Skimmer Protein cho hồ chứa hải sản

máy skimmer cho hồ hải sản

Máy protein skimmer sử dụng cho hồ hải sản.

Thiết bị máy đánh bọt (protein skimmer) là một loại thiết bị vô cùng quan trọng đối với dàn hồ hải sản nhưng việc lắp đặt một máy protein skimmer nhập khẩu với thể tích lớn vô cùng đắt đỏ, chúng tôi với kinh nghiệm trên 10 năm trong lĩnh vực hồ hải sản đã sản xuất ra loại thiết bị xử lý nước mặn cho hồ hải sản với giá vô cùng dễ chịu mà chất lượng không thua hàng nhập với cùng công suất .

Tác dụng của máy protein skimmer trong hồ nước mặn giúp loại bỏ những hợp chất hữu cơ lơ lửng có trong nước, giảm nồng độ no3 , h2s, .. giúp nước trong hơn và làm mất đi bọt thường xuất hiện trong hồ hải sản. Là một thiết bị không thể thiếu trong hồ hải sản nước mặn

Hiện nay trên thị trường thiết bị hồ cá thường cung cấp các sản phẩm skimmer hồ cá nước mặn giành cho những hồ nhỏ không phù hợp cho lắm đối với hồ hải sản với mặt độ cá chứa dày và số lượng lớn do đó khó có thể kiếm một máy đánh bọt phù hợp với thể tích của hồ hải sản trên thị trường. Với kiểu dáng đẹp, liền bộ nhưng giá thành cao và không phù hợp công xuất của hồ từ đó CTy hồ cá kiểng Đại Dương đã nghiên cứu dựa trên kinh nghiệm đúc kết được cho ra đời sản phẩm máy protein skimmer công suất cao, phù hợp với hồ hải sản, giá thành phù hợp với túi tiền ngừoi việt nam.

Trước đây các đơn vị lắp đặt hồ hải sản thường sử dung máy protein skimmer loại nhỏ giành cho hồ cá cảnh cho hồ hải sản, thực chất không phù hợp với hồ hải sản, chủ yếu đó là dòng có giá thành rẻ, lắp đặt cho có để cạnh tranh về giá.

Máy protein skimmer hồ cá Đại Dương sử dụng cơ chế đánh bọt tương tự các máy nhập nhưng giảm được giá thành , hiệu suất hoạt động cao, kiểu dáng đẹp, được sử dụng thử nghiệm trong nhiều dàn hải sản.

Những ưu điểm của máy protein skimmer hồ cá Đại Dương:

+ Công suất hoạt động cao phù hợp với thể tích hồ lớn

+ Kiểu dáng có thể thay đổi phù hợp với không gian vị trị lọc

+ Giá thành rẻ hơn so với skimmer nhập khẩu.

Hiện nay chúng tôi cung cấp tới thị trường hồ hải sản 2 dòng máy protein skimmer do chúng tôi sản xuất:

Máy Protein Skimmer Hồ Cá Đại Dương

Mã Máy : SP – 01

Công suất : 8.000 l/h

Máy Protein Skimmer Hồ Cá Đại Dương

Mã Máy : SP – 02

Công suất : 12.000 l/h

Tại sao nên sử dụng skimmer protein đối với hồ hải sản?

  • Skimmer làm tăng mức độ phân giải oxy và quá trình oxy hóa tiềm tàng trong một bể cá hải sản
  • Chúng loại bỏ các tổ chức hữu cơ bị phân hủy trước khi chúng có cơ hội tan rã ra và trở thành nguồn thức ăn tốt cho những loại tảo có hại cho bể cá hải sản
  • Bằng việc loại bỏ các tổ chức hữu cơ bị phân hủy, nước bể sẽ trong và không bị biến chất hay ố vàng nhanh chóng bởi các DOC sẽ cản trở ánh sáng xuyên xuống tầng sâu của bể và gây bất lợi cho san hô và các loài động vật không xương sống.
  • Có thể giúp ổn định hơn nồng độ pH bởi ít các chất hữu cơ bị phân hủy hơn trong hệ thống
  • Tạo ra sự cải thiện tổng thể về sức khỏe và sức đề kháng của các loài  động vật trong bể bởi chất thải mà chúng tạo ra bị loại khỏi hệ thống thông qua phễu chứa

Thông tin liên hệ Đại Dương Aquarium:

234 Lãnh Binh Thăng, Phường 13, Quận 11, TP. Hồ Chí Minh
Thơi gian làm việc: 8h-18h (Thứ 2 – Chủ nhật)
Hotline:  0902.827.877
Email: hohaisandaiduong@gmail.com

máy đánh bọt cho hồ hải sản máy skimmer cho hồ hải sản

may protein skimmer ho hai san 01

0/5 (0 Reviews)
0902.827.877