THI CÔNG HOÀN THIỆN DÀN HỒ HẢI SẢN DỰ ÁN VUA CUA MARKET

Hồ Cá Đại Dương – với vai trò là một đơn vị thiết kế, thi công hồ cá chuyên nghiệp chúng tôi luôn thấu hiểu những đòi hỏi khắt khe của những loại hồ được thi công trong kinh doanh. Kết hợp với Dự án Vua cua Market lần này, chúng tôi đã rất quan tâm đến tính chính xác của các thông số kỹ thuật. Bởi hồ nuôi hải sản được thiết kế phải phù hợp với tiêu chuẩn riêng của loại hải sản sắp được nuôi.

Một dàn hồ hải sản được thi công chuyên nghiệp sẽ là một điểm cộng to lớn dành cho các nhà hàng, quán ăn có kinh doanh loại thực phẩm này. Các món ăn chế biến từ hải sản tươi sống luôn là lựa chọn hàng đầu của khách hàng.

Toàn bộ thiết kế được thiết kế mô phỏng hình chữ L, loại thiết kế mở này giúp khách hàng dễ dàng di chuyển, dễ quan sát và lựa chọn hải sản. Phần thiết kế hai tầng được chia thành nhiều ô nhỏ sự phân tách này giúp dễ dàng phân loại các loại hải sản khác nhau.

Đặc biệt đối với dựa án Dàn hồ hải sản Vua Cua Market lần này, Hồ cá đại dương đã vô cùng tỉ mĩ khi thi công hệ thống ống đồng và đường điện âm tường kỹ thuật cao. Ngoài việc đảm bảo tính thẩm mỹ cho toàn bộ công trình, điều này còn giúp gia tăng tuổi thọ ống đồng, và đảm bảo an toàn cho người sử dụng vì toàn bộ xung quanh khu vực hồ là môi trường nước.

Bên cạnh việc vững chắc về thiết kế và độ an toàn cho dự án, việc hệ thống lọc nước được đảm bảo nguồn nước được giữ sạch cũng vô cùng quan trọng. Hồ cá đại dương đã lựa chọn hệ thống lọc nước tiên tiến được làm bằng chất liệu siêu bền, có cấu tạo như tấm màng lọc thông minh giúp giảm thiểu tối đa những chất cặn bẩn mang đến cho toàn hệ thống hồ một môi trường tốt nhất.

 

Cảm ơn Vua Cua Market đã tin tưởng và trao tay chúng tôi dự án quan trọng lần này. Hồ cá đại dương tự tin là một đơn vị uy tín đảm bảo mẫu hồ thực tế giống với bản vẽ dự án, theo dõi dự án xuyên suốt trong toàn bộ quá trình thi công và thường xuyên kiểm tra tư vấn hỗ trợ chủ đầu tư những kiến thức mang tính chuyên môn. Nếu bạn đang cần tư vấn, hãy liên hệ với chúng tôi.

Thông tin liên hệ Đại Dương Aquriums

234 Lãnh Binh Thăng, Phường 13, Quận 11, TP. Hồ Chí Minh
Thơi gian làm việc: 8h-18h (Thứ 2 – Chủ nhật)
Hotline: 0902.827.877 – 097.555.888.5

Dưới đây là hình ảnh của toàn bộ dự án:

0/5 (0 Reviews)
0902.827.877