Thi công bể chứa hải sản tại Hà Tĩnh

Thi công bể chứa hải sản tại Hà Tĩnh

Điều gì ảnh hưởng tới chất lượng và giá thành sản phẩm khi thi công bể chứa hải sản trọn gói tại Hà Tĩnh? tìm hiểu ngay để đưa ra lựa chọn phù hợp kinh phí và chất lượng tốt nhất, đồng thời tham khảo chương trình khuyến mãi miễn 100% phí thiết kế khi thi công trọn gói bể chứa hải sản tại Hà Tĩnh của chúng tôi.

Khi thi công bể chứa hải sản  trọn gói tại Hà Tĩnh bạn sẽ được MIỄN 100% chi phí thiết kế và tư vấn về kiểu dáng cũng như công năng của hệ thống bể chứa hải sản. Một gói thiết kế hồ hải sản 3D cũng gây tốn kém không ít đối với khách hàng., nhưng người thiết kế cũng chưa thể biết được kết cấu của một hồ hải sản để thiết kế một cách chính xác nhất. , tuy nhiên bạn sẽ được miễn hoàn toàn khi thi công trọn gói bể hải sản của chúng tôi.

Đội ngũ nhân viên  thiết kế của chúng tôi không chỉ có chuyên môn cao, bề dày kinh nghiệm, hiểu biết nhiều phong cách thiết kế, luôn cập nhật xu hướng mới nhất cũng như hệ thống xử lý chuyên dụng cho bể hải sản mà còn rất tận tâm và nhiệt huyết. Bạn sẽ được tư vấn tận tình, thiết kế theo đúng sở thích, ý đồ của gia chủ. Tiếp thu và chỉnh sửa để đạt đến sự hài lòng nhất.

>>> Xem ngay 3 Lời khuyên tư vấn thiết kế hồ hải sản từ chuyên gia không thể bỏ lỡ nếu muốn một bể hải sản hoàn thiện nhất.

Kinh nghiệm lựa chọn đơn vị thi công hoàn thiện bể hải sản tại Hà Tĩnh


Vậy thì tiêu chí để bạn lựa chọn được đơn vị thi công bể chứa hải sản phù hợp là gì? Đó là chất lượng sản phẩm dựa trên mức kinh phí bạn đự định đầu tư. Mỗi đơn vị sẽ cung cấp cho bạn một sản phẩm với giá khác nhau, đi cùng với đó là sự khác biệt về chất lượng do vậy bên cạnh việc so sánh giá giữa các đơn vị bạn cần đánh giá độ tốt của sản phẩm. Hãy so sánh cả về chất lượng sản phẩm qua các dự án thực hiện để đưa ra kết luận chính xác nhất.

Khi làm bể nuôi chứa hải sản, kết cấu chịu lực của dàn hồ cũng góp phần quan trọng đến giá thành và độ bền sản phẩm, ví dụ cùng một bể hải sản có đơn vị làm kính cường lực, có đơn vị làm kính thường có đơn vị làm một hệ thống lọc thật lớn cho tất cả các hồ  nhưng có đơn vị làm ẩu, sử dụng kính cũ, không có kinh nghiệm cũng như những trải nghiệm qua các dự án thực hiện nên làm hệ thống không đồng bộ dẫn đến kết cấu yếu và độ bền giảm hệ thống nuôi chứa không phù hợp làm hao hụt nhiều hải sản, tuy nhiên vì không có kinh nghiệm qua những dự án đã thực hiện như vậy nên giá thành của họ lại thấp hơn. Do vậy bạn cần phải đến tận nơi để quan sát sản phẩm và đánh giá.

Sản phẩm bể nuôi hải sản hiện nay rất phong phú, kiểu dáng bể nuôi hải sản thì có nhiều loại như kiểu kính uốn cong, giựt cấp kính chồng kính, kim tự tháo,… giá thành sẽ khác nhau, với những thiết bị sử dụng như công suất của protein skimmer, máy oxy, máy bơm, các loại vật liệu lọc,…. có nhiều chủng loại với chi phí rẻ hơn và chất lượng kém hơn, do vậy người tiêu dùng cần thực sự tỉnh táo để tránh bị nhầm lẫn.

Quy trình thiết kế và thi công hồ hải sản tại Hà Tĩnh

Bước 1: Nhận thông tin từ khách hàng qua điện thoại

Bước 2: Tư vấn và trao đổi thông tin, yêu cầu của khách hàng

Bước 3: Gửi kiểu dáng , bản vẽ báo giá qua khách hàng.

Bước 4: Nếu khách hàng đồng ý thì ký hợp đồng thi công

Bước 5: Sản xuất, thi công lắp đặt bể chứa hải sản tại Hà Tĩnh

Bước cuối cùng: Nghiệm thu và bảo hành bảo trì,

Tại sao nên lựa chọn đơn vị thiết kế bể hải sản và thi công bể chứa hải sản từ a-z?

Có rất nhiều lý do chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn những đơn vị thiết kế và thi công bể chứa hải sản trọn gói tại Hà Tĩnh. Lý do đầu tiên là chúng tôi trực tiếp sản xuất ra trọn bộ hồ chứa hải sản, đây là yếu tố đầu tiên và quan trọng nhất quyết định đến giá cả thi công hồ chứa hải sản bởi vì một số công ty trung gian không có xưởng sản xuất giá  thành sản phẩm sẽ bị độn lên.

Yếu tố thứ hai đó là đơn vị có xưởng luôn luôn chủ động về tiến độ hoàn thành sản phẩm, về chất lượng sản phẩm, lựa chọn nguồn nguyên vật liệu tốt, các bước sản xuất cẩn thận.

Yếu tố thứ 3 đó là thi công chuẩn xác theo thiết kế, vì thiết kế và bám sát công trình từ đầu đến cuối, việc thi công sẽ rất chuẩn theo thiết kế đã có.

Thông tin dự án thiết kế và thi công bể hải sản

Công trình: Hồ nuôi hải sản tại quán anh Minh ngã 3 Ngèn, Tỉnh Hà Tĩnh.

Nhà đầu tư: Anh Minh.

Thời gian thiết kế và thi công: 15 ngày

Địa chỉ: Ngã 3 Ngèn, tỉnh Hà Tĩnh.

Hệ thống bể chứa hải sản tại Hà Tĩnh có thông số sau:

+ Hồ chứa hải sản thiết kế giựt cấp 32 tầng. chiều dài hồ cá lên tới 5m, chia làm 4 ngăn đủ không gian cho các loại hải sản

+ Hệ thống lọc vi sinh tuần hoàn sinh học với đa dạng vật liệu lọc, đảm bảo khả năng xử lý cũng như cung cấp môi trường ổn định cho bể hải sản.

+ Dàn chân inox với hệ thống lọc được giấu kín bởi cửa nhôm tạo sự sang trọng cho dàn bể hải sản

+ Kiểu dáng hiện đại với tính thẩm mỹ cao do đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, sử dụng keo slicon nhập khẩu Hàn Quốc, kính Việt Nhật.

Xem thêm: hồ chứa hải sản tại nhà hàng Văn Minh Hà Tĩnh

Thông tin liên hệ Đại Dương Aquriums

234 Lãnh Binh Thăng, Phường 13, Quận 11, TP. Hồ Chí Minh
Thơi gian làm việc: 8h-18h (Thứ 2 – Chủ nhật)
Hotline: 0902.827.877

0/5 (0 Reviews)
0902.827.877