Ưu nhược điểm của hệ thống lọc hồ cá rồng 4 lớp đáy

lap dat be ca rong 4 day tai hong ngu

Hệ thống lọc cá rồng  4 lớp đáy công nghệ mới là gì? đó là hệ thống lọc hút đáy toàn dãi 4 đáy công nghệ mới nhất với vách kỹ thuật chỉ dày từ 3cm – 4cm giấu ống giúp bể cá rồng thẩm mỹ hơn, hồ cá rồng của bạn nhìn sẽ cân đối hơn so với hệ thống lọc cá rồng hút đáy toàn dãi một đáy (hay còn gọi là lọc hồ cá đại dương ver03 ) với vách kỹ thuật đến 10cm-12cm. Tuy nhiên mọi công nghệ chỉ đáp ứng được phần nào nhu cầu không thể giúp đáp ứng hoàn toàn những nhu cầu mà khách hàng mong muốn. Chính vì vậy để khách hàng có cách nhìn toàn diện về hệ thống lọc hồ cá rồng, Chúng tôi sẽ phân tích những ưu và nhược điểm của hệ thống lọc hồ cá rồng công nghệ mới 4 đáy để khách hàng có thể lựa chọn cho mình một công nghệ phù hợp.

hệ thống lọc hồ cá rồng 4 đáy
Sơ bộ về hồ cá rồng 4 lớp đáy

Xem thêm: 4 LỖI CƠ BẢN VỀ THIẾT KẾ HỒ CÁ RỒNG MÀ NHIỀU NGƯỜI CHƠI MẮC PHẢI

anh em cà mau chơi cá rồng

Ưu điểm của hệ thống lọc cá rồng 4 lớp đáy là gì?

Việc đầu tiên khi nói về ưu điểm thì chúng tôi xin nói về lý do hệ thống lọc  cá rồng 4 đáy ra đời. đó là khi lắp đặt bể cá rồng không đường ống bạn phải thiết kế hồ cá rồng phải được giấu kín tất cả các đường ống làm sao đảm bảo tính thẩm mỹ tốt nhất, tại vị trí đường ống cấp và thoát nước phải được dán giấu kín, đó là lý do làm bể không cân xứng. để khắc phục vấn đề đó thì hồ cá rồng 4 lớp đáy ra đời nhằm giúp vách kỹ thuật mõng hơn, nhìn bể cá rồng cân đối và thẩm mỹ hơn.

Khi nhìn từ ngoài vào chúng ta sẽ thấy bể cá rồng 4 lớp đáy rất thẩm mỹ khi tất cả đường ống được giấu kín, bể cân đối 2 bên đầu hồi. Đây là công nghệ duy nhất đối với hồ cá rồng mà chỉ có Việt Nam chúng ta làm ra.

Nhược điểm của hệ thống lọc cá rồng 4 đáy là gì?

Như đã nói từ đầu bài viết thì mọi công nghệ không thể hoàn hảo hoàn toàn, nó vẫn ẩn chứa những nhược điểm và rủi ro mà khi sử dụng bạn mới thấy được, để quý khách hàng có cái nhìn tổng quan, tránh lựa chọn sai lầm phải trả giá bằng chất lượng của nguyên bộ hồ cá rồng.  chúng tôi sẽ nêu một số điểm dưới đây.

+ Hệ thống lọc cá rồng 4 đáy đòi hỏi kỹ thuật thi công và tay nghề người thợ cao: người thợ phải trải qua nhiều hồ, nắm được kỹ thuật cốt lỗi của hệ thống. nhiều người thợ chỉ nhìn hồ của những đơn vị uy tín mà bắt trước, không hiểu nguyên lý hút và xả của hệ thống lọc cá rồng dẫn đến hồ bị điểm chết, khả năng hút đáy không vận hành vì hệ thống lọc hồ cá rồng 4 đáy chỉ nên áp dụng hồ cá kích thước dưới 2,5m sẽ vận hành tốt. đó là lý do nhiều khách hàng khi sử dụng thì ngậm phải trái đắng mà không biết phản ánh như thế nào.

+ Công suất bơm lớn: do giảm kích thước hộp kỹ thuật nên lực hút và thoát bị ép lại để có thể đảm bảo hút toàn dãi sạch phải cung cấp một máy bơm công suất lơn.

+ Dễ bị nghẹt vị trí nước xuống và khó vệ sinh hộp kỹ thuật sau thời gian sử dụng: đây là vấn đề mà chúng tôi có được sau thời gian dài lắp đặt, sau thời gian sử dụng thức ăn thừa, phân cá đọng lại tại một số vi trí rất khó vệ sinh theo cách thông thường. từ lý do đó có thể dẫn đến nghẹt đường nước xuống. đây chính là nguyên nhân gây ra nước bơm tràn qua khỏi lỗ hút mặt.

+ Tốn vật tư hơn: sử dụng nhiều kính và đường ống hơn so với lọc toàn dãi Ver 03.

+ Trọng lượng lớn hơn: Nặng hơn so với hệ thống lọc hồ cá rồng ver 03 nhiều

+ Không thay đổi được màu đáy trong quá trình sử dụng ( phải chế )

lọc cá rồng bị lỗi
Phải sử dụng máy thổi luồng để thổi mặt do tay nghề thợ
Tay nghề đội thợ của một số đơn vị chưa cao

Tóm lại, Với kinh nghiệm thi công hồ cá rồng với nhiều dự án hồ cá rồng khủng được minh chứng qua clip khách hàng sử dụng và đánh giá. chúng tôi hiểu được ưu và nhược của mỗi hệ thống và từ đó tối ưu được nhu cầu của khách hàng do đó khi lựa chọn công nghệ lọc đáy cho hồ cá rồng khách hàng nên xác định được nhu cầu sử dụng, kinh nghiệm nuôi cá và cách kiểm soát nước làm sao phù hợp với thời gian của mình nhất, Một số khách hàng của Hồ cá kiểng Đại Dương chỉ sử dụng hệ thống lọc trên cho hồ cá rồng của mình khi nuôi chứa cá rồng trị giá đến vài trăm triệu đồng như bộ sưu tập cá rồng của chú Triêu, hồ cá rồng anh hải lê,..

Khách hàng nói khi lắp đặt hồ cá rồng 4 lơp đáy của hồ cá kiểng Đại Dương:

 

Xem thêm: Mẫu Hồ Cá Rồng Lọc Công Nghệ Mới

Hiện nay để chạy theo doanh số mà nhiều đơn vị làm hồ cá không cạnh tranh bằng chất lượng để lại nhiều đáng tiếc cho anh em chơi cá cảnh bởi hồ cá không giúp người chơi giải tỏa stress mà lại càng gây khó chịu vì hệ thống lọc hồ cá rồng không đáp ứng được mục đích chính là xử lý cặn và phân cá rồng một cách tuyệt đối . Với kinh nghiệm thi công hồ cá rồng của mình chúng tôi luôn đặt quan niệm ” Không chất lượng – Không việc làm”  là định hướng hoạt động, các bạn có thể liên hệ làm hồ cá rồng chuyên nghiệp HCM để được tư vấn hệ thống lọc hồ cá rồng uy tín chất lượng nhất:

Thông tin liên hệ Đại Dương Aquriums

234 Lãnh Binh Thăng, Phường 13, Quận 11, TP. Hồ Chí Minh
Thơi gian làm việc: 8h-18h (Thứ 2 – Chủ nhật)
Hotline: 0902.827.877 

2/5 (2 Reviews)
0902.827.877