Tường Oxy Phong Thủy giải pháp mới trong trang trí nội thất

THI CÔNG TƯỜNG OXY PHONG THỦY

Tường oxy phong thủy là một giải pháp mới trong thiết kế và trang trí nội thất vừa hợp phong thủy mà lại vô cùng hiện đại. Với sự phổ biến ngày càng tăng của các bức tường Oxy phong thủy do chúng tôi lắp đặt, tôi nghĩ rằng chúng tôi nên chia sẻ một số thông tin và một vài video ngắn giới thiệu sơ về một giải pháp trang trí nội thất mới cho quí khách hàng có thêm sự lựa chọn. Dưới đây là câu trả lời cho một số câu hỏi thường gặp bao gồm cách làm cho tường  oxy hoạt động, lợi ích về mặt phong thủy là gì và làm thế nào quí khách có thể chăm sóc duy trì tường oxy phong thủy để giữ nó trong tình trạng hoàn hảo nhất:

Một bức tường oxy phong thủy là gì?

khác với thác nước trên kính Tường oxy phong thủy  là một bức tường nước khép kín  phát ra các màu biến thể bằng công nghệ LED mới nhất. Nó là sự kết hợp của những bọt oxy được vận hành bằng máy với những màu sắc của đèn làm nên sự tươi mới và ánh sáng phong thủy, nhằm tăng cường vượng khí cho ngôi nhà cũng như không gian mà bạn cần kích thích tài lộc. Những bọt bóng bóng oxy luôn tuôn trào vận hành luân chuyển tạo nên nguồn sinh khí vô tận cho ngôi nhà của bạn. có thể nói tường oxy phong thủy là một giải pháp nội thất mi .

THI CÔNG TƯỜNG OXY PHONG THỦY
Tường oxy phong thủy được thi công làm điểm nhấn phong thủy

Làm thế nào bức tường oxy phong thủy hoạt động?

Bức tường oxy phong thủy được thiết kế và thi công theo kinh nghiệm của chúng tôi . Không khí được bơm qua một động cơ nhỏ gọi là máy oxy được hoạt động mạnh mẽ, những bọt bong bóng oxy không khí sau đó được phân bổ đều trên bề mặt tường để tạo ra bong bóng khí tuôn trào lên phía trên. Sử dụng đèn dải LED chất lượng cao, tường oxy phong thủy sẽ sáng lên và có thể được tùy chỉnh để đặt đúng tâm trạng và môi trường xung quanh tùy thuộc vào cung mạng hay mục đích sử dụng của gia chủ. Với thiết kế và ứng dụng đa dạng bạn có thể dễ dàng đồng bộ hóa các loại đèn khác để phù hợp với không gian sử dụng, Thật sự hoàn hảo nếu bạn để sử dụng trong văn phòng hoặc thu hút khách hàng của bạn trên quầy bán lẻ hoặc triển lãm.

Hãy xem video để thấy giải pháp trang trí phong thủy của tường oxy phong thủy :

Những lợi ích trong sử dụng tường oxy phong thủy là gì?

  • Trong không gian của  nhà hàng, nó tạo ra một điểm nhấn độc đáo và là một tính năng nước nổi bật sẽ làm kinh ngạc và gây ấn tượng mạnh trong mắt thực khách hàng.
  • Khi tường oxy phong thủy được sử dụng trong một khu vực tiếp tân / chờ đợi, nó cung cấp cho khách hàng một cái gì đó để tập trung vào. Ví dụ, nếu bạn chờ đợi để gặp nha sĩ, bạn thường cảm thấy lo lắng hoặc lo lắng, do đó, việc bạn tập trung vào các bong bóng chiếu sáng như những luồng sinh khí mạnh mẽ sẽ khiến bạn bình tĩnh để bạn quên đi những lo lắng của mình.
  • Sử dụng một bức tường bong bóng trong một phòng cảm giác là một bổ sung tuyệt vời với những đặc tính phù hợp trong phong thủy nó cung cấp một trải nghiệm tương tác, đầy màu sắc và trị liệu đối với gia chủ.
hồ cá phong thủy oxy
Tường oxy phong thủy được bố trí làm vách ngăn

Làm cách nào để giữ cho tường oxy phong thủy luôn mới.

Giữ cho bức tường oxy phong thủy của bạn sạch sẽ và trong tình trạng hoạt động hoàn hảo không thể dễ dàng hơn! Chúng tôi khuyên bạn nên thay nước sau mỗi 8-10 tuần để ngăn chặn mọi bụi bẩn hoặc vi khuẩn phát triển không mong muốn tích tụ. Sử dụng hoạt chất trong rêu mốc đặc biệt pha vào nước, Khi bạn muốn vệ sinh bạn chỉ cần làm sạch sau đó hút nước ra khỏi tường oxy phong thủy và đổ đầy nước  trở lại, thật dễ dàng!

Quí khách hàng có nhu cầu lắp đặt tường oxy phong thủy đúng chất lượng xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Thông tin liên hệ Đại Dương Aquriums

234 Lãnh Binh Thăng, Phường 13, Quận 11, TP. Hồ Chí Minh
Thơi gian làm việc: 8h-18h (Thứ 2 – Chủ nhật)
Hotline: 0902.827.877 

hồ cá phong thủy tường oxy

giải pháp tăng cường vượng khí với tường oxy

thiết kế vách ngăn với tường oxy phong thủy

giải pháp trang trí nội thất theo phong thủy\

hồ cá phong thủy oxy

THI CÔNG TƯỜNG OXY PHONG THỦY

làm tường oxy phong thủy vách ngăn

0/5 (0 Reviews)
0902.827.877