TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG HỒ HẢI SẢN TẠI QUY NHƠN

làm bể hải sản cho nhà hàng tại quy nhơn

Ngày nay, việc thưởng thức những món ăn hải sản tươi sống trong không gian thoải mái, thư giãn tại vùng biển trở thành sở thích của nhiều người. Không ít người tìm đến những bải biển xa vắng thơ mộng chỉ để nghe những bản nhạc du dương, thả mình trong không gian tươi mát, nhẹ nhàng và thưởng thức những món ăn hải sản tươi ngon nhất.,…
Chính vì điều đó, cần phải thiết kế hồ hải sản sao cho thật đẹp và thu hút khách hàng. Điều quan trọng hơn hết là phải tạo được điểm nhấn riêng, phong cách riêng cho quán cũng như hạn chế tối đa sự hao hụt của hải sản là điều làm nên sự sống còn của một nhà hàng hải sản.

>Xem thêm:  Mẫu Hồ Chứa Hải Sản Giành Cho Nhà Hàng Ngoài Trời

làm bể hải sản cho nhà hàng tại quy nhơn

Thiết kế thi công hồ hải sản do chúng tôi cung cấp đã mang đến cho nhà hàng Vua Nướng tại Quy Nhơn một bộ áo mới vô cùng thích thú khi kết hợp kiểu dáng của bể hải sản với không gian tự nhiên của nhà hàng. Khi bàn giao hồ chứa hải sản cho chủ nhà hàng, Hồ Cá Kiểng Đại Dương đã được nghe ý kiến của chủ nhà nhà hàng Vua Nướng về sản phẩm và dịch vụ của Hồ Cá Kiểng Đại Dương nụ cười của khách hàng đối với chúng tôi là điều hạnh phúc nhất và là mục tiêu của chúng tôi khi bắt đầu làm nghề thi công hồ chứa hải sản cho nhà hàng.

hồ hải sản 2 dãy trưng bày hải sản

Dù mức quy mô của nhà hàng hải sản cao hay thấp, thì khi bài trí hay lựa chọn kiểu dáng hồ hải sản cũng như đơn vi thi công hồ hải sản tại Quy Nhơn thì đều có sự lựa chọn kỹ lượng. Vì vậy, khi lựa chọn đơn vị thiết kế và thi công hồ hải sản không lẽ nào lại sơ sài. Khách hàng là anh Hưng chủ nhà hàng VUA NƯỚNG phải tìm hiểu qua mạng internet để đánh gia năng lực của các đơn vị thiết kế hồ hải sản uy tín và so sánh, chọn lựa đơn vị uy tín, chuyên nghiệp như Hồ Cá Kiểng Đại Dương. Trước khi ký kết hợp đồng, các tư vấn thiết kế đã trực tiếp tới hiện trường tại Quy Nhơn để trao đổi trực tiếp với khách hàng là tại sao khách hàng lựa chọn kiểu dáng bể hải sản như vậy? tính phù hợp của bể hải sản so với không gian của nhà hàng . Khi khách hàng lựa chọn chúng tôi là đơn vị thi công bể hải sản thì việc thiết kế hồ hải sản bằng bản vẽ 3D là hoàn toàn miễn phí, khách hàng có thể hình dung được hồ hải sản của mình khi thi công sẽ như thế nào, và bằng kinh nghiệm là nhà thiết kế thi công hồ hải sản hàng đầu, Hồ Cá Kiểng Đại Dương sẽ tư vấn cho khách hàng một không gian khoa học, hợp lý, phù hợp với yêu cầu của khách hàng và nhất là phù hợp với mức đầu tư. Căn cứ vào mức đầu tư của khách hàng, Tư vấn của Hồ Hải Sản Đại Dương sẽ lựa chọn phong cách thiết kế hồ cá hải sản phù hợp, và tư vấn kiểu dáng phù hợp nhất với mức đầu tư để khách hàng không bị đội chi phí.

>>> Xem ngay 3 Lời khuyên tư vấn thiết kế hồ hải sản từ chuyên gia không thể bỏ lỡ nếu muốn một bể hải sản hoàn thiện nhất.

Hồ Hải Sản Đại Dươngđơn vị  tư vấn thiết kế và thi công hồ hải sản uy tín tại Quy Nhơn sẽ giúp bạn tạo nên sự khác biệt đó.

tư vấn thiết kế và thi công hồ hải sản tại quy nhơn

Đối với bất kỳ phong cách thiết kế hồ hải sản nào cũng có những quy tắc riêng. Để chỉn chu và thể hiện đúng phong cách và mục đích của chủ nhà hàng nhất, bạn phải được tư vấn kĩ từ những người chuyên nghiệp. Điển hình như mẫu hồ hải sản được chúng tôi thi công tại nhà hàng Vũ Nữ- Quy Nhơn này.

Quy trình thiết kế và thi công hồ hải sản tại Nhà Hàng Vũ Nữ Quy Nhơn.

Bước 1: Nhận thông tin từ khách hàng qua điện thoại

Bước 2: Tư vấn và trao đổi thông tin, yêu cầu của khách hàng

Bước 3: Gửi kiểu dáng , bản vẽ báo giá qua khách hàng.

Bước 4: Nếu khách hàng đồng ý thì ký hợp đồng thi công

Bước 5: Sản xuất, thi công lắp đặt bể chứa hải sản tại Quy Nhơn

Bước cuối cùng: Nghiệm thu và bảo hành bảo trì,

thiết kế hồ hải sản tại quy nhơn

Thông tin dự án thiết kế và thi công bể hải sản tại Nhà Hàng Vũ Nữ- Quy Nhơn

Công trình: Hồ nuôi hải sản tại nhà hàng Vũ Nữ- Quy Nhơn

Nhà đầu tư: Anh Trương Hung

Thời gian thiết kế và thi công: 15 ngày

Địa chỉ: Lý Thái Tổ Nối Dài, TP Quy Nhơn

Thông Số Hệ thống bể chứa hải sản tại Nhà Hàng Vũ Nữ – Quy Nhơn:

+ Hồ chứa hải sản được thiết kế 2 dãy, với dãy hồ dựa tường 2 tầng dùng nuôi chứa loại cá và tôm lớn, dãy hồ 1 tầng được sử dụng để nuôi chứa ốc rất thuận tiện trong việc giúp khách hàng lựa chọn hải sản.

+ Hệ thống lọc vi sinh tuần hoàn sinh học với đa dạng vật liệu lọc, đảm bảo khả năng xử lý cũng như cung cấp môi trường ổn định cho bể hải sản, giảm sự hao hụt đáng kể lượng hải sản.

+ Dàn chân inox với hệ thống lọc được giấu kín bởi cửa nhôm tạo sự sang trọng cho dàn bể hải sản

+ Kiểu dáng hiện đại với tính thẩm mỹ cao do đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, sử dụng vật liệu chất lượng cao như keo slicon nhập khẩu Hàn Quốc, kính Việt Nhật,…

>>>Xem thêm: Mẫu Hồ hải sản 

Thông tin liên hệ Đại Dương Aquriums

234 Lãnh Binh Thăng, Phường 13, Quận 11, TP. Hồ Chí Minh
Thơi gian làm việc: 8h-18h (Thứ 2 – Chủ nhật)
Hotline: 0902.827.877

kiểu dáng hồ chứa hái sản cho nhà hàng tại quy nhơn hồ hải sản 2 dãy trưng bày hải sản đơn vị thi công hồ chứa hải sản tại quy nhơn làm bể hải sản cho nhà hàng tại quy nhơn hồ chứa hải sản tại nhà hàng vua nướng quy nhơn thi công làm bể chứa hải sản tại quy nhơn thiết kế hồ hải sản tại quy nhơnđơn vị thi công hồ chứa hải sản tại quy nhơn

 

0/5 (0 Reviews)
0902.827.877