Thi công hồ hải sản tại Bình Dương

hồ hải sản tại bình dương

Với nhu cầu sử dụng thực phẩm tươi sống hiện nay ngày càng tăng cao thì việc quán Dê tươi Bình Dương đầu tư thêm dàn chứa hải sản để có thể cung cấp đến thực khách những món ăn ngon nhất, với các loai hải sản tươi sống đa dạng, quán dê tươi bình dương đã đầu tư hệ thống dàn chứa hải sản chuyên nghiệp với mong muốn cung cấp thực khách thêm nhiều sự lựa chọn.
Hồ hải sản dê tươi bình dương
Hệ thống hồ chứa hải sản tại dê tươi bình dương có thông số như sau:

+ Hệ thống hồ chứa hải sản có chiều dài 4m kiểu dáng hồ cá giựt cấp kính chồng kính với 4 hệ thống lọc vi sinh tuần hoàn sinh học, đa dạng vật liệu lọc cùng với hệ thống thiết bị chuyên dụng đảm bảo chất lượng nước cũng như chất lượng cho hệ thống hồ hải sản được vận hành một cách tốt nhất.

+ Hệ thống hồ chứa hải sản được chúng tôi tính toán phù hợp với công năng sử dụng, cũng như khả năng vận hành trong thời gian dài được đúc rút từ nhũng kinh nghiệm thi công hồ hải sản hơn 20 năm .

Chúng tôi rất cảm ơn trước sự tin tưởng và ủng hộ từ phía quán dê tươi Bình Dương, niềm tin của quý khách là động lực giúp chúng tôi phát triển, mong nhà hàng ngày càng là điểm đến ưu thích của thực khách tại Bình Dương. Với kinh nghiệm thi công hồ chứa hải sản giá rẻ tại Bình Dương, chúng tôi luôn cung cấp tới khách hàng những sản phẩm có chất lượng và tốt nhất.
Hồ hải sản dê tươi bình dương

Quý khách có nhu cầu thi công hồ hải sản xin vui lòng liên hệ:

Hồ Cá Kiểng Đại Dương – 234 Lãnh Binh Thăng, P13, Q11

Hotline: 0902.827.877

Hồ hải sản dê tươi bình dương

0/5 (0 Reviews)
0902.827.877