủy thì màu trắng là màu sắc thuộc mệnh Kim. Năng lượng Phong Thủy của nó tinh khiết, sáng sủa, sạch sẽ và tươi mới. Màu trắng là màu sắc của sự khởi đầu, đồng thời cũng là sự kết thúc trọn vẹn.
Màu trắng là màu tuyệt vời trong việc áp dụng thuật Phong Thủy vào bất kỳ nơi nào trong nhà của bạn, đặc biệt là để tương phản với các màu sắc sáng hơn.
Do đó việc bài trí một bộ hồ cá cảnh với kích thước phong thủy thì việc lựa chọn màu sắc cũng được nhiều khách hàng quan tâm, màu trắng giúp chúng ta dễ bố trí không gian đặt bể cá mà còn tô thêm vẽ đẹp tự nhiên của những chú cá cảnh nhiều màu sắc, giúp không gian tràn đầy năng lượng cũng như sẽ làm dịu tâm hồn của bạn và sẽ truyền sự an lành tới khắp ngôi nhà.
Những bộ tủ hồ cá cảnh với màu trắng chủ đạo được chúng tôi thi công và sưu tầm sẽ giúp khách hàng sẽ có thêm nhiều lựa chọn cũng như thêm được ý tưởng cho không gian nội thất của ngôi nhà.
Hiện nay với màu trắng thì việc lựa chọn chất liệu không quá khó khăn, với nhiều chất liệu có giá thành rẻ nhưng đảm bảo được chất liệu cũng như màu sắc được bền lâu:
Những vật liệu được sử dụng nhiều như: Gỗ MDF, Gỗ ghép xoan Đào, Gỗ ghép,.. Để tiết kiệm chi phí chúng ta không nhất thiết phải sử dụng những loại gỗ tự nhiên mất tiền vì không phát huy được giá trị gỗ do chúng tôi thường sử dụng loại sơn chuyên dụng chống nước có độ mịn cao không thấy được vân gỗ.
Mọi chi tiết xin liên hệ :
Cửa hàng hồ cá kiểng Đại Dương
234 Lãnh Binh Thăng,P13,Q11
A.Linh : 0902827877
Những mẫu mã hồ cá màu trắng do Đại Dương thi công:
tủ hồ cá màu trắng 1
tủ hồ cá màu trắng 2
tủ hồ cá màu trắng 3
tủ hồ cá màu trắng 4
tủ hồ cá màu trắng 5
tủ hồ cá màu trắng 6
tủ hồ cá màu trắng 7

0/5 (0 Reviews)
0902.827.877